Tải VideoDetach Pro

Link Tải VideoDetach Pro chính thức:

VideoDetach Pro là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng có thể tách riêng những yếu tố có ý định sử dụng từ một tệp video, bất nói là tệp ảnh, tệp âm thanh hoặc thậm chí là đoạn video trong clip gốc.Chương trình này có một giao diện dễ dàng, dễ hiểu, cùng tất cả những chức năng quan trọng đều được sắp xếp gọn gàng trong một cửa sổ làm việc trực quan. Mọi tool có ý định sử dụng đều được đặt sẵn trong tầm tay, bạn sẽ ko phải tìm đâu xa nữa.Tương ứng cùng đã yếu tố trong video, VideoDetach Pro sẽ tách riêng ra đã tab để giải quyết. Do đấy bố cục cửa sổ làm việc được chia thành những ô cửa sổ xem video và những tab để tách ảnh, tách audio và tách video.Lúc tải một video vào chương trình, bạn được phép xem trước clip qua trình xem video tích hợp sẵn trong phần mềm. Đồng thời, người sử dụng cũng có thể biết được chính xác số lượng khung hình trong video, có thể chọn những hình ảnh có ý định thu lại hoặc thậm chí có thể đánh dấu những phần video/audio có ý định cắt và lưu riêng.Cách sắp xếp của VideoDetach Pro cho phép người sử dụng có thể tiếp cận dễ hơn cùng những tùy chọn có ý định sử dụng. Cụ thể, bạn được phép tùy chỉnh tất cả chỉ số và thiết lập quan trọng cho đã yếu tố trong video.Giả sử, nếu bạn có ý định thu hình ảnh từ một video, VideoDetach Pro sẽ cung cấp một vài tùy chọn như: thu lại tất cả khung hình, chụp lại khung hình sau một khoảng thời gian tất yếu (vài giây), tùy chỉnh số lượng hình ảnh video có ý định giữ lại hay thiết lập sao cho chỉ thu lại khung hình những lúc chuyển cảnh. Thêm vào đó, người sử dụng có thể lưu mỗi khung hình dưới dạng ảnh đơn hay dưới dạng chuỗi ảnh theo dòng hay cột.Tương tự, trong trường hợp bạn chỉ có ý định sử dụng một đoạn nhạc trong clip, bạn được phép tận dụng những tool cắt của chương trình, có thể tùy chỉnh âm lượng, nhịp độ và nhấn vào nút Extract để xuất nhạc khi từng sẵn sàng sẵn sàng.
VideoDetach Pro
Trong tab tận cùng, Video, người sử dụng được giúp một vài chức năng để giải quyết video. Chương trình edit này cho phép cắt một đoạn video từ clip lúc đầu, giúp giữ nguyên tỉ lệ khung hình hay tùy biến theo ý định người sử dụng, hoặc thậm chí có thể lật/xoay hay chọn tỉ lệ chuyển động của hình ảnh trong video.Nếu như bạn đang tìm một tool giải quyết video đa năng thì VideoDetach Pro là 1 sự chọn lựa rất hợp, nổi bật, bạn được phép sử dụng tool này miễn phí hoàn toàn.
Vài chức năng chính của VideoDetach Pro:

Giao diện dễ dàng, dễ hiểu.
Tách riêng hình ảnh, âm nhạc, video từ toàn bộ clip gốc hay chỉ một phần video.
Hỗ trợ thanh trượt để chọn địa điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn video có ý định giải quyết.
Hỗ trợ nút ấn để chọn chính xác khung hình bắt đầu và kết thúc.
Cho phép chọn Folder chứa tệp đầu ra và giúp đặt tên tệp.
Hỗ trợ giải quyết ảnh:
Cho phép lưu ảnh đầu ra thuộc một vài định dạng phổ biến sau: JPG, BMP, GIF, TIFF, PNG.
Hỗ trợ một số cách để tách ảnh từ video.
Cho phép chọn tỉ lệ khung hình.
Hỗ trợ thêm hiệu ứng chuyển ảnh (Transform Effects).
Hỗ trợ giải quyết âm thanh:
Cho phép điều chỉnh âm lượng và nhịp của bài hát sử dụng trong video.
Lúc tùy biến theo ý định, nhấn nút Extract sẽ giúp người sử dụng chọn tên tệp, chọn Folder chứa tệp và chọn định dạng tệp (WAV, MP3, AIFF).
Hỗ trợ giải quyết video:
Cung cấp nhiều tùy chọn audio preference: tùy chỉnh kích thước khung hình, cho phép thêm hiệu ứng chuyển đổi và điều chỉnh tốc độ phát tệp.
Hỗ trợ định dạng video đầu ra: AVI, WMV, MOV, MPG, MP4, 3GP.


Link Tải VideoDetach Pro mới nhất: