Tải Video Locker-Top Secret cho iOS

Link Tải Video Locker-Top Secret cho iOS chính thức:

Video Locker - Top Secret cho iOS là phần mềm bảo mật video cao nhất, đa tính năng và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Video Locker - Top Secret cho iOS giúp bảo mật những video cá nhân trong một thư viện video riêng tư an toàn. Ngoài ra, ứng dụng còn bảo đảm là những thành viên trong gia đình và friend không thể tìm được những video bí ẩn khi duyệt Camera Roll thiết bị.Ứng dụng Video Locker - Top Secret cho iOS cho phép bảo mật mọi hình ảnh, thước phim ảnh hưởng đến người sử dụng, né con mắt quan tâm của người bên cạnh và hạn chế tối đa tình hình rò rỉ dữ liệu riêng tư và phát tán hình ảnh nhạy cảm trên mạng Internet.Video Locker - Top Secret cho iOS là phần mềm được tạo ra riêng cho người sử dụng sở hữu những đoạn video cá nhân và họ ko có ý định người khác xem chúng. Ứng dụng cho phép người sử dụng chuyển video từ Camera Roll thiết bị thành một Folder video bí ẩn. Sau đó, bạn nên nhập mã khóa để xem video trong phần mềm này.
Video Locker-Top Secret cho iOS
Lợi ích mà Video Locker - Top Secret cho iOS mang lại:
Ngăn bớt thao tác delete ko chủ ý những video cần thiết bằng việc cách ly chúng khỏi những con mắt quan tâm bên cạnh.
Bạn bè thân thiết, người thân trong gia đình không thể can thiệp vào dữ liệu cá nhân của bạn ngay cả khi họ cầm máy trên tay.
Hành động ngay hôm nay và ẩn tức thời những video cá nhân bằng việc tải về ứng dụng Video Locker - Top Secret cho iOS miễn phí! Quy trình thực sự dễ dàng và chỉ mất một số giây, người sử dụng chỉ có di giời những video bạn ko có ý định ai xem vào một thư viện đa phương tiện cá nhân cùng mã khóa bảo vệ.Lúc di giời những video đấy vào thư viện riêng tư, bạn được phép delete video gốc khỏi Camera Roll dưới dạng thủ công để bảo đảm là chúng sẽ được bảo mật an toàn.Các video nằm trong thư viện Video Locker - Top Secret cho iOS chỉ được xem trên ĐT smartphone hoặc máy tính bảng iDevice của bạn bằng việc nhập đúng số PIN để truy cập thư viện video trong đó.
Người sử dụng có thể:

Tổ chức những video cá nhân dưới dạng Folder để tổ chức chúng toàn diện.
Xem toàn bộ video đc lưu trữ trữ ở chế độ toàn MH bằng trình xem video tích hợp sẵn.
Dễ dàng gửi video ngược trở lại Camera Roll thiết bị khi ko cần bảo mật chúng.
Quay video trực tiếp trong ứng dụng Video Locker - Top Secret cho iOS cùng camera thiết bị. Các video này sẽ đc lưu trữ trữ ngay vào thư viện cá nhân và ko lộ diện trong Camera Roll.
Sự cá nhân và bảo mật là 1 trong các việc chính trong cộng đồng số mà mọi người sử dụng công nghệ đều tò mò. Cài đặt ứng dụng Video Locker - Top Secret cho iOS ngay hôm nay để trải nghiệm một thế giới an toàn cho riêng bạn, nơi lưu trữ những video, hình ảnh cá nhân mà ko ai có thể xâm phạm hoặc can thiệp.

Chức năng chính của ứng dụng Video Locker - Top Secret cho iOS:

Quay video trực tiếp từ ứng dụng Video Locker - Top Secret bằng camera chính phía sau hay camera phụ phía trước của iPhone, iPad.
Thay đổi mã PIN đều đặn và tùy ý.
Dễ dàng chuyển video giữa những album mà bạn tạo.
Xóa video ngẫu nhiên từ ứng dụng khi ko cần sử dụng tới.

Chú ý đối cùng người sử dụng:

Bạn cần ghi nhớ mã PIN của mình, trong trường hợp quên mã, bạn không thể lấy lại những video từng lưu trữ trong Video Locker - Top Secret cho iOS. Ứng dụng ko giúp chức năng lấy lại mật khẩu từng mất.
Cài đặt ứng dụng ngay để né những trường hợp nhạy cảm khi người khác xem được những video từ Camera Roll thiết bị và phát tán chúng trên mạng Internet.
Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: giúp iOS 6.0 hay cao hơn. Tương thích cùng iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad và iPod touch. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải Video Locker-Top Secret cho iOS mới nhất: