Tải Virtual Zippo Lighter cho iPhone

Link Tải Virtual Zippo Lighter cho iPhone chính thức:


Virtual Zippo Lighter cho iPhone

Virtual Zippo Lighter mang hình tượng của chiếc bật lửa Zippo vào trong chiếc iPhone, mọi thao tác và việc làm trên Virtual Zippo Lighter được mô phỏng tương tự chiếc bật lửa Zippo thật. Bạn chỉ có lắc nhẹ cổ tay để mở và đóng nắp và lửa được phát ra khi bạn quẹt tay vào bánh xe đá của nó, đồng thời ngọn lửa cũng chuyển hướng khi bạn duy chuyển chiếc iPhone. Virtual Zippo Lighter cho phép những fan ưa thích bật lửa Zippo có thể tìm hiểu tất cả những loại bật lửa nổi tiếng bằng việc chọn lựa loại bật lửa trong danh bạ có sẵn của ứng dụng.

Tất cả những chức năng của Virtual Zippo Lighter thì đuợc chọn lựa từ những chức năng của chiếc bật lửa Zippo thật, và chuyển động của ngọn lửa cũng được mang vào ứng dụng. App này tận dụng một vài chức năng của iPhone và iPod Touch làm nền tảng phát triển, gồm có gia tốc cho phép di giời ngọn lửa khi chuyển động chiếc ĐT. Các hiệu ứng âm thanh cũng phát ra khi đóng mở bật lửa Zippo ảo và chức năng rung cho bạn biết khi ngọn lửa bị đảo ngược.

Hiện nay, ứng dụng Virtual Zippo Lighter được cung cấp miễn phí trong App Store cùng đầy đủ những chức năng tương tác của Zippo thật, và những bản tạo ra khác kèm theo. Trong những bản kế tiếp của ứng dụng sẽ gồm có năng lực có thể tự khắc chạm trên zippo và thổi tắt ngọn lửa. Việc hợp tác của Zippo cùng Moderati từng đưa thương hiệu này lần thứ nhất thâm nhập vào những ứng cho phép tải về dành cho những thiết bị di động. Để về trên iPhone và iPod Touch bạn nên cài đặt iTunes Store của Apple.


Link Tải Virtual Zippo Lighter cho iPhone mới nhất: