Tải Video Player cho Chrome

Link Tải Video Player cho Chrome chính thức:

Video Player là trình phát video miễn phí được phát hành dưới dạng 1 tiện ích trên trình duyệt Google Chrome ko chỉ hỗ trợ phát video trên PC mà còn truyền nội dung lên Chromecast.
Giao diện trình phát Video Player

Giao diện trình phát video miễn phí Video PlayerLúc chọn thêm Video Player và mở ứng dụng lên, bạn sẽ nhìn Video Player hoạt động trong 1 cửa sổ riêng tương tự 1 phần mềm phát video độc lập chứ ko tựa vào trình duyệt. Ngay khi mở lên, ứng dụng sẽ đưa ra những chọn lựa Folder để tìm video, có giúp thêm Folder từ Google Drive cho phép phát nhạc từ đám mây dễ. Bạn có thể chọn lựa mục Password Protection để thêm 1 lớp bảo vệ bằng mật khẩu cho ứng dụng.
Lựa chọn Folder phát video

Thêm Folder để ứng dụng tìm videoPhải lưu ý là bạn được phép thêm bất cứ Folder nào mình có ý định tuy nhiên trong Folder nên chứa video thì mới có thể thực hiện những bước tiếp theo. Các chọn lựa trong mục này có thể dễ thiết lập lại bằng biểu tượng góc trái MH, mang lại những chọn lựa sau:Tạo thumbnail video cho những tệp từ Google Drive.
Hiển thị tiêu đề ở đầu mỗi video.
Ẩn những file video ko được giúp.
Bảo vệ bằng mật khẩu.
Tạo những thống kê sử dụng nặc danh.
Thêm Folder mới từ máy tính.
Thêm Folder mới từ Google Drive.
Ngay sau khi chọn Folder, Video Player sẽ hiển thị những file video mà nó tìm được trong 1 danh bạ. Tại đây bạn được phép chọn lựa 1 trong 3 phong cách xemList - phong cách xem dạng danh bạ chỉ hiển thị tên bài hát, khi rê chuột qua sẽ hiển thị thumbnail.
Grid - hiển thị thumbnail video dưới dạng lưới.
Hybrid - hiển thị thumbnail video dưới dạng lưới có chạy kèm cùng thông báo về Folder chứa file ở trên.
Kiểu xem dạng Hybrid có thông báo Folder

Xem video dưới dạng Hybrid hiển thị thumbnail video và thông báo Folder
Xem video dạng danh bạ

Video hiển thị dưới dạng danh bạ và thumbnail khi rê chuột quaLúc phát video thì phần mềm này cũng có giúp chức năng xem toàn MH, hiển thị thời lượng video, tăng giảm âm lượng trình phát và những chọn lựa playback dễ dàng: Play, Pause, ResumeShuffle để phát bất kỳ những bài hát trong danh bạ. Video Player sẽ tự động phát nhạc liên tiếp mà ko cần bạn nên thao tác gì (Phải lưu ý là phát nhạc từ Google Drive sẽ phải có tốc độ truy cập Internet đủ mạnh).
Cài đặt Google Cast

Phải cài đặt Google Cast để phát video từ máy tính lên ChromecastKhông chỉ là 1 ứng dụng phát video cho phép người sử dụng xem phim, nghe nhạc, Video Player còn mang đến 1 chức năng có ích cho người sử dụng Chromecast đấy là phát video từ máy tính lên tivi. Trước tiên bạn phải cài đặt Google Cast cho trình duyệt sau đấy tải lại ứng dụng. Mỗi lần sử dụng chức năng này, Video Player khi đấy sẽ tự động mở trên trình duyệt, biểu tượng của ứng dụng lộ diện ở thanh chỗ ở giúp bạn chọn lựa thiết bị Chromecast chung cùng đấy là những chọn lựa tốc độ truyền cùng 4 chọn lựa cực cao, cao, trung bình và tự động.
Nhận diện thiết bị và phát lên Chromecast

Ứng dụng sẽ nhận diện thiết bị ChromecastKhông chỉ là trình phát video miễn phí từ Folder trong máy tính, Video Player còn giúp phát video từ Google Drive và chiếu hình ảnh MH máy tính lên Chromecast thực sự có ích. Được cung cấp miễn phí hoàn toàn, Video Player có thể là chọn lựa thay thế cho nhiều phần mềm phát video bởi sự bé gọn và tiện ích của nó. Tuy không thể tự đồng bộ hóa trong thời gian thực khi đưa thêm video vào Folder tuy nhiên bạn phải thực hiện bất cứ 1 thao tác nào (giả sử thay đổi phong cách xem hoặc mở mục cài đặt...) thì video cũng sẽ tự động được thêm vào danh bạ.
Chức năng chính của ứng dụng phát video miễn phí Video Player cho Chrome

Trình phát video miễn phí hoạt động độc lập.
Các chọn lựa playback dễ dàng gồm có Play, Pause, Resume và Shuffle.
Lựa chọn thay đổi âm lượng và phát video toàn MH.
Hỗ trợ phát video từ tài khoản Google Drive.
Thông qua Google Cast để truyền nội dung video từ máy tính lên Chromecast.


Link Tải Video Player cho Chrome mới nhất: