Tải Vibosoft Data Recovery Master cho Mac

Link Tải Vibosoft Data Recovery Master cho Mac chính thức:

Bạn có đã thấy là đau lòng khi chả may những tệp cần thiết của mình bị mất hay bị hỏng do máy tính nhiễm virus, hệ thống gặp sự cố, vv? Giờ đây, điều đó sẽ được xử lý và khắc phục khi bạn sử dụng Vibosoft Data Recovery Master cho Mac - một ứng dụng phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp dành cho người sử dụng Mac.
Vibosoft Data Recovery Master cho Mac

Các chức năng chính của chương trình:

Khôi phục dữ liệu từ một loạt thiết bị lưu trữ
Vibosoft Data Recovery Master cho Mac vận dụng hệ thống nhận diện file mới nhất để hỗ trợ người sử dụng dễ xác định và tìm ra hầu hết hệ thống tệp trên máy Mac.

Lấy lại dữ liệu từ ổ cứng SATA hay SSD

Cho dù có bất kì điều gì xảy ra cùng ổ cứng của bạn, chả hạn như: bị định dang, gặp sự cố hay hỏng hóc. Phần mềm này vẫn còn năng lực xác định ổ cứng không thể truy cập của người sử dụng và thực hiện quét sâu những phân vùng bị mất, thậm chí cả bảng phân vùng bị hỏng. Nó chắc chắn giúp ổ cứng IDE, SCSI và SATA.

Phục hồi dữ liệu bị mất từ tất cả thiết bị lưu trữ di động

Chương trình này sẽ giúp người sử dụng lấy lại dữ liệu từ nhiều ổ đĩa di động chả hạn như: thẻ nhớ, ổ đĩa flash USB, vv.
Giao diện thân thiện cùng người sử dụng
Để hỗ trợ người sử dụng thao tác chương trình một cách dễ và có thể nhanh lẹ lấy lại dữ liệu bị xóa, phần mềm cung cấp một giao diện rõ ràng. Nhờ vậy, họ có thể hoàn tất toàn bộ các giai đoạn phục hồi chỉ cùng vài bước.

Khả năng xem trước theo thời gian thực

Chương trình từng thêm tính năng “Preview”, nhờ đấy người sử dụng có thể xem trước hình ảnh và tài liệu trước khi thực hiện phục hồi rất để bảo đảm đấy chính là tệp mà mình đang tìm.

Khôi phục tất cả dữ liệu bị mất với một lúc

Lúc xem trước dữ liệu bị mất cùng thông báo chi tiết chạy kèm, bạn được phép chọn lựa file mình cần phục hồi. Nếu như cần khôi phục toàn bộ dữ liệu bị mất, nên đánh dấu Folder chứa chúng chỉ cùng một cú click. Cho dù bạn từng chọn lựa bao nhiêu tệp thì ứng dụng này vẫn cho phép phục hồi chúng thành thiết bị của mình theo chế độ hàng loạt.

Sửa chữa và xây dựng lại cấu trúc dữ liệu

Trên thực tế, dữ liệu hay ko bị delete chắc chắn khi bạn thực hiện một các giai đoạn delete thông thường. Thông tin cấu trúc của dữ liệu bị mất vẫn có lưu lại trong ổ cứng. Do đó, Vibosoft Data Recovery Master cho Mac từng được tạo ra để hỗ trợ người sử dụng phân tích bảng phân xẻ tệp và dữ liệu đc lưu trữ trữ trong những sector. Nó sẽ tự động sửa chữa lại cấu trúc dữ liệu lúc đầu, sau đấy di giời thành một ổ đĩa thông thường.

Lấy lại hơn 550 định dạng tệp

Vibosoft Data Recovery Master cho Mac có thể khôi phục hơn 550 định dạng tệp mà bị mất cho lỗi phần mềm hay hỏng phần cứng. Khôi phục những file như: ảnh, video, file audio, tài liệu, email, vv.


Link Tải Vibosoft Data Recovery Master cho Mac mới nhất: