Tải VnSecurity 2008

Link Tải VnSecurity 2008 chính thức:

VnSecurity 2008 là tool quan trọng cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm cho việc giải quyết và gìn dữ máy tính trước những loại virus lây lan qua USB, Internet... VnSecurity 2008 là ứng dụng bảo mật đáng sử dụng của người Việt.Với giao diện bé gọn, thân thiện, chắc chắn bằng Tiếng Việt. Chạy chiếm thực sự ít bộ nhớ khi hoạt động phải bạn được phép cất giữ trong USB và mang chạy bất kì nơi đâu bạn muốn. Tác giả viết ra nó cùng hi vọng sẽ hỗ trợ ích được chút gì đấy cho những bạn.
7 sở trường của VNSecurity

1. Quản lý tiến trình: Lúc người sử dụng âu lo ko biết trong máy mình có đang đi ngầm những tiến trình (process) nào lạ hoặc ko (hay là do virut, trojan, spyware nguỵ trang) thì có thể sử dụng chức năng ở thẻ này, những tiến trình sẽ được sắp xếp theo loại dưới dạng cây Folder hỗ trợ người sử dụng dễ quan sát hơn.

Để xem thông báo về một tiến trình ngẫu nhiên, người sử dụng chỉ có nhấn chuột vào tên tương ứng rồi xem thông báo chi tiết ở hộp thoại bên cạnh. Ngoài ra khi sử dụng thao tác nên chuột người sử dụng sẽ có được một cái thấy tổng quát về những thao tác giải quyết những tiến trình này (xoá, mở Folder gốc, đóng băng...).

2. Quét tệp tuỳ chọn: Chức năng này cho phép quét những tệp lạ trong USB hay ổ đĩa trên hệ thống mà ko phải bằng những thao tác giải quyết tệp trong Explorer. Với những chức năng quét chọn lọc như: Quét những tệp tự đi trong ổ đĩa, Quét những tệp ẩn trong những ổ đĩa, Quét những tệp có với tên Folder chứa, Quét những tệp giả tạo Folder, Quét và hiển thị tất cả những tệp ẩn.... tra nhanh những USB lạ vừa được cắm vào máy.

3. Quản lý tệp: chức năng này sử dụng để thay thế Windows Explorer bởi vì nó an toàn hơn khi cho phép hiển thị đầy đủ những tệp ẩn và những thao tác giải quyết trong đây từng được "an toàn hoá" và né nguy cơ lây nhiễm virut cao hơn.
4. Bức tường lửa: hỗ trợ ngăn bớt những truy cập tự động bất hợp pháp của những tiến trình trong máy tính ra bên ngoài (hay là do Trojan, Keylogger... gây nên) để ăn trộm những tài khoản riêng tư. Với những thiết lập an toàn hầu như từng từng được tự động chọn lọc an toàn cho bạn. Đồng thời còn có 3 cấp độ bảo mật an toàn (cao, trung bình, thấp)

Ngoài ra trong chức năng này còn có những thẻ như Tiến trình (giúp bạn quản lý những những tài nguyên đang được truy cập qua mạng. Xem chi tiết chúng đang được truy cập cùng cổng nào, chỗ ở nào. Nếu như thấy là rủi ro có thể tắt chúng ra ngay). Danh sách cấm (tạo những danh bạ cấm hay cho phép tường lửa hoạt động tại đây) và thẻ Nhật ký (hỗ trợ bạn ghi lại những sự kiện ảnh hưởng xuất hiện những truy cập Internet, cho hay thời gian nào, tiến trình nào truy cập tại đâu)

5. Trình khởi động: Kiểm tra mọi thông báo về những tiến trình khởi động với Windows, hỗ trợ xóa bỏ những tiến trình rủi ro ra khỏi máy 1 cách oan toàn. Ngoài ra còn đưa ra 1 số cảnh báo về những sự thay đổi bất hợp pháp trong Windows

6. Bảo vệ tự động: Đây là tính năng giỏi nhất của chương trình cho phép thiết lập những cơ chế bảo mật nhạy cảm cho máy tính, người sử dụng có thể ra lệnh cấm sao chép những tệp autorun.inf vào những ổ đĩa, tìm ra và tiêu diệt keylogger, ko cho phép tự tắt máy hay restart, kiểm tra những hạn chế ko hợp lệ của hệ điều hành …

Chức năng này thực sự hợp cho những người không có nhiều kinh nghiệm cho việc bảo mật và phòng chống virus. Với năng lực tương tác cùng người sử dụng cao, VnSecurity 2008 đưa ra những chọn lựa tối ưu nhất cho người sử dụng giải quyết.

7. Chức năng cao cấp: (tuỳ chọn Options ở góc trên giao diện chính chương trình): Đây những chức năng mạnh giúp cho những người sử dụng chuyên nghiệp giải quyết virus bằng tay

Thao tác nhanh tuy nhiên vẫn bảo đảm an toàn

Ngoài ra chương trình còn cho phép thiết lập mật khẩu quản trị chương trình, để chỉ cần người thiết lập pass mới có quyền đăng nhập vào chương trình và thiết lập những chỉ số theo ý định.

Để kđôi thác chức năng này chỉ có nhấn vào tuỳ chọn Password Protect (hình ổ khoá) sau đấy nhập mật khẩu quản trị vào ô "Mật khẩu mới".

Đồng thời khi nhấn nên chuột vào biểu tượng làm việc của chương trình ở khay hệ thống, người sử dụng còn được cung cấp những chức năng như: Rút USB (rút an toàn ổ USB khi ổ đĩa ko cho rút hay đang bị virus xâm hại), Cập nhập cho phép tải nhanh bản mới của chương trình về (nếu có) và bản Bkav Home về mà ko phải qua những thao tác duyệt web tương ứng.

Chương trình có chế độ bảo vệ ko cho tắt nóng bằng cửa sổ Task Manager trừ khi có mật khẩu và tắt từ đúng chương trình. Ngoài ra do chương trình sử dụng một vài thư viện gigiết hại, kiểm tra sự thay đổi hệ thống (nằm trong chế độ bạo vệ tự động) phải có thể khi sử dụng thêm một vài chương trình Anti Virut khác sẽ bị hiểu nhầm là Trojan (do những chương trình quét theo việc làm) phải có thể yên lòng nếu gặp cảnh báo từ những chương trình quét virut cảnh báo về chương trình VnSecurity 2008.
Một vài chú ý:
Hiện tại một vài chương trình Anti-Virus của nước ngoài báo VnSecurity 2008 là virus hay 1 vài thư viện của chương trình là trojan, hacktools. Nhưng đây chỉ là những nhầm lẫn khi cài nhiều chương trình anti-virus cùng nhau.Để VnSecurity 2008 hoạt động nhưng nhưng tốt cùng những Anti-virus này, bạn phải đặt VnSecurity 2008 vào danh bạ an toàn của Anti-virus đấy để né xung đột. 


Link Tải VnSecurity 2008 mới nhất: