Tải Vibosoft Animated GIF Maker

Link Tải Vibosoft Animated GIF Maker chính thức:

Vibosoft Animated GIF Maker là 1 tool có ích giúp người sử dụng tạo ảnh GIF thực sự nhanh lẹ và dễ.Hiện nay, vô vàn người có nhu cầu tạo ảnh GIF để phục vụ mục đích giải trí của mình. Nếu như bạn chưa có ngẫu nhiên kỹ năng chuyên nghiệp nào thì tốt hơn phải thử sử dụng một tool edit ảnh GIF thân thiện cùng người sử dụng. Chính bởi vì vậy, Vibosoft Animated GIF Maker là tool lý tưởng nhất ngay lúc này. Với nó, bạn phải nhập vài hình ảnh, sau đấy chương trình sẽ kết hợp chúng lại vào một tệp tin GIF. Ngoài ra, Vibosoft Animated GIF Maker còn cho phép người sử dụng thay đổi địa điểm của những hình ảnh một cách tùy ý.
Vibosoft Animated GIF Maker

Vài chức năng đáng lưu ý:

Chèn nhiều ảnh để tạo file GIF
Nếu như bạn có ý định tạo ảnh GIF thì phải chèn ít nhất đôi ảnh vào giao diện chương trình.

Cung cấp nhiều cách để nhập ảnh

Phần mềm này cung cấp cho bạn ba phương pháp để nhập hay delete ảnh. Phương pháp thứ nhất là tìm được tùy chọn trong trình đơn ngữ cảnh click chuột phải. Thứ hai, nhấn nút thanh menu ở bên trên để thêm hay xóa bỏ ảnh. Cuối cùng, truy cập toolbar để hoàn tất các giai đoạn.

Hỗ trợ chèn ảnh ở nhiều định dạng khác nhau

Bạn được quyền nhập ảnh JPG, PNG, BMP và GIF vào chương trình. Sau đó, tạo file GIF bằng việc tích hợp chúng cùng nhau mà ko gặp nên khốn khó nào.Xem trước thông báo của ảnh được nhập
Lúc chèn ảnh, ứng dụng này có thể hỗ trợ bạn xem trước chúng bất kì lúc nào muốn. Vì thế, bạn được phép trực tiếp delete hay thêm ảnh nếu quan trọng.

Xem trước ảnh gốc cùng thông báo chi tiết

Lúc click chuột vào hình ảnh thu bé trên menu, ảnh gốc sẽ được hiển thị và một số thông báo chi tiết như: tên file, chiều cao và chiều rộng lúc đầu, vv cũng sẽ được hiển thị trên thanh trạng thái.

Xem mỗi ảnh trên trục thời gian

Lúc sắp xếp tất cả hình ảnh trên trục thời gian, bạn được phép xem trước chúng. Trong khi đó, được thứ tự hiển thị của tất cả hình ảnh. Đương nhiên, bạn được phép thay đổi nó theo nhu cầu riêng của mình.Tùy chỉnh thiết lập của ảnh GIF
Chắc chắn, mỗi người sẽ có nhu cầu tạo file GIF có những kích thước khác nhau. Do vậy, Vibosoft Animated GIF Maker có thể hỗ trợ họ tùy chỉnh ảnh GIF theo nhu cầu của mình.

Thiết lập kích thước đầu ra cho file GIF

Nhìn chung, những ảnh GIF sẽ có kích thước theo yêu cầu. Phần mềm này giúp bạn thiết lập chiều cao và chiều rộng hợp.

Giữ lại những thiết lập có sẵn

Lúc tạo một tệp tin GIF bằng chương trình này, tất cả thiết lập như: ảnh được chèn, thứ tự ảnh, thời gian trễ, vv cũng đc lưu trữ lại. Nếu như cần, bạn được phép kiểm tra chúng vào bất kì khi nào.Nhiều chức năng có sẵn khác

Dễ dàng sử dụng

Bạn có thể trực tiếp sử dụng thao tác kéo và thả để chèn ảnh vào trong trục thời gian. Sau đó, dễ chịu kéo chúng để thay đổi địa điểm và xếp chúng theo trật tự mong muốn.

Giao diện thân thiện người sử dụng

Phần mềm này sẽ hiển thị cho bạn một giao diện rõ ràng, vì vậy dễ tạo ảnh GIF chỉ cùng vài cú click chuột bằng việc sử dụng những tùy chọn tương ứng trên menu. Hơn nữa, chưa có phần mềm quảng cáo hoặc malware nào đính kèm. Do vậy, an toàn để sử dụng.


Link Tải Vibosoft Animated GIF Maker mới nhất: