Tải Weather Log cho iOS

Link Tải Weather Log cho iOS chính thức:

Weather Log cho iOS cung cấp cho người sử dụng những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch một chương trình quản lý thông báo thời tiết đa tính năng, chuẩn xác và miễn phí hoàn toàn.Bên cạnh ứng dụng Weather Log cho iOS, người sử dụng có thể theo dõi tin tức thời tiết trên trang mạng cộng đồng Twitter và Facebook của Weather Log.Bạn đang tìm một ứng dụng dự báo thời tiết tin cậy? Hay ứng dụng NOAA Weather Radio nổi tiếng? Hoặc bạn có ý định trải nghiệm một ứng dụng thời tiết phong phú?Thay vì nên mua một vài ứng dụng mất tiền, người sử dụng sẽ có mọi thứ mình cần - tất cả trong một tiện ích duy nhất!Với bản ko kèm quảng cáo và ko tùy chọn mua trong ứng dụng, ko mất tiền, người sử dụng sẽ sở hữu chương trình Weather Log - một khái niệm mới trong ứng dụng thời tiết cùng năng lực cập nhật thời gian thực miễn phí hoàn toàn.Với cam kết tạo phải một ứng dụng thời tiết có ích nhất, Weather Log cho iOS là 1 tool đồng hành cùng nhiều mục tiêu người sử dụng, gồm có nhà khoa học, người làm vườn hoặc bất kì ai tò mò xuất hiện những thông báo thời tiết.Với Weather Log, người sử dụng có thể hoàn thiện những công việc ảnh hưởng đến thời tiết, chả hạn như:
Tạo một nhật ký: lưu bản ghi cố định về nhiệt độ, điều kiện bầu trời, áp suất, độ ẩm, tốc độ và hướng gió, điểm sương, độ ẩm ko khí, lượng mưa, xu hướng áp suất, điều kiện biển và hồ.
Bình luận về điều kiện thời tiết cùng tối đa 250 ký tự.
Gắn thẻ tag thời tiết: người sử dụng có thể tag những thông báo thời tiết cùng hoạt động tương ứng của mình và dễ tìm nhật ký thời tiết, đồng thời cho phép cho vào một miêu tả tag cùng 30 ký tự và có thể tìm dễ bằng từ khóa.
Với thẻ tag, Weather Log biến thành một nhật ký riêng tư cùng năng lực tích hợp thông báo thời tiết.
Weather Log cho iOS

Giả sử về cách sử dụng cụ thể:

Làm vườn: bạn vừa trồng một vài luống hoa hay rau và có ý định kết hợp thông báo thời tiết cùng thời gian thực hiện công việc? Bạn có ý định kiểm tra thời gian từng tỉa cây vào vụ mùa năm ngoái? Bạn có ý định kiểm tra tình trạng thời tiết cụ thể tại thời điểm mùa vụ trước?
Thể thao: bạn có ý định kiểm tra lại thời tiết vào mùa đi marathon năm ngoái? Bạn có ý định liên kết trận đấu quần vợt năm ngoái cùng tình trạng thời tiết?
Thời tiết xấu: bạn có ý định xem dễ thông báo về trận bão tuyết nghiêm trọng từng xảy ra tại địa phương mình trong năm ngoái? Kiểm tra ngày tháng diễn ra những đợt nắng nóng trước đó?
Du lịch: bạn sẵn sàng bước vào một kỳ nghỉ kỳ thú? Weather Log cho phép gắn thẻ tag thời tiết tại vị trí bạn sống, cho vào ảnh minh họa để có thể tìm thông báo ảnh hưởng dễ và tức thời.
Weather Log cung cấp đến 9 tag gồm có: hàng ko / chuyến bay, làm vườn, hình ảnh minh họa, ngoài trời, bữa tiệc, lướt sóng, điều kiện thời tiết xấu, thế thao và du lịch.
Chức năng chính của ứng dụng Weather Log cho iOS:

Bao gồm những đường dẫn thời tiết ảnh hưởng trong thông báo của bạn và tự động trở thanh siêu đường dẫn.
Chụp một hình ảnh để ghi lại điều kiện thời tiết trực tiếp hay đính kèm ảnh có sẵn.
So sánh nhiệt độ trung bình hàng tuần cùng thông số những năm trước.
Chia sẻ dữ liệu cùng những người tò mò trên toàn thế giới. Trò chuyện cùng họ, để lại nhận xét hay bình chọn hình ảnh. Weather Log cho phép truy cập dễ giữa những người sử dụng có với sở thích. Đây là 1 cộng đồng thế giới rộng lớn, cho phép lưu và share dữ liệu thời tiết và rất nhiều dữ liệu khác mỗi ngày. Nên với tham gia vào cộng đồng Weather Log!
Truy cập nhật ký toàn thế giới cùng hơn 14 nghìn thông báo thời tiết, 3500 bàn bạc và hơn 2200 hình ảnh minh họa sinh động (dữ liệu cập nhật ngày 1/5/2012).
Hỗ trợ nghe đài NOAA cùng hơn 200 kênh thu hút với những cảnh báo thời tiết cần thiết, những hình ảnh, dự báo và thông báo chuẩn xác khác trong 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày một tuần. Ngoài ra người sử dụng có thể nghe podcast dự báo thời tiết trong 5 ngày kế tiếp.
Nhận thông báo dự báo 3 ngày từ nguồn dữ liệu của Weather Underground tin cậy. Thay vì những ứng dụng thời tiết khó hiểu và rắc rối, cùng Weather Log người sử dụng sẽ được trải nghiệm một giao diện rõ ràng và miêu tả chi tiết cho điều kiện thời tiết hôm nay và 3 ngày kế tiếp.
Hình ảnh minh họa nội bộ từ trạm thời tiết gần nhất (dịch vụ Weather Underground).
Dễ dàng share dự báo thời tiết với bạn bè và người thân bằng vài thao tác chạm dễ dàng trên MH cảm ứng.
Kiểm tra nhật ký trước đấy để so sánh cùng nhiệt độ cao nhất và thấp nhất của tuần hiện thời cùng với thời điểm năm trước. Khám phá thông báo về thời gian nói từ ngày xảy ra trận mưa, bão, tuyết hoặc vòi rồng gần nhất.
Xem hình ảnh hiện thời và cảnh báo trực tiếp từ maps NOAA, cập nhật 5 phút một lần. (dịch vụ NOAA).
Trải nghiệm Weather Log cho iOS và bắt đầu "lưu thời tiết nội bộ, share toàn cầu".

Chức năng mới trong bản 2.3:

Fix lỗi
Fix lỗi tự động định vị GPS trong thông báo.Chức năng mới
Giao diện người sử dụng cải tiến.
Bộ đếm nhận xét.
myLog: thay đổi định dạng ngày, cho phép hiển thị tên ngày đầy đủ (rõ ràng hơn).
Thay đổi thời gian chuyển tự động của giờ mặt trời mọc và mặt trời lặn (5:30 / 20:30).
Thẻ tag thời tiết
Bạn thích công việc làm vườn? Bạn có ý định tham gia những hoạt động thể thao và ngoài trời? Giờ đây bạn được phép gắn thẻ tag những thông báo thời tiết của mình cùng hoạt động tương ứng và dễ tìm nhật ký của mình.Với thẻ tag, Weather Log sẽ biến thành nhật ký riêng tư của bạn cùng năng lực tích hợp thông báo thời tiết.


Link Tải Weather Log cho iOS mới nhất: