Tải Vine cho iOS

Link Tải Vine cho iOS chính thức:

Vine cho iOS là dịch vụ xem, tạo và share video ngắn miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch bằng kênh share video phong phú và cập nhật mỗi ngày.Tải Vine miễn phí cho Android.
Tải Vine miễn phí cho Windows Phone.
Vine cho phép thưởng thức video hài hước, video nhạc đặc sắc hoặc video riêng tư của cộng đồng người sử dụng Vine trên toàn cầu, giúp mọi lúc khắp nơi. Thông qua những video Vine này, người sử dụng sẽ sở hữu một tool chắc chắn mới để tỏ ra bản thân và sự sáng tạo ko có hạn của mình. Vine khuyến khích bạn share câu chuyện của mình cùng cả thế giới bằng hình thức video ngắn. Đây cũng là 1 ko gian kỳ thú để mọi người cùng truy cập và giải trí thật vui vẻ qua vô số video những thể loại.
Chức năng chính của Vine

Cho phép tìm, theo dõi và tương tác cùng những người ở gần bạn.
Chạm vào MH để quay video mới hay nhập video từ thư viện Photos của máy. Các tool edit video trong Vine sẽ hỗ trợ bạn sở hữu video chuyên nghiệp, chất lượng cao.
Theo dõi những kênh Vine ưa thích từ MH Feed mới.
Khám phá tag phổ biến, những video nổi trội hoặc video do biên tập viên của Vine chọn lựa.
Đăng ký tài khoản Vine
Đề cử kênh video nổi trội

Download Vine bản 4.0.0 mới nhất

Âm nhạc biến thành một phần cần thiết trong dịch vụ share video Vine, từ những nhạc sĩ mới nổi cùng những bản remix mới lạ đều được share trên Vine.
Cho phép tìm hiểu thế giới âm nhạc trên Vine bằng mục Featured Tracks mới. Tại đây bạn được phép chọn một bài hát để thêm vào video Vine của mình hay theo dõi những bài hát mới được sử dụng rộng rãi trên Vine.
Khám phá những gì mình đang nghe cùng bản nhạc tích hợp sẵn và thông báo về bài hát.
Dùng chức năng Snap to Beat để thêm nhạc nền vào video Vine.
Chỉnh sửa phần âm thanh cùng bộ điều khiển chuyên nghiệp.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmak, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.


Link Tải Vine cho iOS mới nhất: