Tải Video & TV SideView cho iOS

Link Tải Video & TV SideView cho iOS chính thức:

Video & TV SideView cho iOS là tiện ích biến iPhone/iPad thành 1 chiếc điều khiển khôn khéo và miễn phí cho tivi Sony.
Điều khiển tivi từ xa
Dùng cử chỉ

Biến iPhone/iPad thành điều khiển từ xa khôn khéo cho TV Sony Bravia và LGTải Video & TV SideView miễn phí cho Android.
Ngày trước, ứng dụng có tên gọi là Sony TV SideView và mới được đổi thành Video & TV SideView nói từ khi 3/2/2016. Lý do đổi tên bởi vì Video & TV SideView từng được cho vào thêm chức năng mới. Thay vì chỉ hoạt động như 1 chiếc điều khiển từ xa cho tivi khôn khéo, Video & TV SideView cho iOS còn hoạt động như 1 cuốn cẩm nang cho người xem tivi Sony cùng những gợi ý về những chương trình giải trí, phim ảnh thu hút.Với Video & TV SideView, bạn được phép tận dụng iPhone của mình để tìm hiểu những chương trình hot trên truyền hình và điều khiển tivi từ xa. Khi này, iPhone hoạt động như 1 chiếc remote khôn khéo, có năng lực điều khiển trực tiếp Sony Bravia TV bằng cử chỉ ngón tay trên MH cảm ứng.Không chỉ điều khiển tivi để chuyển kênh, tăng giảm âm lượng, thiết lập chất lượng hình ảnh, âm thanh hoặc đặt kênh... Video & TV SideView cho iOS còn giúp duyệt nội dung được cung cấp sẵn trên TV Sony Bravia, thậm chí còn nhận các đề cử chương trình hay tựa theo nếp xem truyền hình của bạn.Cụ thể, ứng dụng sẽ hiển thị những video hoặc show truyền hình nổi trội, mới nhất... dưới dạng thông tin đẩy, hỗ trợ bạn ko bỏ lỡ bất kì chương trình thu hút nào. Bản cập nhật mới nhất của Video & TV SideView còn giúp thêm TV khôn khéo của LG, mang xuất hiện trải nghiệm giải trí phong phú hơn thay bởi vì chỉ vận dụng cùng Song Bravia.
Cẩm nang cho người sử dụng TV Sony
Đề cử chương trình hay

Xem lịch phát sóng, TV Show được đề cử và ko bỏ lỡ bất kì nội dung thu hút nào Video & TV SideView cho iOS mới tương thích cùng dịch vụ chiếu phim Netflix, cho phép duyệt danh bạ phim bom tấn trên Netflix từ smartphone hoặc máy tính bảng rồi gửi trực tiếp xuất hiện tivi của bạn. Tốc độ ứng dụng và năng lực vận hành cũng được cải tiến khá nhiều để Video & TV SideView hoạt động như 1 chiếc điều khiển TV khôn khéo trên di động.
Chức năng chính của Video & TV SideView

Biến iPhone hay iPad thành điều khiển tivi cải tiến.
Khám phá nhiều chương trình truyền hình đặc sắc trong khi xem tivi và chỉ bảo người sử dụng trong thời gian thực.
Dễ dàng tìm những chương trình TV được ưa thích hay mới ra mắt trên truyền hình và YouTube.
Lúc truy cập cùng tivi Sony Bravia tương thích, ứng dụng sẽ nhận tín hiệu Bluetooth từ tivi ngay khi bạn về xuất hiện nhà (ko cần truy cập thủ công) và thông tin những kênh truyền hình hoặc đang phát sóng. Người sử dụng chỉ có cập nhật phần mềm tivi để sử dụng chức năng này.
Dùng widget chỉ bảo xem tivi để thưởng mọi chương trình đang phát sóng.
Video & TV SideView là phần mềm không thể thiếu cho người sử dụng smart TV của những hãng Sony và LG. Dù bạn đang sống quán cà phê, tại công sở hoặc ở nhà, ứng dụng hỗ trợ dễ tìm hiểu lịch phát sóng những kênh truyền hình ưa thích và đưa ra gợi ý những video giải trí, TV Show đặc sắc. Nếu như không có thời gian xem, bạn được phép đánh dấu để xem lại. Danh sách Top Picks cho hay những kênh truyền hình hoặc và nổi trội sắp phát sóng hay đang phát. Ngoài kênh truyền hình Analog thông thường, bạn được phép xem cả TV Show online bằng truy cập mạng Internet.
Chú ý cần thiết:
Video & TV SideView chỉ hoạt động khi thiết bị di động và tivi khôn khéo truy cập với mạng WiFi.
Vài tính năng và dịch vụ bị có hạn trên đã thiết bị.
Vài tính năng và dịch vụ bị có hạn tại những quốc gia và khu vực.
Đường dẫn đến những dịch vụ như YouTube có thể thay đổi hay tạm dừng cung cấp mà ko cần báo trước.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.


Link Tải Video & TV SideView cho iOS mới nhất: