Tải Vivaldi

Link Tải Vivaldi chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Vivaldi 2.0.1309.29 là 1 trình duyệt web mới, phục vụ cho những người sử dụng mong có ý định có nhiều tiện ích hơn trên trình duyệt web hiện tại, cho phép tương tác cùng những mục tiêu theo những cách thức mới và kỳ thú.Được tạo bởi người đã phát triển Opera, Vivaldi được xây dựng trên Chromium, nền tảng được sử dụng cho Cốc Cốc, Google Chrome, Comodo Dragon và đương nhiên là cả Opera. Do đấy Vivaldi thừa hưởng được sở trường của những trình duyệt này, bên cạnh đấy có thêm nhiều chức năng mới.Giao diện của Vivaldi thấy qua thì tương tự như những trình duyệt khác, tuy nhiên có vô vàn tool giúp có ích cho các giai đoạn lướt net. Vivaldi là 1 ứng dụng kỳ thú mà bạn được phép sử dụng xuất hiện như một giải pháp thực tế hơn cho trình duyệt web thông thường, nhờ vào những tính năng có ích mà nó cung cấp cho bạn. Tuy rằng đang trong quá trình phát triển và còn nhiều công việc nên làm, tuy nhiên cùng những chức năng hiện tại có được thể mang lại cho bạn vô vàn trải nghiệm kỳ thú.
Chức năng chính của trình duyệt web Vivaldi

Lướt web theo cách bạn có ý định trong Vivaldi
Lướt web theo cách bạn muốn
Bạn dành vô vàn thời gian trên web. Bạn xứng đáng có một trình duyệt riêng tư, chứa chức năng và sự linh hoạt bạn khao khát. Vivaldi là chính là trình duyệt web sinh ra dành cho bạn.
Hỗ trợ lưu lịch sử chói lọi và đầy màu sắc
Lịch sử mạnh mẽ, chói lọi
Vivaldi hỗ trợ bạn có cái nhìn, trực quan, chi tiết về nếp duyệt web bằng những con số thống kê và hình ảnh trực quan. Với tạo ra History hữu dụng hơn trước, bạn được phép quét nhanh qua những web từng xem và nhận gợi ý tìm liên kết cũ có ích.
Vivaldi giúp viết ghi chú mạnh mẽ
Bắt đầu viết ghi chú
Tìm nhìn trích dẫn hoàn hảo cho tiểu luận hoặc bài báo? Sao chép giấy tờ lên bảng ghi chú, thêm liên kết với lúc. Thêm ảnh chụp MH phòng trường hợp thay đổi trang.
Vivaldi cung cấp hàng triệu cách tùy chỉnh
Hàng triệu cách tùy chỉnh mọi thứ
Bạn thích đặt tab trình duyệt ở phía dưới hoặc trên cạnh cửa sổ? Chuyển thanh chỗ ở đến địa điểm khác? Dù là phím tắt bàn phím, cử chỉ chuột, giao diện hoặc edit màu sắc, Vivaldi cung cấp những tool để bạn tùy chỉnh trình duyệt như ý định.
Vivaldi giúp sắp xếp tab
Tab Stacking và Tab Tiling
Bạn hay mở nhiều tab khi lướt web? Nên sắp xếp trình xem bằng việc sử dụng Tab Stacking. Chức năng này giúp bạn nhóm nhiều tab thành một. Nhóm chúng thực sự dễ dàng, bạn phải kéo tab này qua tab khác.Với Tab Tiling, bạn được phép hiển thị nhiều tab cạnh nhau hay theo bố cục lưới. Qua nhiều ngăn tab được xếp, bạn sẽ có nhiều desktop, có thể chuyển đổi qua lại giữa chúng chỉ bằng một click. Quá tuyệt đúng ko!
Lựa chọn giao diện theo kiểu của bạn
Vivaldi mang đến bạn chọn lựa ko có hạn kiểu qua bộ sưu tập giao diện đa dạng, thậm chí cả tạo nền riêng như ý thích.
Giao diện Vivaldi
Lệnh nhanh
Bạn có thích điều khiển bằng dòng lệnh không? Nếu như có, Vivaldi bảo đảm sẽ làm bạn bằng lòng. Chức năng Quick Command giúp bạn tìm qua những tab mở, bookmark, lịch sử, cài đặt… từ giao diện dòng lệnh.
Vivaldi giúp dòng lệnh truy cập nhanh
Một trong những điều làm Vivaldi biến thành độc đáo đấy chính là nhờ công nghệ web tiên tiến. Nhà phát triển sử dụng JavaScript và React để tạo giao diện người sử dụng cùng sự giúp đỡ của Node.js và một danh bạ dài những module NPM. Vivaldi là trình duyệt được xây dựng bằng chính công nghệ web.
Giao diện thích ứng
Vivaldi sẽ đổi màu khi bạn duyệt web. Nó tương tự một con tắc kè hoa thích ứng cùng môi trường bên cạnh. Giao diện gọn gàng và tiên tiến làm cho nội dung càng thêm phần thu hút. Giả sử, Facebook biến Vivaldi thành màu xanh, The Verge sẽ biến nó thành màu cam - Nếu như bạn muốn.Duyệt web theo cách của bạn
Vivaldi có nhiều cử chỉ chuột và phím tắt cho mọi thứ. Tự tạo cử chỉ và thêm phím tắt bàn phím của riêng bạn để làm cho Vivaldi riêng tư hóa hơn, hỗ trợ bạn kích hoạt phím tắt truy cập những lệnh ưa thích nhanh hơn trước.Bookmark mạnh mẽ
Bạn có bao nhiêu bookmark trong trình duyệt? 56, 225 hay 1056? Nếu như hoặc sử dụng bookmark thì đây đích thị là thứ bạn phải. Trình quản lý bookmark của Vivaldi giúp bạn sắp xếp và truy cập những trang từng đánh dấu hiệu quả. Bạn có thể tự đặt tag riêng và nhấn chuột để truy cập nhanh ở tốc độ ánh sáng.Panel web
Thêm trang ưa thích của bạn như một panel web để truy cập nhanh và dễ. Đây là chức năng tốt nhất cho từ điển, news feed... Bạn tự do và dễ chịu trải nghiệm nó.Vivaldi hiện tại có được mặt trên nền tảng Windows, Mac và Linux. Các nhà phát triển cho hay họ đang xây dựng thêm mail, cải thiện hiệu suất, đồng bộ giữa những thiết bị, giúp những extension, tuy nhiên hiện tại không có bản chính thức nào cho trình duyệt. Vivaldi có được một bộ tool ấn tượng, nó ko dễ dàng chỉ là 1 trình duyệt như Chrome hoặc Opera mà nó từng mang xuất hiện cách tiếp cận mới, độc đáo cùng những trải nghiệm chuyên sâu hơn cho người sử dụng khi duyệt web. Có thể kể Vivaldi là trình duyệt tuyệt vời, trình duyệt tiện ích nhất hiện nay.Click vào phần tải xuống để download Vivaldi miễn phí hợp cùng hệ điều hành của bạn và tìm hiểu những điều kỳ thú mà nó mang đến.

Cập nhật Vivaldi mới nhất

Vivaldi 2.0

Tùy biến UI

Tùy biến giao diện Vivaldi
Vivaldi mới nhất ko có hạn tùy biến giao diện và những nhân tố bố cục trong trình duyệt. Truy cập Settings của Vivaldi, bạn sẽ thấynhững thiết lập mới như:Đặt địa điểm thanh tab theo chiều dọc và hiển thị thanh chỗ ở ở bên dưới.
Điều chỉnh những cấp thu phóng mặc định và xem những trang web dễ chịu bằng Reader View.
Bật Themes thay đổi màu linh hoạt hài hòa cùng trang web đang xem.
Lập lịch thay đổi giao diện trong ngày.
Tùy chỉnh Speed Dials và Window Background Image.

Đồng bộ cá nhân và an toàn qua nhiều máy tính

Vivaldi giờ có thể đồng bộ dữ liệu người sử dụng liên tiếp và an toàn giữa nhiều máy tính, gồm có bookmark, speed-dial, mật khẩu từng lưu, tự động điền thông báo, History (những URL từng gõ), tiện ích mở rộng, ghi chú…Tất cả dữ liệu đồng bộ, gồm có mật khẩu người sử dụng đều được bảo vệ bằng mã hóa end-to-end và ko được share cho bên thứ ba, nói cả Vivaldi. Kích hoạt chức năng Vivaldi Sync trong Settings hay nhấn chuột vào icon đám mây ở Status Bar của trình duyệt.

Các tool hiệu quả để lướt web khôn khéo hơn

Giờ người sử dụng có thể mở rộng bảng điều khiển đa nhiệm trên sidebar của Vivaldi, gồm có những tool như Downloads, Bookmarks, History, Web Panels, Window Panel, Notes.Web Panel cho phép người sử dụng hiển thị những ứng dụng web hay trang ưa thích trong MH phân chia bên cạnh cửa sổ chính. Hơn nữa, giờ người sử dụng có thể “thả nổi” chúng trên trang thay bởi vì chỉnh lại kích thước cửa sổ chính.

Quản lý tab mở rộng

Chức năng duyệt theo tab cho phép người sử dụng nhóm, đổi tên, thậm chí cả tìm bên trong để ghim, kéo, cố định và tắt tab nếu cần.Các fan của Tab Tiling giờ có thể tạo trình xem tab chia hai MH, dễ dàng bằng việc kéo viền của một ô. Tuyệt hơn nữa là bố cục điều chỉnh đấy vẫn giữ nguyên sau khi khởi động lại và tải những phiên từng lưu.


Link Tải Vivaldi mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)