Tải VPN Unlimited cho Mac

Link Tải VPN Unlimited cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

VPN Unlimited cho Mac là ứng dụng bảo mật mang xuất hiện cho người sử dụng máy Mac sự tin tưởng không bao giờ vào các giai đoạn sử dụng mạng Internet của mình. Duyệt web nặc danh, mở khóa những website bị chặn, VPN Unlimted có thể làm cho bạn chắc chắn yên lòng khi tìm hiểu thế giới Internet.
Giao diện phần mềm VPN Unlimited cho Mac

Giao diện phần mềm duyệt web an toàn cho Mac VPN UnlimitedHầu hết ai sử dụng Internet cũng đều biết được tầm cần thiết của việc bảo vệ hoạt động trên mạng bằng mạng riêng ảo (VPN - Virtual Private Network). Công nghệ VPN ko chỉ hỗ trợ ngăn hacker hoặc những kẻ trộm trên mạng lấy cắp thông báo của bạn mà còn hỗ trợ dễ thay đổi chỗ ở IP, từ đấy mở khóa những dịch vụ, website bị chặn và truy cập cùng cả thế giới. VPN Unlimited là 1 trong những phần mềm VPN như thế, hoạt động đa nền tảng và mang lại sự yên lòng cho người sử dụng khi duyệt web trên nhiều thiết bị.
Video giới thiệu phần mềm duyệt web an toàn VPN Unlimited


Chức năng chính của phần mềm duyệt web an toàn VPN Unlimited

Bảo mật không bao giờ
VPN Unlimited mã hóa traffic Internet của bạn chung cùng những thông báo nhạy cảm, bảo vệ bạn khỏi những bên thứ 3 hay hacker, mang lại cho người sử dụng năng lực duyệt web an toàn dù share dữ liệu gì trên mạng.
Kết nối cùng những server khác

Lựa chọn server để truy cập cùng nhiều quốc gia
Hoàn toàn cá nhân
Các nhà cung cấp dịch vụ, website, hacker hoặc bên quảng cáo sẽ không thể gigiết hại traffic của bạn khi chỗ ở IP từng được thay đổi bằng VPN Unlimited. Duyệt web nặc danh là 1 trong những cách để ko bị theo dõi và an toàn hơn trên mạng.Truy cập ko có hạn
Công nghệ của VPN Unlimited giúp bạn duyệt web ko có hạn, truy cập vào bất cứ website nào như người địa phương và ko âu lo gì cho việc chặn quyền truy cập.Kết nối tốc độ nhanh
Các server VPN của phần mềm bảo đảm tốc độ truy cập tuyệt vời, cho người sử dụng trải nghiệm sử dụng Internet ở khắp nơi và bất cứ khi nào.
Các chọn lựa của VPN Unlimited trên dock

Các chọn lựa phần mềm từ biểu tượng trên dock của máy MacCác chức năng khác
Hỗ trợ nhiều hơn 5 thiết bị khi sử dụng dịch vụ cùng đùm Subscribe.
Mang đến những phần mở rộng như thiết lập VPN trên bộ định tuyến WiFi, Personal Server hoặc Personal IP.
Bên cạnh những chọn lựa server từ nhiều quốc gia, VPN Unlimited cũng có chọn lựa server tối ưu nhất cho người sử dụng. Nhìn chung thì VPN Unlimited cho Mac cũng mang đến những chức năng tương tự như nhiều phần mềm VPN khác. Với bản cho Mac, bạn được phép tải bản cài đặt hay cài ứng dụng từ Mac App Store (trong đường dẫn tải thêm). Phần mềm yêu cầu hệ điều hành Mac OS X 10.9 trở lên.


Link Tải VPN Unlimited cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)