Tải Wall Decorating Ideas cho Android

Link Tải Wall Decorating Ideas cho Android chính thức:

Wall Decorating Ideas là bộ sưu tập ý tưởng trang trí nhà cửa thực sự độc đáo, nổi bật hợp cho những ai đang lên kế hoạch sắp xếp lại đồ đạc trong nhà để sẵn sàng đón tết Bính Thân 2016.
Wall Decorating Ideas sở hữu hàng trăm ý tưởng trang trí nhà độc đáo
Wall Decorating Ideas gồm nhiều phong cách trang trí tường khác nhau
Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là xuất hiện tết và bên cạnh hoàn tất những đối tượng riêng tư, công việc hoặc những dự định còn dở dang của năm cũ thì việc làm như nào để bài trí lại ngôi nhà sao cho tươi mới hơn cũng là mối để ý của vô vàn người. Nhưng, điều đó ko thực sự dễ nếu bạn là 1 người chưa có nhiều kiến thức về tạo ra nhà, phong thủy hoặc trang trí nhà ở. Vậy thì từng xuất hiện lúc bạn phải cân nhắc việc tải ứng dụng Wall Decorating Ideas về máy rồi đó vì tiện ích này sẽ mang xuất hiện cho bạn những ý tưởng trang trí nhà cửa thực sự kỳ thú.Wall Decorating Ideas là 1 bộ sưu tập những ý tưởng trang trí nhà cửa gồm có cách sắp xếp đồ nội thất, màu tường, cách phối màu giữa tường và những đồ đạc...., hỗ trợ bạn dễ lên kế hoạch bài trí lại căn phòng sao cho bằng lòng mình nhất. Nhất là, cùng những cặp vợ chồng mới cưới đang có ý định trang trí căn nhà mới của mình thì Wall Decorating Ideas sẽ hỗ trợ bạn mang hơi ấm của tình yêu và sự lãng mạn tràn ngập khắp đã căn phòng.
Chức năng chính của ứng dụng Wall Decorating Ideas cho Android

Bột sưu tập hàng trăm phong cách trang trí tường nhà khác nhau.
Nhiều phong cách ý tưởng như tiên tiến, cổ điển; trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp; trang trí tường cùng giấy dó, tranh vẽ, đồ thủ công mỹ nghệ hoặc tận dụng tường nhà làm giá sách...
Lưu hình ảnh vào thẻ nhớ.
Chia sẻ hình ảnh với bạn bè.
Dùng ảnh làm hình nền.
Đơn giản khi sử dụng và giao diện thân thiện cùng người sử dụng.


Link Tải Wall Decorating Ideas cho Android mới nhất: