Tải Video Snapshots Genius

Link Tải Video Snapshots Genius chính thức:

Video Snapshots Genius là ứng dụng chụp những cảnh phim ưa thích từ một tệp tin hình ảnh đơn hoặc từ một thư viện nhỏ. Chương trình giúp hầu hết những định dạng phổ biến như MPEG, AVI, WMV, DivX, Flash video (*. flv), RealMedia, QuickTime, DVD và có thể mở một video mà ko cần ngẫu nhiên player khác để xem lại trước.Video Snapshots Genius cho người sử dụng một giao diện đánh dấu-và-nhấn chuột dễ dàng để chụp những hình ảnh trực tiếp từ một bộ phim. Có nhiều cách để chụp: thực hiện bằng tay bằng việc duyệt qua một bộ phim để snag những khung hình mà bạn phải, hay bạn được phép chụp tự động tại những khoảng thời gian từng được xác định trước. Nhất là bạn được phép chọn lựa số lượng cảnh chụp.Chỉ cùng một số cú click chuột, người sử dụng có thể chọn chiều dài, rộng, Folder lưu file, tự động đăt tên hay đặt tên theo ý mình và lưu ảnh dưới những định dạng: BMP, JPEG, GIF, PNG và TIFF. Đồng thời có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản bằng Picture Editor và kết quả có thể được xem trong Picture Viewer. Bên cạnh đó, chương trình có thể tạo hình dáng thu bé cho những hình ảnh chụp và đánh dấu thời gian cho những hình ảnh chụp.
Video Snapshots Genius
Các chức năng chính:
Chụp hình từ video gia đình

Nếu như bạn tương tự nhiều người, sở hữu máy ảnh kỹ thuật số thì ắt hẳn bạn có vô vàn video mà bạn có ý định giữ lại: kỉ niệm sn, đám cưới, ngày lễ tết...ko chỉ là những đoạn phim mà còn là những hình ảnh. Bạn có thể sử dụng Video Snapshots Genius để share qua thư điện tử hay qua những trang web như Flickr.
Tạo menu DVD/VCD của riêng bạn cùng những slide tiêu đề.

Bạn có thể sử dụng chương trình để đưa những hình ảnh chụp cần thiết trong video vào menu DVD. Đơn giản chỉ có chọn cảnh bạn nghĩ nó tượng trưng cho video và chụp nó. Sau đấy thực hiện một vài hiệu ứng và thêm nó vào một trình soạn thảo tạo ra đĩa DVD menu.

Lấy những hình ảnh chụp của video để tạo một trang web thu hút.

Bạn có thể chụp những hình ảnh từ một video để thêm vào một trang web video, danh mục những video hay để trình bày. Điều này sẽ khiến nội dung của bạn biến thành kỳ thú và thu hút hơn. Bên cạnh đó, một loạt những hình ảnh chụp có thể được làm thành một biểu ngữ chạy.
Tạo avatar của riêng bạn cho một diễn đàn hay ICQ.

Người sử dụng có thể sử dụng Video Snapshots Genius để chụp những diễn viên mà bạnọ ưa thích như Brad Pitt hay Angelina Jolly để làm avatar riêng tư trên một diễn đàn hay ICQ.


Link Tải Video Snapshots Genius mới nhất: