Tải Virtual Farm

Link Tải Virtual Farm chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Virtual Farm là trò chơi quản lý trang trại nổi tiếng trên PC, nơi bạn sẽ chung cùng ông lão MacDonald nuôi trồng và chăm sóc trang trại, biến nó biến thành một mô hình thành công chói lọi cùng những hoạt động buôn bán, thảo luận tấp nập.
Giao diện game Virtual Farm

Giao diện game nông trại ảo Virtual FarmÔng già MacDonald có một trang trại rất hoành tráng và bây giờ, bạn cũng có thể làm được việc đấy cùng trò chơi Virtual Farm. Nên chọn giống cây trồng hợp, xới đất, tưới nước, chăm bón cây đều đặn, thu hoạch sản xuất và mang hàng hóa bạn thu được ra ngoài thị trường. Có vẻ dễ dàng, tuy nhiên nếu game thủ thiếu tập trung dù chỉ 1 phút cũng có thể làm cho cho vụ mùa thất bại, khi kiếm được 1 khoản tiền tất yếu, bạn sẽ có cơ hội để nâng cấp những thiết bị làm việc trong trang trại, qua đấy có thể thu hẹp các giai đoạn làm việc và tăng hiệu suất.
Chức năng chính của game nông trại tươi cười Virtual Farm

8 loại giống cây trồng khác nhau
15 kế hoạch
11 SP tận cùng
Các phiên chợ thay đổi 2 phút một lần
Bắt đầu trò chơi cùng một khoảnh đất nhỏ, loại cây thứ nhất bạn được phép trồng là cỏ. Giống như những cây trồng ngoài đời thực, cây trong Virtual Farm cũng phải được chăm sóc để có thể phát triển thuận lợi. Bạn sẽ nên tưới nước đều đặn, thu hoạch đúng mùa vụ, nếu ko mọi công sức bỏ ra đều biến thành vô ích, khi cây bị khô héo hay ko còn giá trị sử dụng.
Trang trại khi bắt đầu chơi game

Khoảnh đất bé lúc đầu để bạn bắt đầu xây dựng trang trại trong Virtual FarmLên cấp độ cao hơn bạn sẽ có nhiều loại hạt giống hơn để gieo trồng. Nhưng, số tiền kiếm được nhiều hoặc ít lại lệ thuộc vào việc bạn sẽ bán chúng cùng mức giá như vậy nào chứ ko nên do giá trị của cây mang lại.
Thiết lập giá bán nông sản

Thiết lập giá bán (tăng, giảm) cho hợpKhông chỉ trồng trọt, bạn có thể nuôi những loài vật thực sự quen thuộc trong mỗi trang trại như lợn, bò sữa hoặc cừu, chế biến và bán những SP từ chúng để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.
Nuôi nhiều loại vật nuôi

Vài loại vật nuôi trong trò chơi quản lý trang trại Virtual FarmTiền sử dụng để mua hạt giống, con giống mới, mở rộng đất đai và cần thiết đặc biệt nâng cấp những tool lao động, hỗ trợ bạn giảm thiểu thời gian và công sức trong khi vẫn có đc năng suất như mong muốn.
Mua hạt giống

Nhiều loại hạt giống để mua và gieo trồng trong Virtual FarmChớ quên kiểm tra hòm thư đến, bởi vì thực sự có thể ở đấy sẽ chứa những bản hợp đồng giá trị, hỗ trợ bạn kiếm thêm một khoản kha rất đó.Virtual Farm giúp bạn chơi game trong chế độ toàn MH hay chơi trong một cửa sổ thu nhỏ. Bạn có thể vào Options để chuyển đổi giữa đôi chế độ này.Nếu như ưa thích công việc nhà nông, có ý định biết khi biến thành chủ một trang trại nuôi trồng bạn nên làm gì mỗi ngày thì Virtual Farm là đề xuất tốt cho bạn. Download Virtual Farm và tận hưởng ko khí đậm chất nông trại trong trò chơi nhé.


Link Tải Virtual Farm mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)