Tải Viggle cho iOS

Link Tải Viggle cho iOS chính thức:

Viggle cho iOS là dịch vụ giải trí đa tính năng trên iPhone, iPad và iPod Touch - nơi bạn được phép tìm hiểu nhạc mới, xem tivi online, xem phim... và nhận thưởng cho bất kì hoạt động tương tác nào của mình.
Nghe nhạc online
Tương tác bằng hình thức check-in
Không chỉ là 1 ứng dụng giải trí thông hay trên di động, Viggle còn trao thưởng cho những hoạt động tương tác của bạn trên mọi lĩnh vực nghệ thuật như nghe nhạc, xem tivi... Mỗi hoạt động như thế sẽ mang về cho bạn điểm Perk Point. Nên sử dụng Perk Point này để đổi lấy những phần thưởng giá trị.Viggle là SP của Perk - chương trình giải thưởng di động cao nhất thế giới. Dịch vụ Perk gồm vô vàn giải thưởng, ứng dụng và ưu đãi cho mọi người sử dụng. Thẻ quà tặng từ Perk có thể quy đổi và mua sắm trên những kênh shopping nổi tiếng như Amazon, PayPal, Walmart và hơn 200 brand khác.Nên tìm hiểu những chương trình truyền hình thu hút hay nghe nhạc mới từ Viggle. Sau mỗi lần "check-in", bạn sẽ được điểm Perk Point để đổi quà, thậm chí là có thể đổi ra tiền mặt bằng thẻ ghi nợ Perk Plastik.
Kiếm điểm Perk Point
Đổi quà giá trị

Chức năng chính của Viggle trên iPhone/iPad

Tham gia miễn phí hoàn toàn.
Có hàng trăm tùy chọn thẻ quà tặng để chọn lựa.
Nhận thưởng là máy tính bảng, tai nghe, Laptop và rất nhiều SP khác.
Khám phá show truyền hình hay nghe nhạc để nhận điểm Perk Point.
Mở Viggle hàng ngày để tìm show hot và bài hát mới cùng số điểm cao gấp 4, 6 thậm chí là 15 lần.
Tương tác cùng những trò chơi giải đố trong thời gian thực, tham gia Streak hay nhiệm vụ bản thân trong chuỗi thử thách Viggle để kiếm thêm điểm Perk Point.
Thiết lập trình nhắc tùy biến để ko bỏ lỡ show nào.
Dùng Perk Point để tham gia sự kiện và nhận phiếu quà tặng.
Ủng hồ tiền cho hơn 1 nghìn quỹ từ thiện gồm có Autism Speaks, Wounded Warrior Project, American Cancer Society...


Link Tải Viggle cho iOS mới nhất: