Tải Viber Sweets cho Android

Link Tải Viber Sweets cho Android chính thức:

Viber Sweets cho Android đưa game thủ vào vương quốc bánh kẹo ngọt ngào với đôi bạn bé Cara, Mei hết sức dễ thương. Nên tải Viber Sweets cho Android và tham gia giải đố nối hình miễn phí, vô cùng gây “nghiện” trên ĐT ngay từ bây giờ nhé.
Game giải đố Viber Sweets cho Android
Kết hợp kẹo trong Viber Sweets cho Android
Nhân vật trong Viber Sweets cho Android

Game phiêu lưu giải đố tại xứ sở thần tiên Viber Sweets cho AndroidNhững trò chơi nối hình thấy có vẻ nhàm đáng buồn cùng lối chơi ko mấy sáng tạo tuy nhiên lại được những bạn nhỏ, chị em, dân văn phòng vô cùng ưa thích trong thời gian rảnh rỗi bởi gameplay dễ chơi và hài hước. Nếu như bạn cũng ưa thích thể loại này thì nên với chúng tôi khám phá Viber Sweets cho Android - một trò chơi kết hợp kẹo ngọt tuyệt vời.
Download game giải đố Viber Sweets cho Android

Kết hợp kẹo bonbons với nhiều loại bánh quy giòn tan khác trong cuộc phiêu lưu thú vị tại xứ sở ngọt ngào. Thể hiện khả năng của bạn trong khi xử lý những câu đố nhiệm vụ và hỗ trợ bạn bè mới Cara, Mei ra khỏi tên phù thủy háu ăn, không đẹp xí.Tạo combo kẹo que, nghiền nát bánh quy, đập vỡ bánh donut và thu thập trà xanh cho bữa tiệc trà, bánh giữa những màn đối đầu đầy ngoạn mục cùng phù thủy hung ác. Sau đó, nên share đã chút một chuyến phiêu lưu nối kẹo ngọt với bạn bè qua Viber cho Android, bảo đảm họ sẽ thấy là hứng thú cực kỳ đấy.

Chức năng nổi trội của game nối hình Viber Sweets cho Android

Kết hợp những viên kẹo và sô cô la để tạo combo ngon, đầy màu sắc
Đá những viên kẹo không đẹp và bột nhão hỏng ra khỏi bảng chơi
Chạy qua vô vàn thế giới kích thích vị giác, gồm có Purple Lollipopolis, Marshmeadow, Los Mexicandies và rất nhiều hơn thế nữa
Chọc phá cơn thèm ăn của phù thủy cùng những màn tấn công kẹo ngọt siêu mạnh
Giành chiến thắng cùng bước di giời có hạn tuy nhiên ko có hạn năng lượng nổ, chọn lựa chuẩn xác và thu thập những booster tăng điểm số cao
Mời friend với tham gia Viber Sweets cho Android
Viber Sweets cho Android có đồ họa dễ thương

Mời friend với tham gia và thi đấu trong Viber Sweets cho Android
Thay đổi ở bản mới game vui vẻ Viber Sweets cho Android

Tốc độ đi game giờ nhanh hơn bao giờ hết
Sửa những lỗi bug
Cải thiện chất lượng hình ảnh
Cập nhật nhiều màn chơi tốt nhất
Nhìn chung, Viber Sweets cho Android là trò chơi phiêu lưu giải đố kỳ thú trên smartphone mà bất kì ai mê thể loại nối hình ko phải bỏ lỡ. Gameplay dễ tuy nhiên khó chinh phục sẽ làm cho bạn khó dứt bỏ ngay từ màn thứ nhất. Download Viber Sweets cho Android miễn phí phải đừng ngại cài trên máy về trải nghiệm ngay nhé.


Link Tải Viber Sweets cho Android mới nhất: