Tải VirtualBox cho Mac

Link Tải VirtualBox cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Tuy rằng hiện nay có sẵn một số tool tạo máy ảo miễn phí, nhưng phần lớn những tool này đều có những hạn chế. VirtualBox cho Mac là 1 tool ảo hóa mã nguồn miễn phí đủ mạnh mẽ dành cho hệ thống doanh nghiệp tuy nhiên cũng tương đối dễ thao tác cho cả những người sử dụng riêng tư. Nó đi trên hệ điều hành Windows từ bản 95 cho đến Windows 8, Mac OS X, Solaris và Linux. Bên cạnh đó, nó cũng giúp một loạt những hệ điều hành khác gồm có cả MS-DOS, những bản trước đấy của Windows và OpenBSD.
VirtualBox

Giao diện VirtualBox trên Mac khi Fedora 21 đang chạy Download VirtualBox cho WindowsDownload VirtualBox cho Linux VirtualBox đc xây dựng bởi Innotek, là 1 phần của Oracle. VirtualBox là 1 phần trong hệ thống giúp mở rộng của Oracle. Thêm những lợi thế của việc phát triển mã nguồn mở và nó miễn phí hoàn toàn cho cả nhà phát triển cấp độ doanh nghiệp và người sử dụng riêng tư. 
Chức năng chính của phần mềm tạo máy ảo cho Mac

Chế độ moduleVirtualBox có một tạo ra mô-đun cùng giao diện lập trình và tạo ra server/máy khách. Điều này sẽ hỗ trợ bạn dễ kiểm soát nó từ một số giao diện ngay lập tức. Chả hạn, bạn được phép khởi động một máy ảo trong một giao diện máy ảo điển hình và sau đấy kiểm soát máy ảo đấy từ dòng lệnh hay có thể là từ xa. VirtualBox cũng chạy kèm cùng một bộ kit phát triển phần mềm ngay cả khi nó là 1 phần mềm nguồn mở, bạn ko phải hack mã nguồn để viết một giao diện mới cho VirtualBox.Mô tả máy ảo trong XMLCác cấu hình tùy chỉnh của máy ảo đc lưu trữ trữ chắc chắn trong XML và chắc chắn độc lập cùng những máy tính khác. Do đó, máy ảo có thể dễ được di giời xuất hiện những máy tính khác.Hỗ trợ cả Windows và LinuxVirtualBox có một phần mềm nổi bật mà có thể được cài đặt trong máy ảo Windows và Linux để cải thiện hiệu suất. Trong số chức năng được cung cấp, thì chức năng này tích hợp con trỏ chuột và những giải pháp thay đổi kích thước MH.
Cài Windows 7 trên Mac OS X

Giao diện của VirtualBox trên Mac khi cài Windows 7Thư mục được shareGiống như nhiều giải pháp ảo hóa khác, để dễ thảo luận dữ liệu giữa server và những máy khách, VirtualBox cho phép kđôi báo những Folder server như những Folder được share mà sau đấy có thể được truy cập từ bên trong máy ảo.Kiểm soát bộ điều khiển USB ảoVirtualBox thực hiện một bộ điều khiển USB ảo và cho phép truy cập ngẫu nhiên thiết bị USB nào cùng máy ảo của bạn mà ko nên cài đặt những trình điều khiển thiết bị trên server.Giao thức máy tính để bàn từ xa (RDP)Không tương tự những phần mềm tạo máy ảo khác, VirtualBox chắc chắn giúp giao thức máy tính để bàn từ xa (RDP). Một máy ảo có thể hoạt động tương tự một server RDP, giúp bạn đi máy ảo từ xa trên một vài máy khách mà chỉ hiển thị dữ liệu RDP.Truy cập USB bằng RDPVới chức năng độc đáo nà, một máy ảo mà hoạt động tương tự một server RDP vẫn còn thể truy cập những thiết bị USB được truy cập cùng máy khách RDP. Bằng cách này, một server mạnh mẽ có thể ảo hóa nhiều máy khách mà chỉ có hiển thị dữ liệu RDP và có thiết bị USB được truy cập.
Cài Windows 8.1 trên Mac

Cài Windows 8.1 trên Mac OS X bằng VirtualBoxBên cạnh việc dễ ảo hóa một lượng lớn những hệ điều hành trên ngẫu nhiên nền tảng nào, VirtualBox còn được sử dụng để cài đặt và cấu hình những thiết bị ảo, thử nghiệm phần mềm, hỗ trợ giảm khá nhiều chi phí năng lượng và phần cứng, bằng việc sử dụng một vài máy tính để đi nhiều nền tảng.Tuy rằng, VirtualBox là 1 phần mềm tạo máy ảo mã nguồn mở, được xây dựng từ cộng đồng, tuy nhiên nó mang xuất hiện cho bạn những chức năng, tool mạnh mẽ để trải nghiệm với lúc nhiều hệ điều hành, nhiều loại phần mềm trên với một nền tảng phần cứng. Download VirtualBox cho Mac để có thêm những trải nghiệm kỳ thú cùng chiếc máy tính của bạn.


Link Tải VirtualBox cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)