Tải Vodio cho Android

Link Tải Vodio cho Android chính thức:

Vodio là phần mềm quản lý video riêng tư nhằm hỗ trợ người sử dụng cập nhật cùng mọi thứ mình ưa thích bằng việc truy cập sở thích riêng tư và tùy chỉnh. Với giao diện mượt và trực quan, Vodio kết hợp tất cả những nguồn video ưa thích của người sử dụng về một hệ thống dễ dàng, kỳ thú và thực sự dễ sử dụng. Từ đó, bạn được phép tìm hiểu, xem và share video tốt nhất nhất từ tất cả những trang web. Điều này tương tự việc bạn có trình quản lý video riêng tư trên thiết bị Android.
Cách hoạt động:

Vodio theo dõi video khi chúng được share bởi hàng ngàn người và từ những nguồn trên toàn thế giới, sau đấy sắp xếp chúng theo danh mục, gồm có: most popular, entertainment, tech, music, sports, news, comedy, science,... Chỉ việc lướt qua những kênh của Vodio và tìm hiểu video mình có ý định nghe, ngẫu nhiên khi nào, bất kì nơi đâu.
Vodio cho Android
Vodio cho Android

Công nghệ trực quan:

Công nghệ trực quan của Vodio tiếp thu từ những chọn lựa hiển thị người sử dụng hoặc thực hiện với profile cộng đồng và hiển thị cho bạn những video gợi ý. Đây là cách chắc chắn tự động để người sử dụng tìm hiểu video mà bảo đảm bạn sẽ ko tìm được nếu chưa có sự giúp từ Vodio.

Chia sẻ cộng đồng:

Muốn share video ưa thích của mình với bạn bè? Vodio hỗ trợ việc share lên những trang mạng cộng đồng như Facebook, Twitter và thư điện tử thật nhanh lẹ và dễ. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem bạn mình đang xem gì và thưởng thức gì.
Các chức năng chính:

Cá nhân hóa những kênh video: Liên tục cập nhật sao cho vừa cùng sở thích và nhu cầu người sử dụng.
Real Time: Luôn cập nhật cùng những nội dung video mới nhất từ tất cả những nguồn.
Thiết kế đẹp: Trải nghiệm giao diện người sử dụng trực quan và tốt nhất nhất hiện nay, từng hỗ trợ ứng dụng được nhiều người yêu thích.
Sắp xếp những kênh theo bề rộng: Xem nhanh tổng quan ở ngẫu nhiên mục nào, ví như tin tức, công nghệ, thể thao, âm nhạc, khoa học, kịch,...
Highlight những kênh: Trải nghiệm nội dung video tuyệt vời từ tất cả những kênh, feed và sở thích.
Độ tùy biến cao: Thêm nội dung từ hàng trăm kênh khác nhau.
Tìm: Thêm nhiều nội dung khác bằng ngẫu nhiên đề tài nào, trang YouTube, Facebook hay Twitter vào kênh video.
Lưu lại video: Lưu lại ngẫu nhiên video nào để xem sau này.

Vodio cho Android bản mới cập nhật:

Fix lỗi về đa tác vụ.
Xác nhận MyPermissions.
Cập nhật:
Nút Quick Access: Chia sẻ, like hay lưu lại để xem sau này trực tiếp từ MH chính của kênh.
Co-Browsing: Tìm thêm những video kỳ thú khác trong khi vẫn xem video.
Fix lỗi và cải thiện độ yên ổn.


Link Tải Vodio cho Android mới nhất: