Tải WavePad Audio Editor Free cho Android

Link Tải WavePad Audio Editor Free cho Android chính thức:

WavePad Audio Editor Free cho Android là phần mềm edit âm thanh miễn phí tốt nhất. WavePad Audio Editor Free cho phép người sử dụng thu nhạc hoặc giọng nói, rồi edit lại chúng, thêm hiệu ứng âm thanh, delete tiếng ồn bên cạnh và rất nhiều chức năng có ích khác để có đc bản thu âm chất lượng cao.
Ứng dụng edit âm thanh miễn phí WavePad Audio Editor Free cho Android

WavePad Audio Editor Free cho Android - Trình edit âm thanh chuyên nghiệp trên mobile
Download ứng dụng edit âm thanh WavePad Audio Editor Free cho Android

Thật dễ kiếm những ứng dụng nghe nhạc và edit âm thanh trên Google Play Store. Nhưng, bởi vì số lượng quá lớn phải cũng làm cho người sử dụng hoang mang khi chọn lựa chương trình hợp nhất cùng mình. Nếu như bạn cũng thấy là vậy thì nên với chúng tôi tham khảo WavePad Audio Editor Free cho Android. Đây là 1 trình biên tập audio trên mobile chất lượng cùng nhiều chức năng và tool hiệu chỉnh âm thanh đáng kinh ngạc.Giao diện thân thiện
Thiết kế giao diện WavePad Audio Editor Free cho Android rất trực quan. Các đầu mục và thanh tool nằm ở bên trên MH. Tại đây, người sử dụng dễ chạm vào những nút để thực hiện edit ngay lập tức.
Chỉnh sửa nhạc dễ
WavePad Audio Editor Free cho Android tương thích cùng vô vàn định dạng tệp audio. Do đó, người sử dụng có thể thực hiện edit nhiều bài hát từ thư viện.Thời gian nhập file audio lên ứng dụng nhanh hoặc lâu tùy thuộc vào kích thước tệp. Nhưng, WavePad Audio Editor Free cho Android có cung cấp trình xem trước tệp và hiển thị kích thước của chúng để người sử dụng tiện theo dõi. Ngoài ra, nó cũng hiển thị tần số âm thanh nhằm hỗ trợ người sử dụng cắt chính xác phân đoạn mong muốn. Người sử dụng có thể sao chép, dán, delete dữ liệu hay hoàn tác lại công việc vừa thực hiện.Thêm hiệu ứng thu hút
WavePad Audio Editor Free cho Android đem xuất hiện vô vàn chức năng tăng cường chất lượng và biến hóa âm nhạc như ý người sử dụng. Nhờ nó, bạn được phép khuếch đại, chỉnh sửa, chuẩn hóa âm thanh và rất nhiều hơn thế nữa. Nó có một equalizer cùng vô vàn thiết lập để người sử dụng chọn lựa và vận dụng lên bản nhạc.Bên cạnh đó, người sử dụng có thể edit giá trị tham số như một người chuyên nghiệp. Lúc từng hoàn tất tác phẩm, WavePad Audio Editor Free cho Android giúp lưu tệp làm nhạc chuông, share chúng với bạn bè hay lưu trong Folder.Cuối với tuy nhiên ko yếu phần cần thiết, người sử dụng có thể chuyển đổi file nhạc thành những kênh mono hay stereo. Ứng dụng có vô vàn tool ghi âm, edit băng tần, định dạng của chúng. Chức năng giúp giọng kể cũng có sẵn.
WavePad Audio Editor Free cho Android giúp nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo

WavePad Audio Editor Free cho Android giúp vận dụng hiệu ứng âm thanh độc đáo lên file nhạc
Chức năng nổi trội của WavePad Audio Editor Free cho Android

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp phổ biến, gồm có wave và aiff
Khả năng edit đa dạng như cắt, sao chép, dán, chèn, cắt đoạn và rất nhiều hơn thế nữa
Hiệu ứng gồm có khuếch đại, chuẩn hóa, echo...
Chỉnh sửa nhiều định dạng file audio
Hỗ trợ cắt tự động và kích hoạt ghi âm bằng giọng nói
Giao diện dễ dàng tuy nhiên dễ điều hướng của WavePad Audio Editor Free cho Android

Giao diện dễ dàng tuy nhiên dễ điều hướng của WavePad Audio Editor Free cho AndroidVới tất cả chức năng nói trên, WavePad Audio Editor Free cho Android từng thể hiện là tool hiệu chỉnh âm thanh trên mobile vô cùng hiệu quả, dễ dàng và ko mất quá nhiều công sức. Tải WavePad Audio Editor Free cho Android miễn phí phải bạn được phép cài trên máy và sử dụng ngay.


Link Tải WavePad Audio Editor Free cho Android mới nhất: