Tải Warcraft III - DotA Allstars Map 6.64

Link Tải Warcraft III - DotA Allstars Map 6.64 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)


Warcraft III - DotA Allstars Map 6.64

Lúc "Ếch băng" cho phép Heroes of Newerth và League of Legends sử dụng cách thức game play với maps giống mình, anh từng chính thức đối đầu cùng họ trong bản mới.

Phiên bản 6.64 được hứa hẹn sẽ là bản hỗ trợ cân bằng lại những thay đổi lớn gần đây nhất của DotA. Được coi là bước đệm cho sự đột phá tại bản 6.65. Với lần ra mắt này, tác giả "Ếch băng" - IceFrog cũng từng gửi gắm lời tuyên chiến của custom bản đồ này đối cùng những trò chơi ăn theo lối chơi của mình.

Lúc Heroes of Newerth (HoN) và League of Legends (LoL) đang dần đến thời điểm ra mắt, mọi game thủ DotA đều âu lo về tương lai của mình. Họ sẽ tiếp tục chơi nếu những người khác sẽ bỏ nó hoặc theo mọi người chuyển qua “kết bạn” cùng 2 trò chơi mới? Đương nhiên nỗi lo này chắc chắn đúng vì về mặt đồ họa và gameplay thì cả HoN, LoL đều vượt trội hơn hẳn người anh.

Nhưng mới đây IceFog từng chính thức tuyên bố kế hoạch trong tương lai của mình và hẳn điều này từng làm dịu chạy nỗi âu lo bấy lâu nay của game thủ DotA, đặc biệt khi anh kể là sẽ hợp tác cùng người cha đẻ của CounterStrike - game lộ diện tại tất cả những giải eSport lớn bé trên thế giới.

IceFrog có được thông tin: “Mọi người đều thích Half-life? Tôi nghĩ tất cả mọi người đều thích Hal-flife CounterStrike sau khi nó trở lại tại tất cả những giải eSport lớn trên thế giới. Half-life 2 cũng là việc tốt nhất nhất mà tôi đã biết. Theo quan điểm của tôi, tất cả những gì mà Valve và Blizzard chạm tay xuất hiện đều biến thành vàng".

IceFrog nghĩ là được bắt tay cùng Valve và có một nhóm những nhà chuyên nghiệp giúp rất sẽ tạo điều kiện nâng DotA lên một tầm cao mới. Đồng thời nó cũng làm tan biến những đồn thổi về kẻ kế vị xứng đáng sẽ là HoN hoặc LoL. Thay vào đó, ngôi vị độc tôn của "vị vua cũ" sẽ càng vững chãi hơn.

Lời tuyên bố của IceFrog từng làm bằng lòng ko ít game thủ DotA khi một nửa trong số họ đang âu lo làm sao để quen được cùng những "game nhái" này.
Theo GameK


Link Tải Warcraft III - DotA Allstars Map 6.64 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)