Tải Viz Video Downloader cho Android

Link Tải Viz Video Downloader cho Android chính thức:

Viz là phần mềm download video cho phép người sử dụng download video từ những trang web phổ biến và xem chúng mà ko cần đến truy cập internet.Hiện tại, phần mềm này từng bị gỡ bỏ khỏi Google Play Store. Bạn vừa ý tham khảo một vài ứng dụng khác bên dưới:HD Video Downloader 
All Video Downloader
FVD - Free Video Downloader
Tìm video bạn thích xem qua trình duyệt web được tích hợp sẵn, download chúng bằng việc chọn lựa video trong trình duyệt, xem chúng trực tiếp ngay trong ứng dụng bằng việc chọn lựa video từ thẻ Play.Viz giúp xem lại nội dung và quản lý nội dung qua giao diện người sử dụng thực sự dễ sử dụng. Phiên bản hiện tại giúp download những file có định dạng mp4, 3gp và mov. Download gặp lỗi? Chớ lo, nên khởi động lại công việc ở chính nơi gặp lỗi bằng Viz. App này giúp download video từ những website vimeo, dailymotion, bing videos, funny or die, blinkx, liveleak, videobash, veoh,.... Youtube ko được giúp bởi licensing agreement của họ ngăn cấm việc download video.
Viz Video Downloader
Viz Video Downloader
Viz Video Downloader

Cách sử dụng:

Viz sử dụng thực sự dễ dàng. Thực hiện theo những bước bên dưới để biết được cách tìm video qua những website được giúp, lưu, download và xem chúng trên thiết bị di động của mình. Người sử dụng có thể xem video ngẫu nhiên khi nào, bất kì nơi đâu dù có truy cập internet hoặc không.Bước 1: Chọn một trong số những website được giúp trong thẻ Favorites. Favorites gồm có một vài bookmark có sẵn. Người sử dụng có thể thêm bookmark của mình bằng việc nhấn vào icon bookmark trên trình duyệt. Để xóa bỏ một bookmark nào đó, chỉ có nhấn một lúc chính bookmark đó. Chọn một bookmark thực sự nhanh lẹ và site đấy sẽ được mở trong thẻ Browser.Bước 2: Chọn một video trong thẻ Browser. Video này này sẽ được mở và hộp thoại dialogue cùng tên file mặc định sẽ lộ diện sau đấy.Bước 3: Tiếp đến, người sử dụng có thể lưu video để bắt đầu các giai đoạn download hay nhấn Cancel để quay trở lại trình duyệt. Nếu như chọn lựa Download, Viz sẽ bắt đầu tải video về máy, icon màu đỏ sẽ lộ diện trên thẻ Download, báo hiệu là công việc download đang được thực hiện. Bạn có thể gigiết hại các giai đoạn này bằng việc kích vào thẻ Download hay thực hiện việc làm nào đó. Quá trình download ko bị gián đoạn nếu bạn thực hiện công việc khác.Bước 4: Chuyển thành thẻ Video để truy cập video mới download về. Chọn một video nào đấy và xem nó hay chạm và giữ video để xóa bỏ nó. Những video từng tải xuống có thể truy cập qua thẻ Video và xem chúng ngẫu nhiên khi nào bạn có ý định (trừ khi chúng bị gỡ bỏ).Làm như nào để xóa bỏ một video: Tới một khi nào đấy bạn sẽ có ý định xóa bỏ một tệp tin video mình ko có ý định xem nữa. Nhấn và giữ video một lúc khi đang sống thẻ Video. Bạn sẽ nhìn chọn lựa remove file hay cancel và quay trở về MH trước đó.


Link Tải Viz Video Downloader cho Android mới nhất: