Tải VStudio cho iOS

Link Tải VStudio cho iOS chính thức:

Nếu như bạn đang tìm 1 ứng dụng edit video miễn phí cùng đầy đủ tính năng làm phim căn bản như cắt ghép clip, tạo video ảnh, tạo ra slideshow nghệ thuật, lồng nhạc và tiếng, thêm bộ lọc video... thì VStudio cho iOS chính là thứ bạn phải. VStudio cho phép truy cập miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch. Nếu như có ý định thử nghiệm mọi chức năng trong bản VStudio Pro Version, bạn được phép nâng cấp ngay trong bản miễn phí bằng việc mua đùm IAP cùng giá chỉ $2.99.
Ứng dụng edit video miễn phí VStudio
Áp dụng hơn 80 bộ lọc video miễn phí trong VStudio

Áp dụng hơn 80 bộ lọc video miễn phí trong VStudioKhông chỉ là 1 ứng dụng biên tập video tiêu chuẩn trên iPhone/iPad, VStudio cho iOS còn có nhiều tính năng làm phim ấn tượng như tạo video từ ảnh, ghép nhiều clip thành 1 video hoàn chỉnh, tạo slideshow chuyên nghiệp... VStudio thực sự dễ sử dụng cùng những tùy chọn sửa video cần thiết, hơn 80 bộ lọc video đẹp mắt và rất nhiều hiệu ứng có sẵn để bạn vận dụng 1 chạm lên video clip của mình. Hoặc, VStudio còn giúp tạo video quay chậm Slo-Mo, đảo ngược hoặc tua nhanh tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể cắt ghép khung hình theo kích cỡ ngẫu nhiên, thêm nhạc nền, lồng tiếng... để có những thước phim ngắn mang dấu ấn riêng!Phiên bản mới nhất VStudio 7.0 giúp thêm chú thích động vào video ở thời điểm và địa điểm ngẫu nhiên và xoay, lật video tùy ý. Giao diện ứng dụng được dịch ra nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể. Tuy rằng chưa giúp tiếng Việt tuy nhiên cùng UI trực quan, bạn sẽ ko gặp khốn khó gì khi thao tác trên chương trình làm phim của VStudio. Nếu như từng sử dụng qua iMovie, Animoto Video Maker hoặc Flipagram... thì việc giải quyết video trên VStudio cũng tương tự như thế.
Làm video Slo Mo hoặc đảo ngược
Cắt ghép video cùng tỉ lệ ngẫu nhiên
Lồng nhạc nền và lồng tiếng vào video trên VStudio

Lồng nhạc nền và lồng tiếng vào video trên VStudio
Chức năng chính của VStudio trên iPhone/iPad 

Có thể trộn nhiều clip vào với 1 video cùng thứ tự ngẫu nhiên.
Cắt những đoạn video ko ưng ý.
Làm video hiệu ứng Slow Motion hay Fast Motion bằng việc chỉnh tốc độ phát video nhanh hay chậm hơn tốc độ gốc.
Áp dụng hơn 80 bộ lọc video đẹp mắt để tạo kiểu tiên tiến, cổ điển, lãng mạn hoặc trẻ trung...
Có thể chỉnh những chỉ số của video như độ sáng, tương phản, bão hòa, phơi sáng, highlight, đổ bóng, độ sắc nét...
Lồng nhạc nền vào video cùng 3 chọn lựa: nhạc từ thư viện nhạc riêng tư iTunes, nhạc có sẵn trong VStudio hay nhạc gốc của video.
Ghi âm giọng kể của chính bạn và lồng tiếng cho video.
Có đến 14 hiệu ứng chuyển cảnh để những khung hình được liên kết cùng nhau 1 cách mượt mà.
Tạo slideshow tự động cùng ảnh từng chọn.
Có thể phát video ngược từ cuối lên.
Sao chép video clip và chèn vào video để phát lặp lại.
Chia sẻ vieo nhanh trên mạng cộng đồng Vine, Instagram và rất nhiều dịch vụ khác.
Giao diện trực quan và nguồn tài nguyên phong phú trong VStudio sẽ hỗ trợ bạn làm phim, edit video, tạo slideshow hoặc video ảnh cực nhanh lẹ và hiệu quả.


Link Tải VStudio cho iOS mới nhất: