Tải Water Drink Reminder cho Android

Link Tải Water Drink Reminder cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Water Drink Reminder cho Android là phần mềm tiện ích hỗ trợ bạn giữ nếp uống nước hàng ngày và theo dõi nếp của mình để có một lộ trình khỏe mạnh.
Nhắc nhở bạn uống đủ nước mỗi ngày
 
Theo dõi nếp uống nước của bạn
Bạn đều đặn quên uống nước do công việc nhiều việc rộn? Bạn có làn da ko mịn màng cho lắm và có ý định cho vào nước thường xuyên và đầy đủ để cải thiện làn da? Bạn thích uống nước đều đặn tuy nhiên ko biết uống bao nhiêu là đủ và uống như vậy nào mới đúng cách. Giờ đây, bạn sẽ ko còn nên âu lo về những điều này nữa, nên tham khảo ứng dụng Water Drink Reminder - một tool có ích để nhắc nhở và theo dõi nếp uống nước của bạn. Water Drink Reminder - cái tên từng kể lên tất cả. Là một ứng dụng tiện ích xuất hiện từ hãng ứng dụng NorthPark, Water Drink Reminder là phần mềm chăm sóc sức khỏe số 1 được giới chuyên môn và người sử dụng đánh giá cao tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chức năng mới nhất của ứng dụng Water Drink Reminder trên Android
[NEW] Đã fix lỗi và nâng cấp hiệu năng sử dụng.
Người sử dụng chỉ việc nhập cân nặng hiện tại và DrinkingWater sẽ hỗ trợ bạn tính toán xem cơ thể sẽ cần bao nhiêu nước cho mỗi ngày hoạt động. Lúc làm xong việc uống một cốc nước, bạn nên thêm một cốc vào trong ứng dụng. Cốc tiếp theo sẽ được duy trì.
Nhận thông tin và ghi lại
 
Thay đổi lượng nước bạn uống mỗi ngày
 
Theo dõi và ghi lại cân nặng của bạn
Hiển nhiên là uống một lượng nước vừa đủ cho cơ thể là 1 điều cần thiết cho sức khỏe. Nếu như có ý định có cơ thể khỏe mạnh, bạn nên uống đủ nước. Nhưng, một vài người lại phàn nàn là họ đều đặn quên thực hiện công việc cần thiết này. May mắn thay, Water Drink Reminder đc xây dựng nhằm nhắc nhở bạn nên uống nước. App này còn thực sự có ích cho những ai có ý định giảm cân.Mọi người có thể giữ dáng cho cơ thể mình bằng việc uống nước và làm sạch da. Bên cạnh đó, nếu móng tay của bạn ko ở trạng thái khỏe mạnh, lý do có thể là bởi lượng nước đưa vào cơ thể ít hơn nhu cầu thực tế. App này sẽ hiển thị một biểu đồ cùng nếp uống nước của bạn và nhắc nhở thời điểm phải uống nước.Để có thể sử dụng phần mềm này, người sử dụng phải nhập cân nặng vào ứng dụng và nó sẽ quyết định lượng nước quan trọng cho mỗi ngày. Lúc bạn uống nước, Water Drink Reminder sẽ theo dõi và thông tin theo cách chi tiết nhất. Quan trọng hơn cả, phần mềm này còn có đồ họa ấn tượng và hỗ trợ sử dụng nó biến thành kỳ thú hơn.
Nhắc nhở khôn khéo
 
Cân bằng lượng nước cho bạn
 
Đưa ra đối tượng cho bạn

Chức năng chính của ứng dụng Water Drink Reminder trên Android

Nhắc nhở sẽ thông tin cho bạn lượng nước cần uống trong ngày.
Tùy biến cốc và đơn vị của cốc.
Tùy biến thời gian bắt đầu và kết thúc để uống nước trong ngày.
Biểu đồ và bản ghi của ngày ghi lại.
Mẹo vặt để có nếp uống nước khỏe mạnh.
Giữ sức khỏe và uống đủ lượng nước quan trọng.
Cập nhật kiểu thông tin cho Android 4.1 trở lên.
Thêm chức năng để điều chỉnh 0.1OZ.
Vá lỗi thông tin ko hoạt động khi thời gian bắt đầu chậm hơn thời gian kết thúc.
Vá một vài lỗi online khác.
Thêm giúp cho tiếng Ba Lan.

Lợi ích khi uống nước

Giúp giữ dáng bởi nó ko chứa calorie.
Người sử dụng có thể làm sạch da.
Giữ cho làn da và móng tay được khỏe mạnh.
Sức khỏe sẽ tăng dần.
Với ứng dụng khôn khéo và tiện ích này, từ giờ bạn sẽ ko nên âu lo cho việc uống nước đúng giờ mỗi ngày và bảo đảm sức khỏe của chính mình và những người thân. Nhanh tay tải ứng dụng về máy để với trải nghiệm một chế độ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp xuất hiện từ NorthPark. 


Link Tải Water Drink Reminder cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)