Tải VirtualDub

Link Tải VirtualDub chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

VirtualDub là phần mềm chơi và biên tập video bé nhất hiện nay. Tuy vậy, những chức năng độc đáo của VirtualDub bảo đảm sẽ làm bạn ngạc nhiên.
Giao diện của VirtualDub

Giao diện của phần mềm edit video VirtualDub
Chức năng chính của phần mềm xem video VirtualDub

Chơi video với lúc trên cửa sổ 2 MH
VirtualDub dường như là tool duy nhất hiện nay được trang bị xuất hiện 2 cửa sổ MH. Màn hình bên trái được xem là MH chính và bên phải là MH phụ. Tùy theo ý thích mà bạn được phép xem phim trên một hay đôi MH với lúc, và bạn cũng có thể “dấu bớt” chạy một MH bằng việc thu hẹp cửa số. Bạn cũng có thể tăng giảm kích thước đã MH tùy ý bằng việc nhấp chuột trái vào ngẫu nhiên điểm nào trên MH, sau đấy chọn số % tỏ ra kích thước, hay sử dụng chuột để chỉnh kích thước 2 MH tùy ý.Để chơi một tệp tin video nào đấy thì bạn nên vào menu File và chọn Open video file để tìm xuất hiện file video cần chơi. Để chiếu phim trên một MH thì bạn nhấn vào nút Play có số 1 để chiếu phim trên MH chính bên trái, còn nếu có ý định xem phim trên 2 MH với lúc thì nhấn nút Play có số 0.Chơi video “thủ công” bằng thanh trượt
Đành là những tool chơi media chuyên nghiệp như Windows Media Player, WinAmp, KMPlayer… cũng đều được trang bị thanh trượt hỗ trợ bạn “tua” đến khúc phim cần xem, tuy nhiên thanh trượt của những tool trên đều thể hiện yếu xa thanh trượt của VirtualDub về độ linh hoạt và tiện dụng.Trên thanh trượt của VirtualDub luôn tỏ ra tổng số khung hình (frame) của đoạn video đang xem, vì vậy bạn được phép định vị một cách chính xác đã khung hình của đoạn video. Đoạn video càng ngắn thì mức độ định vị của thanh trượt này càng chính xác. Bạn có thể thưởng thức đoạn video của mình theo phong cách “xem phim câm” cùng tốc độ tùy biến bằng việc di giời thanh trượt từ trái thành nên hoặc từ nên thành trái tùy ý. Chính chức năng độc đáo này lại hỗ trợ cho bạn được phép xem phim… ngược, tức xem từ đoạn cuối xuất hiện đoạn đầu.
Chỉnh sửa video

Chỉnh sửa video trong VirtualDubNgoài 2 chức năng độc đáo trên, những chức năng biên tập video như sao chép, cắt dán, xóa, chèn… của VirtualDub rất tốt.


Link Tải VirtualDub mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)