Tải VideoBee cho Android

Link Tải VideoBee cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

VideoBee cho Android là 1 tool tải video miễn phí, tin cậy và tốc độ cao trên ĐT smartphone và máy tính bảng Android.VideoBee cho phép tải video miễn phí từ những trang share đa phương tiện phổ biến, nhưng ko giúp tải nội dung từ YouTube do có hạn về những điều khoản dịch vụ. Nếu như có ý định trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ trên YouTube, bạn được phép sử dụng phương án thay thế là những ứng dụng như YouTube Remote, YouTube cho TV, NextVid...Với VideoBee, người sử dụng có thể phát video nhanh hơn và share chúng với bạn bè bằng nhiều kênh mạng cộng đồng khác nhau. VideoBee sở hữu tốc độ tải và phát video đáng nể, nếu bạn chỉ cần một thiết bị, VideoBee sẽ sử dụng cả mạng WiFi hay mạng chia ô dạng 2.5G, 3G, 4G với lúc. Nếu như friend đang ngồi cạnh bạn, họ có thể sử dụng chính thiết bị riêng tư để hỗ trợ bạn cải thiện tốc độ tải video và với nhau thưởng thức những bộ phim hay, video nhạc mới nhất...
VideoBee cho Android

Chức năng chính của VideoBee cho Android:

Chế độ đơn (một thiết bị)
VideoBee cung cấp chức năng tăng cường tải về (Download Booster) cho Samsung Galaxy S5 khi tải video tuy nhiên chỉ cần hạn trên Galaxy S5 hay LTE. Công nghệ này sử dụng cả mạng WiFi và mạng chia ô với lúc thay bởi vì chuyển đổi luân phiên giữa chúng để tăng tốc độ tải.Trên mỗi mạng, VideoBee sẽ sử dụng nhiều thread tải về để có tốc độ tải cao nhất. Ngoài ra, cùng tính năng Smart Dual mới, VideoBee sẽ gigiết hại toàn diện trải nghiệm phát video của bạn, và chỉ sử dụng mạng chia ô khi WiFi ko đủ mạnh.VideoBee cũng tiếp hợp liền mạch cùng những điều kiện truy cập của máy, cho phép thưởng thức video mà ko bị gián đoạn ngay cả khi chuyển giữa những truy cập mạng khác nhau.Chế độ nhóm (2 thiết bị đặt cạnh nhau)
Cả 2 thiết bị đều nên cài đặt VideoBee sẵn sàng trên máy, cùng cơ chế một máy kiến tạo và máy kia tham gia vào nhóm, sau đấy kết hợp băng thông của cả 2 máy để có tốc độ tải hoặc phát video trực tuyến cao hơn. Cả 2 máy đều phát với một video hay chọn một trong 2, máy còn lại được sử dụng để thống kê. Ở bản Beta, chế độ nhóm chỉ được vận dụng cho 2 máy.
Phát video trực tuyến
Hiện nay VideoBee giúp người sử dụng xem video ưa thích từ những dịch vụ YouTube, Yahoo Screen, Vimeo, Metacafe, Dailymotion, Zing Mp3 và những kênh trực tuyến từ Ustream (trên Android 4.0 trở lên), sử dụng bằng giao diện phong cách web. Do có hạn từ Yahoo Screen và Dailymotion, một vài video ko giúp chế độ đơn: sử dụng cả mạng WiFi và chia ô.
Tải video
VideoBee chỉ giúp download video miễn phí từ Yahoo Screen, Vimeo, Dailymotion, Metacafe và Zing Mp3, cùng tốc độ tải cao và yên ổn trong cả chế độ đơn và nhóm.Để tải một video cùng VideoBee, nhấn nút Save trong khi xem, sau đấy click Download This Video. Video sẽ được tải xuống Folder mang tên My Videos. Để xuất video thành một tệp tin độc lập, nhấn và giữ vào video đó, rồi chọn Export to File.Tuy rằng hạn chế của VideoBee là ko giúp download video từ YouTube, tuy nhiên người sử dụng chắc chắn yên lòng bởi vì bạn vẫn còn thể tải video từ những dịch vụ share cao nhất như Yahoo Screen, Video, Dailymotion, Metacafe hoặc Zing MP3... Những video được share trên những dịch vụ này đều có chất lượng cao và được cung cấp dưới dạng chính thức, hợp pháp.Chức năng Smart Dual mới của VideoBee hỗ trợ bạn sử dụng hiệu quả nhất những dịch vụ mạng. Smart Dual sẽ gigiết hại toàn diện trải nghiệm phát video của bạn và chỉ sử dụng mạng chia ô khi tốc độ phát WiFi kém hoặc ko yên ổn.
Chú ý:

Dùng mạng WiFi và mạng chia ô đều đồng nghĩa cùng việc bạn sử dụng đến dữ liệu 3G hay 4G do nhà mạng cung cấp, bởi vì vậy cần chú ý đến cước phí dữ liệu. Tốt nhất phải sử dụng dạng trọn đùm hay WiFi miễn phí.
Không cần root máy khi sử dụng VideoBee, ứng dụng hoạt động trên hầu hết những thiết bị Android đi hệ điều hành 2.3.3 trở lên.

Chức năng mới cập nhật trên bản 0.4.9:

Hỗ trợ tải video từ NCT (NhacCuaTui).
Cập nhật giúp tải và phát video từ Zing MP3.
Cập nhật giúp tải và phát video Dailymotion.
Cập nhật giúp xem video trực tuyến trên YouTube.
Nâng cấp giao diện của trình phát video.
Hỗ trợ tải và phát video từ Zing MP3.
Thêm ngôn ngữ tiếng Việt.
Bổ sung chế độ Smart Dual.
Cho phép xuất video ra tệp tin.
Bổ sung chức năng chuyển liền mạch giữa những mạng trong khi phát video, cho phép xem video liên tiếp mà ko bị gián đoạn.
Xem video YouTube chất lượng HD 720p.
Nâng cấp chung cho năng lực vận hành dịch vụ.
Sửa một vài lỗi của bản trước.

Cài đặt APK:

Để cài được file APK cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải VideoBee cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)