Tải Video Playlist Manager Lite cho iOS

Link Tải Video Playlist Manager Lite cho iOS chính thức:

Video Playlist Manager Lite cho iOS cung cấp cho người sử dụng những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch một trình quản lý danh bạ phát video khôn khéo, đa tính năng và miễn phí hoàn toàn.Video Playlist Manager Lite cho iOS được tạo ra như một hệ thống phát video độc lập, tạo ra chuyên nghiệp để tạo và edit nhiều danh bạ video trực tiếp trên thiết bị di động iOS của mình. Danh sách video này sẽ được phát dưới dạng vòng lặp, và được bảo vệ bằng mật khẩu dưới dạng tùy chọn.Video Playlist Manager Lite cho iOS cung cấp một chế độ điều khiển rõ ràng để bắt đầu và dừng phát video, bỏ qua video kế tiếp và và quay lại trong danh bạ phát, chung cùng năng lực giúp phát video toàn MH và kéo dài tuổi thọ pin cho iPad, kết hợp với quy trình biến ứng dụng thành một giải pháp lý tưởng để tạo những video chuyên nghiệp, toàn diện để phát tại những hội chợ thương mại và sự kiện khác.Quy trình sử dụng thực sự dễ dàng. Người sử dụng chỉ có khởi đi chương trình Video Playlist Manager Lite cho iOS, chọn "phát video" là có thể thưởng thức những đoạn phim thu hút và chất lượng trên thiết bị di động iDevice của mình.
Đây là 1 tool quảng cáo mạnh mẽ cho những người chuyên nghiệp trong nhiều trường hợp, gồm có:

Một MH độc lập để trình chiếu tại những hội chợ thương mại hay hội thảo.
Nhân viên môi giới bất động sản có một danh bạ video của những căn hộ, dự án chào bán để phát trên những MH giới thiệu, tại văn phòng hay tại một căn hộ mở.
Các nghệ sỹ có thể phát một danh bạ video chứa nội dung về công việc tại một triển lãm, phát vòng lặp ko có hạn.
Video Playlist Manager Lite cho iOS

Video Playlist Manager Lite cho iOS gồm có những chức năng nổi trội như:

Người sử dụng có thể đặt logo nổi ở phía trước video cùng kích cỡ ngẫu nhiên và tại địa điểm ưa thích. Tương tự, bạn được phép chọn để hiển thị logo của mình hay hình ảnh ngẫu nhiên khác ở giữa mỗi video.
Quy trình phát và quản lý video dễ và trực quan
Ở chế độ mặc định, video sẽ được phát dưới dạng vòng lặp liên tiếp, và được quyền tạm dừng hoặc khởi động lại ở thời điểm ngẫu nhiên. Các video clip sẽ được sắp xếp lại ở thời điểm ngẫu nhiên, cùng năng lực bỏ qua hay phát video được chọn. Cuối cùng, người sử dụng có thể tổ chức những nhóm clip khác nhau dưới dạng những danh bạ riêng biệt và lưu chúng một cách độc lập.Bảo vệ bằng mật khẩu
Người sử dụng có thể chỉ định một mật khẩu để ngăn bớt việc edit một danh bạ video có sẵn, hay thậm chí là chặn chắc chắn việc khởi đi ứng dụng bởi những người ko ảnh hưởng.Trong bản Lite miễn phí, Video Playlist Manager Lite cho iOS ko được giúp phát vòng lặp, và số lượng video bị có hạn xuống còn 10. Các chức năng này sẽ được mở rộng và cho vào bằng tùy chọn mua ứng dụng bản đầy đủ, hay dễ dàng hơn, bạn được phép mua bản mất tiền từ cửa hàng ứng dụng App Store - cùng giúp phát vòng lặp và ko có hạn số lượng video clip.Chú ý: Đây ko nên là phần mềm để tổ chức những video có sẵn trong thư viện đa phương tiện iTunes của bạn.
Chức năng mới trong bản 2.9:

Chức năng mới: nhập video từ Camera Roll.
Chức năng mới: cho vào chế độ phát bất kỳ và vòng lặp đơn.
Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải Video Playlist Manager Lite cho iOS mới nhất: