Tải Vsmart cho Android

Link Tải Vsmart cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Từ vựng là 1 trong thành phần hỗ trợ củng cố vốn ngôn ngữ của người sử dụng. Bất nói bạn học ngôn ngữ gì chăng nữa thì việc học và ghi nhớ những từ mới luôn là 1 phần cần thiết. Nhưng, việc học từ mới ko nên khi nào cũng kỳ thú và thu hút. Hiểu được điều đó, Vsmart cho Android từng ra đời, ko những mang xuất hiện cho người sử dụng một cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả mà có thể hỗ trợ họ có những phút giây giải trí tươi cười.Trong phần mềm này, người sử dụng sẽ tham gia vào nhiều game khác nhau để ghi nhớ từ vựng qua nhiều tình huống khác nhau. Giả sử, trong trò chơi tìm từ, bạn sẽ nối những chữ cái theo hàng ngang, hàng dọc, hàng chéo để được từ tiếng Anh có nghĩa.Nhất là, bạn có thể xem phiên âm, loại từ và ý nghĩa của những từ mới bằng tiếng Việt. Đồng thời, bên cạnh những nghĩa hoặc gặp, Vsmart cho Android còn cung cấp những nghĩa hiếm, thay đổi theo bối cảnh sử dụng từ tiếng Anh đó.Không chỉ thế, chương trình này còn tích hợp phần âm thanh giúp, cho phép người sử dụng nghe cách đọc những từ mới tiếng Anh vừa học. Chức năng này sẽ bạn học hỏi kiến thức mới một cách hệ thống, khoa học qua đấy ghi nhớ dễ hơn.Nhất là, để khích lệ những nỗ lực của người sử dụng, Vsmart cho Android còn tặng thưởng một vài món quà kỳ thú, hỗ trợ người sử dụng có thêm động lực để quyết tâm trong các giai đoạn học tiếng Anh.Với Vsmart cho Android, bạn được phép cho vào thêm vào vốn tiếng Anh của mình 3000 từ mới - một vốn từ vừa đủ để có thể giao tiếp thành thạo như một người bản xứ.
Vsmart cho Android
Vsmart cho Android
Vsmart cho Android

Vài chức năng chính của Vsmart cho Android:

Giao diện dễ dàng, hợp cùng người sử dụng Việt Nam.
Cung cấp từ điển Anh - Việt có giúp file âm thanh.
Nhấn mạnh từ có ý định khám phá thêm.
Thay đổi ảnh nền trong trò chơi.
Các chức năng khi truy cập WiFi hay 3G:
Người sử dụng cần đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình để sử dụng những chức năng này.High score (điểm cao): so sánh điểm của bạn cùng người sử dụng khác.
Đánh giá chính xác trình độ của người sử dụng qua mỗi quá trình.
Dùng chế độ Challenge để thách thức người sử dụng khác và xem ai từng là sở hữu vốn tiếng Anh nhiều nhất.

Chú ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Vsmart cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)