Tải Wattpad cho iOS

Link Tải Wattpad cho iOS chính thức:

Wattpad cho iOS là 1 trong các chương trình đọc eBook miễn phí tuyệt vời trên iPhone, iPad, iPod Touch. Khám phá thế giới sách điện tử online trên Wattpad để đọc truyện miễn phí, khám phá về những tác giả nổi trội, tìm hiểu sách mới và vô vàn điều lí thú trong kho tri thức giá trị này.
Sách đề cử trên Wattpad
Feed tin tức và tn

Download ứng dụng đọc eBook Wattpad bản mới

Cho phép người sử dụng dễ cập nhật thông báo tài khoản nếu đăng ký dịch vụ Wattpad bằng tài khoản Facebook riêng tư.
Bạn thấy là phiền toái khi trang hồ sơ riêng tư thường thường hiển thị nút mũi tên quay lại thay bởi vì nút thiết lập? Lỗi này từng được khắc phục triệt để trên Wattpad mới.
Dễ dàng share truyện với bạn bè Facebook ngay ở thời điểm đọc eBook.
Bạn gặp khốn khó cho việc tìm cuốn sách mới để thưởng thức? Wattpad từng cho vào thêm nhiều thông báo cho đã đầu sách trên trang Discover. Người sử dụng chỉ có đọc phần tóm tắt và đánh giá sách để quyết định có phải đọc chúng hoặc không.
Tải Wattpad miễn phí cho Android.
 • Truy cập Wattpad miễn phí trên trình duyệt.
 • Tải Wattpad miễn phí để tham gia vào cộng đồng của độc giả và nhà văn lớn nhất thế giới. Mỗi ngày hàng triệu người đến thăm Wattpad để tìm hiểu những câu chuyện kỳ thú mới. Ứng dụng sẽ truy cập những độc giả và nhà văn trên khắp thế giới cùng đủ những thể loại, bạn được phép bình chọn cho những câu chuyện giỏi nhất, share ý kiến của mình cùng những độc giả khác hay để lại một nhận xét cho tác giả ưa thích.Với Wattpad cho iOS, người sử dụng có thể tham gia với hàng triệu độc giả yêu mến Wattpad - thư viện sách ko có hạn và ngày một lớn mạnh trên thế giới, nơi cung cấp những cuốn sách và câu chuyện miễn phí kỳ thú nhất.Wattpad cho iOS được xếp hạng trong Top 5 ứng dụng sách cao nhất trên cửa hàng App Store trong vòng 3 năm.
  Hồ sơ riêng tư
  Thư viện sách riêng tư

  Wattpad - ứng dụng đọc eBook cao nhất trên iPhone/iPad

  Chọn từ hơn 20 triệu đầu sách miễn phí: kho sách đồ sộ cùng đủ những thể loại thu hút nhất như khoa học, thần kỳ, bí ẩn, lãng mạn, tiểu thuyết hư cấu, rùng rợn... với nhiều đầu sách số 1 thế giới.
  Cho phép viết, đọc, nhận xét và chuyện trò cùng những độc giả khác hoặc chính tác giả đấy và bình chọn cho tác phẩm mà bạn ưa thích.
  Hoạt động offline.
  Đồng bộ thư viện Wattpad riêng tư của bạn giữa ĐT khôn khéo, máy tính bảng và trang web Wattpad.
  Kết nối cùng những tác giả ưa thích, gồm có Margaret Atwood, Paulo Coelho và hàng ngàn tác giả nổi tiếng khác trên toàn cầu.
  Cập nhật truyện trực tiếp từ tác giả và tùy biến thiết lập đọc của bạn cho hợp nhất cùng nhau cầu của riêng tư.
  Đọc những cuốn sách phổ biến nhất của những tác giả huyền thoại, gồm có Moby Dick, Alice in Wonderland (Alice ở xứ sở thần tiên), Sherlock Holmes (thám tử Sherlock Home), The Art of War (nghệ thuật chiến tranh), Sun Tzu, The Marvelous Land of Oz (xứ Oz diệu kỳ), Tales from Shakespeare, Romeo & Juliet, Pride & Prejudice (kiêu hãnh và định kiến)...
  Tạo và đọc truyện tranh do người hâm mộ sáng tạo, thuộc đề tài truyện tranh Nhật Bản Anime như Naruto, truyện về đề tài siêu nhiên như Người Sói, Nhật ký ma cà rồng, Chạng Vạng, 1D / One Direction, Lucy Hale, Harry Styles, Supernatural, Kathniel, Kpop và rất nhiều đầu sách khác.
  Chương trình đọc eBook miễn phí
  Đọc eBook online miễn phí
  Wattpad cho iOS được giới thiệu rộng rãi bới những nhà xuất bản danh tiếng như The New York Times, MacWorld, The Guardian và Washington Post. Wattpad cho iOS được đánh giá là 1 phương tiện hiệu quả để mở những cánh cửa tri thức và mở rộng tầm nhìn của người đọc nơi những cánh cửa khép lại và tầm tri thức bị hạn chế. Đây là 1 tiện ích kỳ thú bởi người sử dụng sẽ có cơ hội tạo ra những nội dung sâu hơn và đặc sắc hơn.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.


  Link Tải Wattpad cho iOS mới nhất: