Tải VideoSolo Free Video Converter

Link Tải VideoSolo Free Video Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

VideoSolo Free Video Converter là ứng dụng chuyển đổi video miễn phí, giúp hơn 300 định dạng video và bảo đảm 100% chất lượng video gốc sau khi chuyển đổi.
Giao diện VideoSolo Free Video Converter
Bạn đang tìm 1 phần mềm convert video dễ dàng, hỗ trợ chuyển đổi nhanh lẹ định dạng file video và những file đa phương tiện khác? Download Free Video Converter miễn phí để trải nghiệm ngay giao diện trực quan mượt mà, tốc độ chuyển đổi video cực nhanh mà vẫn giữ nguyên chất lượng video gốc. VideoSolo Free Video Converter vừa cập nhật bản mới cùng nhiều cải tiến, hỗ trợ việc chuyển đổi video diễn ra nhanh lẹ, hiệu quả.
Chức năng nổi trội của VideoSolo Free Video Converter

Chuyển đổi video thành hơn 300 định dạng khác nhau
Với Free Video Converter, bạn được phép convert video thành MP4, MOV, AVI, MKV, FLV và rất nhiều định khác hay trích xuất âm thanh từ file video thành MP3, AAC, AC3, M4B, AIFF, FLAC, MP2, OGG…Hỗ trợ hầu hết những thiết bị
VideoSolo Free Video Converter giúp đổi đuôi video để phát trên iPod, iPhone, Samsung, Apple TV, Sharp, HTC, Google, Sony, LG với nhiều thiết bị di động khác.Chuyển đổi video, audio hàng loạt
Bạn có thể giải quyết số lượng lớn file video và audio với lúc. VideoSolo Free Video Converter cho phép vận dụng định dạng đầu ra như nhau cho toàn bộ video hay chuyển đổi video thành nhiều định dạng với lúc.
Thiết lập cho video và audio
Người sử dụng dễ thiết lập video đầu ra như video encoder, tốc độ khung hình, độ phân giải, tỉ lệ, video bitrate, điều chỉnh hiệu ứng âm thanh như audio encoder, tỉ lệ mẫu, audio bitrate và channel.
Chuyển đổi video nhanh, chất lượng
Tự làm phần Opening và Ending cho video
Để làm video hoặc phim ngắn thêm phần ấn tượng, người sử dụng có thể thêm tiêu đề mở đầu và kết thúc cùng chuỗi hình ảnh, theme và chú thích tùy ý. VideoSolo Free Video Converter cho phép tạo tiêu đề chuyên nghiệp như 1 bộ phim và lời cám ơn ở cuối video, cực nhanh và dễ.Kết hợp file video và audio
Không chỉ là 1 tool chuyển đổi video thông thường, bạn được phép sử dụng Free Video Converter để ghép nhiều video clip vào với 1 file video hay thêm file audio cùng 1 vài cú nhấp chuột.
Cách chuyển đổi đuôi file cùng Free Video Converter

Bước 1: kéo và thả file vào MH chương trình.
Bước 2: chọn định dạng file xuất ra.
Bước 3: nhấn nút Convert để bắt đầu chuyển đổi.
Yêu cầu cấu hình:
Bộ vi giải quyết: 1.2GHz Intel hay AMD trở lên.
RAM: 1GB hay cao hơn.


Link Tải VideoSolo Free Video Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)