Tải Video Comparer

Link Tải Video Comparer chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Video Comparer là ứng dụng delete file video trùng cùng năng lực quét máy tính và tìm file trùng bằng việc sử dụng bộ lọc (như độ dài video hoặc phần mở rộng video).
Giao diện phần mềm Video Comparer

Giao diện phần mềm tìm file trùng Video ComparerLà phần mềm chuyên nghiệp cùng mục đích sử dụng duy đặc biệt tìm file trùng cho video trên PC, Video Comparer sẽ hỗ trợ bạn delete video giống nhau để ko tạo gánh nặng ko quan trọng cho bộ nhớ máy.
Chức năng chính của phần mềm tìm file trùng Video Comparer

Phân tích sự giống giau giữa những hình ảnh trong video.
Phát hiện video ngay cả cùng hình ảnh từng bị edit như thay đổi kích thước, bị cắt, xoay, nhiễu hoặc 3D.
Xác định vieo cùng những tùy chỉnh timeline như video được chia thành nhiều video bé nối tiếp nhau.
Có thể chọn Folder từ tất cả những thiết bị có trên PC.
Các định dạng file giúp (ko gồm có codec): AVI, MPG, MPEG, MKV, WMV, 3G2, 3GP, XVID, VOB, TS, RM, OGV, MP4, MOV, M4V, M2V, M2P, FLV, F4V, DIVX, BSF, ASX, ASF.
4 chế độ quét là Quick, Standard, Thorough và Full.
Hiển thị hình ảnh thumbnail cho video gốc và video trùng bên cạnh nhau.
Xóa, sao chép, di giời cùng 1 cú nhấp chuột.
Tự động chọn lựa video có chất lượng tuyệt vời.

Giới thiệu phần mềm tìm file video trùng Video Comparer

Khả năng tìm và lọc khôn khéo

Phần mềm có thể tìm hình ảnh dù bị tác động bởi 1 số thay đổiTrong 1 giao diện GUI dễ dàng và trực quan, Video Comparer dễ truy cập vào những Folder và tệp của máy tính, tìm ra video trùng nhanh lẹ. Tùy theo số lượng file có trong Folder tìm mà tốc độ hoạt động của Video Comparer là khác nhau tuy nhiên cùng số lượng trung bình thì ứng dụng làm việc rất nhanh. Tốc độ mà nhà phát hành đưa ra như sau:1 phút cho 30 video.
5 phút cho 100 video.
40 phút cho 500 video.
Hoàn thành các giai đoạn quét file

Phần mềm làm xong các giai đoạn quét file cùng tốc độ lệ thuộc vào số lượng videoLúc làm xong các giai đoạn tìm file giống nhau, Video Comparer đưa ra những thông báo về file trùng như tên, đường dẫn, mức độ giống file gốc, kích thước... Bạn có thể đưa file trùng này vào thùng rác, delete nó chắc chắn hay sao lưu vào một Folder khác.
Phát hiện video bị chia

Video Comparer có thể tìm ra những video bị chia thành nhiều video clipPhần mềm có 1 số chọn lựa gồm có những chế độ quét là Quick, Standard, ThoroughFull, chọn lựa quét Folder ẩn, delete bộ nhớ cache và tự động chọn những file trùng để delete từ bộ lọc (giả sử như video có chất lượng thấp nhất trong những file trùng, hoặc video có thời lượng ngắn nhất, chất lượng thấp nhất...).
Lựa chọn cài đặt phần mềm

Video Comparee mang xuất hiện 4 chế độ quét và đáng kể chọn lựa cài đặtMột chức năng khác nên nói đến là Video Comparer cho phép người sử dụng tự chọn Folder sao lưu, kích thước hình ảnh hiển thị hoặc vận dụng những bộ lọc file theo thời lượng video, tỉ lệ khung hình hay đuôi file (như 3GP, AVI, ASF, ASX, WMV, VOB, XVID, MP4 và MPEG).
Lựa chọn cài đặt nâng cao

Các chọn lựa cài đặt nâng cao của phần mềmYêu cầu hệ thốngHệ điều hành Windows XP trở lên.
Bộ vi giải quyết Pentium 4 hay hơn, giúp SSE2.
Bộ nhớ RAM 2GB.
Ổ cứng trống 50MB.
Nhìn chung, cùng giao diện đẹp, cách sử dụng dễ và năng lực lọc video rất khôn khéo, Video Comparer là tool có ích để tìm và lọc file video trùng, từ đấy chọn lựa thao tác hợp để giảm gánh nặng bộ nhớ máy tính.


Link Tải Video Comparer mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)