Tải VidePub

Link Tải VidePub chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)


VidePub - Ứng dụng edit video miễn phí cho máy tính

VidePub là phần mềm hỗ trợ người sử dụng cắt xén một vài phần của video, xóa bỏ lô gô và lưu lại vào địa điểm mong muốn. Ứng dụng edit video này có dung lượng gọn nhẹ và giao diện dễ nhìn.
Giao diện chính của ứng dụng edit video VidePub cho máy tính

Giao diện chính của ứng dụng edit video VidePub cho máy tínhNếu như bạn từng là ưa thích những chương trình truyền hình thì chắc hẳn có được lúc bạn có ý định lưu lại một vài tập để tiện xem lại sau khi những tập đấy được phát sóng. Nhưng, việc ghi lại nội dung trên TV hay gặp nhiều bất tiện bởi vì thường thường những quảng cáo lại làm gián đoạn tập đang theo dõi.Bên cạnh đó, những chương trình được phát sóng trên TV hay hiển thị lô gô ở một địa điểm nào đấy trông rất chướng mắt. Lúc đấy, người sử dụng có thể sử dụng ứng dụng edit video cho máy tính chuyên dụng phong cách như VidePub để cắt clip theo đúng nhu cầu, xóa bỏ quảng cáo và lô gô ko ưng ý.Giao diện người sử dụng dễ dàng và dễ nhìn
Phần mềm edit video cho máy tính VidePub có giao diện người sử dụng dễ dàng phải người sử dụng sẽ ko thấy nhìn cửa sổ tùy chỉnh, trình đơn hoặc khung giao diện rắc rối. Vì chỉ gồm có những chức năng dễ dàng phải đây là ứng dụng dễ sử dụng đối cùng cả những người mới sử dụng.Lúc lần đầu đi phần mềm cắt video này, người sử dụng có thể chưa rõ là những chức năng chính của ứng dụng là gì. Vì thế, người sử dụng phải xem phần chỉ bảo sử dụng có ích để dần hiểu ra việc.
Vào phần Help để xem chỉ bảo sử dụng phần mềm edit video VidePub cho máy tính

Vào phần Help để xem chỉ bảo sử dụng phần mềm edit video VidePub cho máy tính
Ứng dụng cắt video thô sơ
Dù được tạo ra cùng tư cách là 1 ứng dụng cắt video, ứng dụng VidePub chỉ cần thể giải quyết muốn dạng TS, m2tsmpeg2ts phải chức năng vẫn có hạn chế.Người sử dụng được quyền sử dụng ứng dụng edit video cho PC VidePub để edit nội dung của video. Nhờ có chức năng này, người sử dụng có thể xóa bỏ quảng cáo và những lô gô ko quan trọng. App này hay được thiết lập để tự động tìm ra những phần có thể được gỡ bỏ. Nhưng, người sử dụng được quyền tự tay chọn lựa khung hình (frame) mà lô gô được hiển thị cùng độ tương phản cao, sau đấy vẽ ra một ô bên cạnh lô gô để gỡ bỏ một cách an toàn.Có chức năng tự động tìm ra lô gô
Lúc edit một tệp và xóa bỏ những việc ko phải có, người sử dụng có thể lưu trữ mẫu edit đấy vào máy tính để nếu sau này một video nào đấy có lô gô tương tự được phát thì ứng dụng VidePub có thể gợi ý phương án edit một cách tự động.Kết luận, người sử dụng có thể sử dụng phần mềm edit video cho PC VidePub để gỡ bỏ một vài phần ko ưng ý khỏi video, giả sử như quảng cáo hay lô gô chướng mắt tuy nhiên đầu tiên người sử dụng cần đọc chỉ bảo sử dụng để ko thấy là ngơ ngác. Bạn có thể tải VidePub để thực hiện cắt và edit video ngay bây giờ.


Link Tải VidePub mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)