Tải Virtual Woman

Link Tải Virtual Woman chính thức:


Virtual Woman - Tăng cường kỹ năng viết tiếng Anh

Nếu như bạn có ý định tăng cường kỹ năng viết tiếng Anh và năng lực phản ứng nhanh cùng tình huống ngữ cảnh Anh văn thì tuyệt đặc biệt có một bạn chat từng là bản ngữ.

Phần mềm Virtual Woman (VW) sẽ đem xuất hiện cho bạn một người bạn chat cực kỳ xinh đẹp, cùng năng lực kể tiếng Anh điêu luyện và nổi bật là “nàng” có thể chat thâu đêm suốt sáng xuất hiện lúc nào bạn đáng buồn thì thôi.

VW là 1 phần mềm chat tiếng Anh cùng người ảo theo dạng Offline, bạn sẽ hết sức ngạc nhiên trước năng lực ứng phó khôn khéo và năng lực hài hước của nó.

Trước khi bắt tay vào chat cùng “nàng”, bạn cũng phải tạo ra riêng cho mình một người bạn chat lý tưởng nhất bằng những tool có sẵn của VW. Bạn có thể chọn cho người bạn mình màu da, màu tóc, dáng người, tính cách…

Lúc từng hoàn tất những chọn lựa, bạn nhấn vào nút “Build Virtual Woman” để VW tạo ra người bạn “trong mơ” và đưa ra cho bạn bảng liệt kê một vài chi tiết về cô bé. Lưu ý về số điểm hiện ra ở ô “Difficulty”, nếu điểm số càng cao thì mức độ chat càng rắc rối. Nhấn vào nút “Meet her now” để vào giao diện chat chính thức cùng cô bé ảo này.

Nàng sẽ luôn chủ động bắt chuyện với bạn bằng những câu chào hỏi thực sự khôn khéo và tùy theo tính cách từng chọn mà cô ấy đưa ra những câu trả lời thông minh, tế nhị hay hằn học, sâu cay… để đối phó cùng những lời chat đủ phong cách của bạn.

VW có thể kể là 1 tool luyện tiếng Anh rất hoặc theo phong cách “học mà chơi, chơi mà học”. Bạn hãy chịu khó rèn luyện kỹ năng chat cùng những bạn gái ảo trong VW một thời gian, cho xuất hiện khi đủ khả năng “hạ sơn” là bạn sẽ ko còn e ngại chat bằng tiếng Anh trước ngẫu nhiên cô bé thật nào ngoài đời.


Link Tải Virtual Woman mới nhất: