Tải Vikings: War of Clans cho Android

Link Tải Vikings: War of Clans cho Android chính thức:

Vikings: War of Clans cho Android là trò chơi chiến thuật trực tuyến nhiều game thủ đưa game thủ trở về thời đại của những người Viking và bạn sẽ là 1 chiến binh thuộc quân đoàn Jarl huyền thoại. Tải ngay Vikings: War of Clans về máy để bắt đầu xây dựng đế chế của riêng bạn và biến thành vị thủ lĩnh xuất sắc nhất nhé.
Game chiến thuật trực tuyến Vikings: War of Clans
Vikings: War of Clansgame chiến thuật trực tuyến nhiều game thủ (MMO) do Plarium phát triển cho cả đôi nền tảng Android và iOS. Người chơi tham gia game sẽ đóng vai trò là Jarl (tên gọi của người Viking đóng vai trò là chiến binh sở hữu vũ khí) của một ngôi làng Viking. Thử thách chính của bạn là xây dựng lực lượng quân đội huấn luyện lính để xâm chiếm làng của những đối thủ khác, quản lý tài nguyên, tham gia liên minh (Clan), đồng thời nỗ lực gặt hái thật nhiều chiến thắng để biến thành người dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Theo đánh giá, Vikings: War of Clans được xem là bản "tiên tiến" của đôi SP Stormfall: Age of War Sparta: War of Empires mà Plarium từng phát hành trước đấy cùng lối chơi đậm chất chiến thuật, đồ họa đỉnh cao, nổi bật hẳn so cùng những trò chơi với thể loại trên di động. Ngoài điểm này, game còn được tích hợp chế độ chơi theo Clan, hệ thống anh hùng cùng phòng tạo đồ "khủng", nhiều cây nghiên cứu kỹ năng, chế độ PvP "máu lửa" và một loạt đơn vị chiến đấu để thu thập.
Video giới thiệu game chiến thuật Vikings: War of Clans cho Android

Vikings: War of Clans đưa game thủ bước vào thế giới của người Viking - nơi tự do, sức mạnh, nỗi sợ và bạo lực là những yếu tố bao phủ bộ tộc bí mật này. Bạn nên dẫn đầu đội quân của mình, đưa những anh hùng bước vào trận đấu và khẳng định khả năng trước những game thủ kỳ cựu từ khắp khắp nơi. Trong thời đại mà thiện - ác ko còn được định nghĩa rõ ràng và kẻ mạnh mới từng là chiến thắng thì chỉ cần quyền lực và sức mạnh tối thượng mới có thể đứng vững. Do vậy, nên tập hợp lực lượng ngay từ bây giờ và kiên cố tòa lâu đài tráng lệ của bạn bằng hàng rào phòng thủ vững chãi để bắt đầu hành trình tấn công căn cứ của đối thủ khác trước khi bạn bị đánh bại.
Xây dựng liên minh trong trò chơi Vikings: War of Clans

Chức năng của game việc làm Vikings: War of Clans cho Android

Đồ họa đỉnh cao, nhiều tùy chọn ngôn ngữ.
Một loạt những chiến binh để tuyển chọn, gồm có lính đánh thuê, kỵ sĩ, những nữ thần nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp, cung thủ và rất nhiều hơn nữa.
Xây dựng những công trình, gồm có cung điện, doanh trại, đền thờ (Orcale)...
Chế tạo trang bị, tùy biến anh hùng bằng việc phối hợp những kỹ năng và trang bị.
Tham gia những Clan và tạo Clan mới.
Chế độ PvP cùng quy mô toàn cầu, giúp bạn với Clan của mình tiến đánh những Clan khác.
Chú ý cần thiết:
Vikings: War of Clans miễn phí tuy nhiên cũng gồm có những đùm IAP yêu cầu game thủ nên trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
Vikings: War of Clans chỉ dành cho mục tiêu game thủ trên 13 tuổi.
Vikings: War of Clans yêu cầu truy cập Internet để trải nghiệm và hiện chưa giúp Việt Nam.


Link Tải Vikings: War of Clans cho Android mới nhất: