Tải Viber Fruit Adventure cho iOS

Link Tải Viber Fruit Adventure cho iOS chính thức:

Lạc vào xứ sở trái cây chói lọi sắc màu, trổ tài nối hình trí tuệ trong trò chơi match-3 mới Viber Fruit Adventure cho iOS. Viber Fruit Adventure là trò chơi trí tuệ mới của hãng Viber, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch cùng 1 số đùm IAP sử dụng để mua tiền ảo, vật phẩm trong khi chơi.
Game phiêu lưu giải đố Viber Fruit Adventure
Game nối trái cây phong cách match-3 Viber Fruit Adventure

Game nối trái cây phong cách match-3 Viber Fruit AdventureViber Fruit Adventure là sự đan xen giữa những màn nối trái cây quen thuộc cùng kiểu phiêu lưu giải đố. Đây là 1 trong số những game vui vẻ mà Viber phát hành trên App Store, bên cạnh Viber Backgammon, Viber Xtreme Motocross và Viber Wonderball.Như chúng ta đều biết, Viber là 1 trong những dịch vụ OTT tiên phong trên thị trường di động. Cùng cùng WhatsApp, Tango, LINE... Viber mang xuất hiện cho người sử dụng iPhone/iPad 1 phương tiện nt, chat chit, gọi điện và gọi video miễn phí hoàn toàn bằng mạng 3G/4G hay WiFi. Ngay trong ứng dụng Viber cũng có những mini-game để game thủ tương tác và giải trí tươi cười bên cạnh những giờ chuyện trò với nhau. Không dừng lại ở đó, Viber tiếp tục phát triển những game độc lập để game thủ có cơ hội giải trí nhiều hơn và tương tác mạnh mẽ cùng những nhân vật trên Viber. Và Viber Fruit Adventure cho iOS cũng là 1 SP trong chiến dịch này!
Video giới thiệu game nối hình trí tuệ Viber Fruit Adventure 

Viber Fruit Adventure là cơ hội để bạn gặp lại cậu nhỏ tinh nghịch và cô ấy tiên xinh đẹp trong bộ sticker của ứng dụng chat Viber. Tương tự như nhiều game kim cương khác, thử thách của bạn là nối hình theo logic match-3, chinh phục hơn 800 level từ dễ xuất hiện khó trong thế giới trái cây ngọt ngào.

Chức năng chính của game Viber Fruit Adventure 

Game xếp hình match-3 cùng kiểu nối hoa quả quen thuộc.
Thiết kế giao diện đẹp mắt và dễ thương.
Cạnh tranh thành tích với bạn bè trên Viber.
Khám phá maps game cùng vô vàn vương quốc trái cây và hơn 800 level đặc sắc.
Dùng xẻ trợ để chơi game hiệu quả hơn.
Chinh phục hàng trăm level trong Viber Fruit Adventure
Quay bánh xe đỏ để nhận xẻ trợ
Cạnh tranh với bạn bè Viber cùng cuộc phiêu lưu trong vương quốc trái cây

Cạnh tranh với bạn bè Viber cùng cuộc phiêu lưu trong vương quốc trái câyNgười chơi có thể truy cập với bạn bè Viber để cạnh tranh điểm số và nhận thưởng. Đây là trò chơi xếp hình phong cách match-3 phải có tính chất "gây nghiện" thực sự cao. Một khi từng chơi thì bạn sẽ khó lòng đặt máy xuống. Viber Fruit Adventure đưa bạn xuất hiện cùng cuộc phiêu lưu trong vương quốc cam, chanh, anh đào và rất nhiều loại trái cây thu hút khác. Mỗi level sẽ đưa ra yêu cầu riêng tuy nhiên thấy chung cách chơi cũng tương tự như Candy Crush Saga hoặc Bejewel Blitz. Nên với chơi và tìm hiểu thế giới Viber Fruit Adventure ngay hôm nay!Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.


Link Tải Viber Fruit Adventure cho iOS mới nhất: