Tải Vocabulary Builder cho Android

Link Tải Vocabulary Builder cho Android chính thức:

Vocabulary Builder là phần mềm học tiếng Anh đỉnh cao nổi bật dành cho những sĩ tử đang ngày đêm tu luyện từ vựng cho những kỳ thi GRE, TOEFL, IELTS hoặc SAT; tương thích mạnh mẽ cùng hầu hết những thiết bị Android và miễn phí sử dụng.
Giao diện ứng dụng Vocabulary Builder
Học từ vựng dễ cùng Vocabulary Builder
Vocabulary Builder hợp với:
Những người đang gặp việc cùng việc học từ vựng Tiếng Anh. Học mãi mà ko nhớ và càng học càng ko nhớ.
Những người đang ôn luyện hay sắp bước vào những kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh trong nước và quốc tế, mong có ý định mở rộng và rà soát lại vốn từ.
Những người thích "tỏ ra" vốn từ vựng đồ sộ của mình bằng việc so tài cùng những cao nhân khác.
Tất cả mọi người, bất nói trình độ, mọi lứa tuổi, chỉ có yêu và mong có ý định chinh phục thứ tiếng đang dần phổ cập này.
Nếu như thuộc vào ít nhất một trong số 4 nhóm trên thì Vocabulary Builder chính là "định mệnh" sẽ thay đổi "sự học" Tiếng Anh đầy gian nan của bạn. Thông qua một bộ sưu tập những từ vựng được tạo ra dưới dạng câu đố, phần mềm này sẽ làm cho việc ghi nhớ những từ biến thành dễ và kỳ thú hơn, thậm chí cùng cả những từ khó. Trường hợp, nếu bạn từng là không muốn học từ vựng tuy nhiên mong có ý định biết thật nhiều từ để nói, viết và hiểu những gì người khác kể thì Vocabulary Builder cũng có thể đáp ứng.

Chức năng nổi trội của ứng dụng học từ vựng Vocabulary Builder

1200 từ vựng cần thiết nhất được xây dựng bởi những người chuyên nghiệp.
Hỗ trợ phát âm cho mỗi từ (yêu cầu truy cập Internet).
Định nghĩa và mẫu câu giả sử cùng từ đó.
3 cấp độ từ vựng: Basic, IntermediateAdvanced.

Chinh phục những level để mở khóa từ mới.
Theo dõi tiến độ học từ vựng của bạn.
Tìm đối thủ trong Vocabulary Builder
Vocabulary Builder cung cấp cách sử dụng từ
Lúc cài đặt và khởi đi ứng dụng, người sử dụng có thể truy cập dễ bộ sưu tập từ vựng. Cứ làm xong một level, bạn sẽ mở khóa một từ khó hơn và cùng những từ bạn trả lời sai, chúng sẽ được lặp lại cho đến khi bạn nắm được chắc chắn.Thông tin từ nhà phát triển:
Toàn bộ danh bạ từ vựng trong Vocabulary Builder từng được chọn lựa và định nghĩa cách sử dụng bởi người chuyên nghiệp giảng dạy GRE Chris Lele, đồng thời cũng là giảng viên dạy tiếng Anh trực tuyến trên YouTube.
Trong các giai đoạn sử dụng, người sử dụng có thể gửi những phản hồi xuất hiện email helpmagoosh.com nếu có ngẫu nhiên thắc mắc hoặc góp ý gửi xuất hiện nhà phát triển.
Vocabulary Builder yêu cầu truy cập Internet nếu bạn có ý định tham gia thách đấu từ vựng cùng những game thủ khác.
Học từ vựng Tiếng Anh hoặc ngẫu nhiên một ngôn ngữ nước ngoài nào khác dường như luôn là ác mộng. Nhưng, cùng Vocabulary Builder, người học sẽ thấy là dễ hơn cho việc ghi nhớ từ mới và luôn có hứng thú để chinh phục mọi từ khó.


Link Tải Vocabulary Builder cho Android mới nhất: