Tải Videomizer

Link Tải Videomizer chính thức:

Videomizer là 1 phần mềm hữu ích được tạo ra để hỗ trợ bạn tối ưu hóa những bản thu video kỹ thuật số bằng việc xóa bỏ sai sót và lỗi ảnh.Quá trình làm việc cùng những tệp video sẽ đòi hỏi người sử dụng nên sử dụng một số tool chỉnh sửa để cải thiện hay thậm chí chuyển đổi từ định dạng này thành định dạng khác. Hiện tại cũng có sẵn nhiều ứng dụng như thế và một trong số đấy chính là Videomizer. Phần mềm này hay trang bị một loạt tool để hỗ trợ bạn khắc phục những lỗi tìm được và xuất thành những định dạng hay được sử dụng.
Videomizer

Vài chức năng chính:

Xử lý nhiều tệp video với lúc
Lúc khởi đi chương trình, giao diện người sử dụng sẽ lộ diện. Nhờ đó, cho phép họ nhanh lẹ trải nghiệm và sử dụng. Nó được trang bị một cửa sổ xem trước lớn mà bạn được phép chia tách để được cái thấy tốt hơn sau khi edit. Ngoài ra, một bảng điều khiển ở phía bên sẽ là nơi lưu trữ tệp được nhập, và một số yếu tố khác.Bạn có thể thêm những tệp riêng tư, hay thậm chí toàn bộ dữ liệu của một Folder nếu muốn. Nhưng, một hạn chế của chương trình ở chỗ này đấy là ko giúp người sử dụng kéo và thả những mục mong có ý định trực tiếp vào cửa sổ chính.Ngay khi hoàn tất việc chọn lựa, bạn được phép dễ chịu di giời thanh trượt hiệu ứng và cẩn trọng điều chỉnh chất lượng để xóa bỏ những khiếm khuyết, hay cải thiện video. Các thiết lập sẽ được vận dụng cho tất cả tệp được liệt kê và khi những clip mới được tạo ra từng sẵn sàng để sử dụng thì tất cả chúng sẽ được cải tiến.
Tối ưu hóa và yên ổn video một cách tự động hay thủ công
Có đôi tính năng chính mà bạn được phép tận dụng. Quá trình tối ưu hóa sẽ cho phép người sử dụng điều chỉnh mật độ ánh sáng nhờ sự giúp của một thanh trượt, vận dụng HDR hay đánh dấu một hộp mà tự động điều chỉnh thiết lập hỗ trợ bạn.Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn yên ổn video trong trường hợp có nhiều chuyển động. Như được đề cập ở trên, thanh trượt sẽ tính toán mật độ và các giai đoạn được tự động hóa chắc chắn.Xuất video thành nhiều định dạng khác nhau
Bạn có thể xoay video mong muốn, hay cắt bỏ những phần ko quan trọng. Lúc hoàn tất mọi việc, người sử dụng được quyền tùy chỉnh chắc chắn chất lượng đầu ra, hoặc chọn lựa từ nhiều thiết lập có sẵn. Ngay khi các giai đoạn tối ưu hóa bắt đầu, nó sẽ giải quyết tất cả tệp được chọn lựa từ danh bạ, bởi vì vậy nên cẩn trọng khi nhập file hay nơi chúng được tạo ra.Như vậy, Videomizer rất là tool có ích hỗ trợ bạn cải thiện và xóa bỏ khiếm khuyết khỏi video để hỗ trợ nó biến thành hoàn hảo hơn. Nhưng, nó cũng bỏ xót một số chức năng mạnh mẽ khác mà những tool khác có thể mang lại như: CyberLink PowerDirector Ultimate, AviDemux, Video Edit Master, vv tuy nhiên thấy chung nó đem lại một các giai đoạn sửa chữa nhanh lẹ và dễ dàng đối cùng những việc căn bản.
Yêu cầu hệ thống:

Dung lượng RAM: 1 GB
Tốc độ giải quyết: 1 GHz
.NET 4 Framework
Kết nối Internet để kích hoạt phần mềm
Ngôn ngữ giúp: Anh, Đức, Pháp, Ba Lan, Nga, Hà Lan


Link Tải Videomizer mới nhất: