Tải Weather Live cho Android

Link Tải Weather Live cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Weather Live cho Android là 1 chương trình cho phép người sử dụng cập nhật thông báo thời tiết thời gian thực một cách nhanh lẹ. Thực tế mà nói, bạn phải liếc nhanh vào MH thiết bị Android của mình là biết được ngoài trời đang nắng to, đang mưa, đang bão bùng sấm chớp hoặc gió đang thổi vù vù.Bên cạnh tình trạng thời tiết hiện tại, tool này cũng sẽ cung cấp những thông báo dự đoán về thời tiết trong vài giờ hay vài ngày tiếp theo, tùy theo nhu cầu sử dụng của người sử dụng. Đồng thời, ko những Weather Live có thể cảnh báo về tình trạng thời tiết tại địa phương bạn đang cư ngụ mà có thể cho bạn biết tình trạng thời tiết tại nhiều vị trí khác trên thế giới.
Weather Live cho Android
Chức năng tích hợp thông tin thời tiết vào MH chính của thiết bị Android vừa hỗ trợ người sử dụng cập nhật tin tức một cách nhanh lẹ vừa hỗ trợ họ chủ động hơn trong những hoạt động của mình. Giả sử, sáng sớm tỉnh dậy bạn được phép kiểm tra MH Weather Live để xem nhiệt độ ngoài trời sau đấy có thể chọn cho mình một bộ quần áo hợp. Tương tự, phần dự báo thời tiết sẽ hỗ trợ người sử dụng biết được liệu có mưa gió gì trong ngày hôm đấy hoặc không, qua đó, họ có thể mặc quần áo thích hợp cùng thời tiết hơn hay mang theo áo mưa để dự phòng.Bên cạnh những chức năng tốt nhất thì Weather Live cũng có phần đồ họa rất ấn tượng. Ví dụ ngoài trời đang mưa to thì Weather Live cũng sẽ hiển thị hình ảnh mưa trên MH thiết bị Android của bạn. Hoặc đừng ngạc nhiên nếu bạn nhìn có vài giọt nước đang đọng trên MH của mình, đấy ko nên do nước thật bắn vào mà chính là đồ họa sống động dochương trình mang đến. Nhất là, do được cập nhật theo tình trạng thời tiết thực, phải MH chính của người sử dụng cũng sẽ biến đổi liên tiếp. Điều này có thể tạo ra một sự nổi bật độc đáo, hỗ trợ người sử dụng tỏ ra được cá tính của mình.Nếu như chưa tin tưởng những phần miêu tả trên thì chỉ có tải Weather Live cho Android về máy và bạn sẽ hiểu được những công dụng thực tế mà chương trình này mang lại.
Weather Live cho Android
Weather Live cho Android
Weather Live cho Android

Vài chức năng nổi trội của Weather Live cho Android:

Dự báo thời thiết tại nhiều vị trí trên thế giới.
Tình hình thời tiết sẽ được phản ánh trực tiếp qua MH chính trên thiết bị Android của người sử dụng.
Hỗ trợ widget thời tiết cùng tạo ra đẹp mắt.
Hỗ trợ hình nền cùng hiệu ứng động ấn tượng: bạn sẽ được cập nhật thông báo thời tiết trực tiếp ngay trên MH chính của ĐT.
Hỗ trợ những hình ảnh thời tiết như: maps mây, ảnh chụp vệ tinh, maps lượng mưa, hỗ trợ cung cấp cho người sử dụng tình trạng thời tiết sắp tới.
Người sử dụng có thể tùy biến chương trình theo ý định: hiển thị dự báo thời tiết ngắn hạn hay dài hạn, chỉ hiện thông báo dạng chữ/hình ảnh/cả hai...
Thiết lập định dạng thời gian: hiển thị định dạng 12 hay 24 tiếng.
Dự báo thời tiết trong 24 giờ đến hay trong 7 ngày tiếp theo.
Hiển thị nhiệt độ: thông số cao nhất và thấp nhất trong ngày, thông số nhiệt độ Cảm nhìn như - Feels Like.
Cung cấp thông báo hướng và tốc độ gió và những chi tiết về tầm nhìn.
Thông tin về độ ẩm ko khí và lượng mưa.
Cung cấp thông số áp suất (theo đơn vị inch, mm hay mbar).
Người sử dụng có quyền chọn hệ đơn vị: độ F (Fahrenheit) hay độ C (Celsius), sử dụng dặm (Mile) hay Kilomet.
Xem thông báo của nhiều TP một cách dễ: bạn phải trượt tay trên MH là có thể di giời từ TP này thành TP khác.

Cập nhật trong Weather Live cho Android bản mới nhất:

Dự báo thời tiết trực tiếp một cách sống động.
Hỗ trợ thêm nhiều sự chọn lựa để tùy biến widget một cách linh hoạt.
Cải thiện hoạt động và mức độ yên ổn của chương trình.

Chú ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Weather Live cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)