Tải Wallpaper Studio 10

Link Tải Wallpaper Studio 10 chính thức:

Wallpaper Studio 10 sở hữu kho hình nền HD cực đẹp cho những thiết bị Windows 10, gồm có cả Windows 10 Mobile và thậm chí là theme và hình nền cho Microsoft Band.
Giao diện ứng dụng Wallpaper Studio 10

Giao diện ứng dụng Wallpaper Studio 10Phải dừng chân tại cửa hàng miễn phí của Wallpaper Studio 10, bạn được phép tìm được mọi hình nền cho tất cả những thiết bị Windows 10 của mình, gồm có máy tính PC, máy tính bảng, ĐT thậm chí cả vòng đeo tay Microsoft Band và Microsoft Band 2. Với hơn 20,000 tấm hình HD được sắp xếp và phân loại gọn gàng chung cùng chức năng tìm theo từ khóa, ko khốn khó gì nếu bạn có ý định tìm 1 tấm hình đẹp nhất cho thiết bị.Tại Home Screen, ứng dụng Wallpaper Studio 10 mang đến những hình ảnh mới nhất, những hình ảnh phổ biến và những chọn lựa được đề xuất. Với giao diện gọn gàng sử dụng menu hamburger ở góc trái, bạn được phép dễ chạy đến những chọn lựa như xem danh mục hình ảnh trong Categories, xem những tấm hình ưa thích trong Favourites, truy cập vào mục cài đặt Settings hoặc xem những chọn lựa hình ảnh cho Microsoft Band... Ứng dụng cũng đặt hộp tìm tại địa điểm này, cho phép tìm hình ảnh theo từ khóa.
Màn hình chính Home
 
Các chọn lựa trong Menu của ứng dụng

Tìm hình ảnh dễ theo danh mục phân loại và rất nhiều bộ lọcDanh mục hình ảnh của Wallpaper Studio 10 gồm 26 mục, có thể nói đến như Anime, Cartoons, Fantasy, Space, Sports... Thumbnail của mỗi cũng hiển thị số lượng người sử dụng từng đánh dấu ưa thích tấm hình đó, đây là cách tuyệt vời để bạn biết được hình ảnh nào có nhiều người ưa thích. Những hình ảnh mới cũng được thêm vào hàng ngày, cho phép người sử dụng đánh giá và share.Bạn có thể chọn những tấm hình này làm MH nền, MH khóa hay dễ dàng là tải chúng về thiết bị của mình để phục vụ cho những công việc khác. Hình ảnh sử dụng cho Lock Screen hoặc Wallpaper cũng sẽ cần được cắt để hợp cùng MH. Wallpaper Studio 10 còn cho phép tạo Folder và trình chiếu dạng slideshow. Chức năng tốt nhất nhất của phần mềm này là nó có năng lực đồng bộ hóa cài đặt giữa những thiết bị bằng tài khoản Microsoft. Tất cả những thiết bị đều nên cài đặt Wallpaper Studio 10 và sẽ mất khoảng nửa tiếng để chúng đồng bộ cùng nhau.
Xem thumbnail hình ảnh
 
Phân loại hình ảnh theo những mục

Lưu làm hình ảnh ưa thích, share và sử dụng cho mọi thiết bị Windows 10Riêng cùng vòng đeo tay Microsoft Band thì hơi khác 1 chút, bạn sẽ truy cập từ mục riêng trong menu. Một khi truy cập ứng dụng cùng vòng thì bạn được phép thay đổi theme, màu sắc và hình ảnh cho vòng. Các chọn lựa hình ảnh theme cho Microsoft Band ko phong phú bằng hình ảnh Lock Screen hoặc Wallpaper tuy nhiên cũng đủ thu hút nếu bạn đang sở hữu chiếc vòng đeo tay này.Wallpaper Studio 10 là nguồn hình nền và MH khóa phong phú cho Windows 10 được cung cấp miễn phí hoàn toàn và có giúp quảng cáo tuy nhiên có vẻ cũng ko phiền toái lắm. Nếu như có ý định bỏ quảng cáo bạn được phép mua đùm in-app cùng giá $1.49. Chỉ có 1 điểm trừ bé là khi bạn thoát ứng dụng, lần quay trở lại sẽ đưa tới đúng nơi mà bạn dừng lần trước. Có lẽ sẽ hoặc hơn nếu ứng dụng mặc định bắt đầu từ Home Screen.
Yêu thích hay share hình ảnh dễ
 
Ứng dụng giúp theme cho vòng đeo tay Microsoft Band

Ứng dụng còn giúp theme cho cả vòng đeo tay Microsoft Band
Chức năng chính của kho hình nền miễn phí Wallpaper Studio 10

Kho hình ảnh hơn 20,000 tấm hình HD chất lượng cao.
Hình ảnh được phân chia theo loại dễ tìm và luôn được cập nhật mới.
Người sử dụng có thể đánh giá và share ảnh.
Dễ dàng tìm ảnh theo từ khóa, phân loại, thẻ đánh dấu, màu sắc hay mức độ phổ biến.
Đồng bộ hóa giữa những thiết bị Windows 10.
Chức năng Live Tile và tìm có ích.
Dùng ảnh làm MH khóa, MH nền hay dễ dàng là tải xuống thiết bị để sử dụng cùng những mục đích khác.
Lưu hình ảnh mình ưa thích.
Hỗ trợ tất cả thiết bị Windows 10, gồm có cả vòng đeo tay Microsoft Band và Microsoft Band 2.
Chức năng tạo Folder và xem ảnh slideshow.


Link Tải Wallpaper Studio 10 mới nhất: