Tải VTV Quà tặng cuộc sống

Link Tải VTV Quà tặng cuộc sống chính thức:

VTV Quà tặng cuộc sống là chương trình phát sóng trên kênh VTV3 vào 22h10 hàng ngày. Nội dung chương trình là những câu chuyện cực kỳ ý nghĩa trong cuộc sống hay ngày, tuy nhiên mang tính giáo dục, nhân văn sâu sắc.
Xem video quà tặng cuộc sống

Mỗi câu chuyện chứa đựng một bài học về cuộc sống như: Chiếc hộp rỗng tuy nhiên chứa đầy nụ hôn và tình thương yêu của người con gái nhỏ bỏng gửi tặng mẹ mình. Chuyện đứa con tích cóp tiền tiêu vặt mua một giờ của cha để cha cậu thôi làm việc và dành thời gian chơi với con... Chính bởi vì lẽ đó, bạn thực sự có ý định con mình theo dõi chương trình này để con tiếp thu, tích lũy kinh nghiệm trong cuộc sống, và giáo dục nhân cách cho con ngay từ ngày còn nhỏ. Tuy nhiên chương trình lại rơi vào khung giờ hơi muộn. Vì thế, ứng dụng VTV Quà tặng cuộc sống ra đời, hỗ trợ tổng hợp lại tất cả những video mà chương trình từng phát sóng.
Trang chủ của VTV quà tặng cuộc sống

Chức năng chính của ứng dụng VTV Quà tặng cuộc sống

Theo dõi những video của chương trình Quà tặng cuộc sống trên VTV3.
Tự động sao lưu dữ liệu nhằm nâng cao hiệu suất và tiết kiệm dung lượng mạng Internet.
Video sẽ được cập nhật mỗi ngày một lần. 
Hoạt động thực sự mượt mà nói cả trên thiết bị cấu hình thấp như Lumia 520.
Video được stream trực tiếp từ YouTube của VTV.
Không có tính năng lưu offline để bảo đảm độc quyền.
Nội dung mang tính nhân văn sâu sắc.
Thông qua phần mềm này người sử dụng sẽ ko bỏ lỡ ngẫu nhiên câu chuyện nào của chương trình Quà tặng cuộc sống trên VTV3. Ứng dụng đi mượt mà trên cả thiết bị di động chạy Windows 10 Mobile và máy tính đi Windows 10.


Link Tải VTV Quà tặng cuộc sống mới nhất: