Tải Weather Rabbit Free cho iOS

Link Tải Weather Rabbit Free cho iOS chính thức:

Weather Rabbit Free cho iOS là phần mềm dự báo thời tiết rất kỳ thú cùng hình ảnh chú thỏ trắng tai dài siêu dễ thương, được cung cấp miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.Weather Rabbit Free được bình chọn là phần mềm thời tiết tuyệt vời và ứng dụng cho trẻ em giỏi nhất tại giải thưởng Best App Ever Awards do 148Apps bình chọn. Dịch vụ là sự kết hợp hoàn hảo của ứng dụng thời tiết thông hay cùng hình ảnh một chú thú cưng ảo, nên giữ nụ cười trên môi thỏ trắng bằng việc cho thỏ mặc những quần áo khác nhau cho hợp cùng điều kiện thời tiết hiện thời.Vào những ngày nắng đẹp và trời quang mây, nên khoác lên người thỏ trắng một bộ quần áo dễ dàng, gọn nhẹ cho hợp cùng những hoạt động ngoài trời. Bước vào những ngày đông lạnh giá và tuyết rơi, đừng quên trang bị cho thỏ những vật dụng né rét như mũ lông, găng tay, áo khoác ấm, ủng... Nếu như ngoài trời đang mưa lớn, nên cho thỏ cầm ô che mưa và né việc bị ướt sũng người. Ngoài ra, Weather Rabbit Free còn cung cấp nhiều loại quần áo khác, như bộ quần áo liền thân siêu dễ thương hoặc những món đồ hay ngày để bạn thỏa sức thay đổi cho bạn thỏ trắng của mình!
Weather Rabbit Free cho iOS
Với nền tảng đồ họa dễ thương và ngộ nghĩnh như thế, Weather Rabbit Free là phần mềm thời tiết rất độc đáo trên cửa hàng App Store, nổi bật hợp cùng trẻ em, những bà mẹ có con bé hoặc bạn gái ưa thích giao diện phong cách hoạt hình trẻ trung và đầy màu sắc.
Weather Rabbit Free cung cấp:

 • Thông tin thời tiết địa phương cập nhật và chính xác bằng hệ thống định vị toàn cầu GPS và dữ liệu thời tiết tin cậy từ nguồn Wunderground.com.
 • Nhận những quần áo mới cho cả 4 mùa với quần áo theo đề tài khác nhau.
 • Weather Rabbit Free sử dụng hình nền HD chuyển động mạnh mẽ để hiển thị điều kiện thời tiết hiện thời, chỉ có thấy lướt qua là bạn có được thể xác định lúc nào trời ẩm ướt và có gió về đêm, ngày nào trời nắng đẹp và thời tiết tuyệt vời cho những hoạt động vui vẻ chơi giải trí ngoài trời.
  Là một ứng dụng thời tiết, bởi vì vậy bên cạnh yếu tố đồ họa đẹp và bắt mắt, Weather Rabbit Free tập trung vào việc cung cấp dịch vụ thời tiết chính xác và mạnh mẽ từ nguồn Wunderground đến người sử dụng, cho bạn những thông báo thời tiết quan trọng và tin cậy. Nếu như có ý định biết thời tiết trong những ngày tiếp theo để sẵn sàng cho kế hoạch du lịch hoặc dự án dài ngày, đừng quên truy cập phần dự báo 10 ngày kế tiếp hay dự báo theo giờ để bảo đảm là thỏ trắng từng sẵn sàng quần áo cho mọi điều kiện thời tiết.Nhân vật chính trong Weather Rabbit Free là 1 chú thỏ trắng thân thiện và đáng yêu. Thỏ sẽ phản hồi tương tác lại điều kiện thời tiết theo cách mà bạn chọn quần áo cho chúng. Nếu như hôm nay thực sự lạnh tuy nhiên bạn chỉ mặc cho thỏ một chiếc áo phông và quần ngắn, bạn sẽ nhìn điệu bộ co ro của thỏ và chú liên tiếp đi bên cạnh bãi cỏ để giữ ấm cho cơ thể. Khi này, nên nhanh tay tìm xuất hiện tủ quần áo và thay đổi ngay những bộ quần áo dễ chịu hơn cho thỏ, bạn sẽ nhìn chú tươi tỉnh trở lại và nhảy nhót tươi cười trong khu vườn.Trong Weather Rabbit Free cũng có yếu tố của một trò chơi nuôi thú ảo, bởi vì thế nên luôn để mắt đến bạn thỏ trắng của mình và thay đổi quần áo liên tiếp theo điều kiện thời tiết hiện tại để bảo đảm là bạn ko chọn nhầm đồ. Nếu như trời mưa, nên cho thỏ cầm ô để né bị ướt từ đầu đến chân!
  Bạn sẽ bắt đầu bằng một số chọn lựa cho quần áo của thỏ trắng, nhưng trò chơi sẽ tiếp diễn hài hước hơn bằng việc chăm sóc thỏ trắng, tiếp tục thay quần áo cho thỏ để nhận tiền vàng. Số tiền này hay sử dụng để mua nhiều bộ cánh thời trang hơn cho người bạn thú cưng tai dài này, để thỏ có thể đối mặt cùng mọi điều kiện thời tiết nói cả khắc nghiệt nhất mà vẫn giữ được kiểu thời trang riêng. Chớ quên tìm hiểu một số quần áo theo chủ để nổi bật, hợp cùng những dịp lễ hội lớn trong năm như Halloween, lễ Tạ Ơn, Giáng Sinh và năm mới tươi cười!Weather Rabbit cho phép người sử dụng duyệt thời tiết ở vị trí ngẫu nhiên, để bạn luôn giữ trạng thái cập nhật tình trạng thời tiết hiện tại và tương lai ở những vị trí khác trên thế giới hoặc sẵn sàng cho chuyến chạy xa của mình.Dữ liệu thời tiết có ích và tin cậy được lấy nguồn từ Wunderground.com ( Weather Underground là 1 SP của hãng The Weather Channel), gồm có:
 • Số liệu về nhiệt độ và nhiệt độ thực tế (Feels Like).
 • Cảnh báo thời tiết xấu.
 • Dự báo thời tiết 10 ngày kế tiếp.
 • Dự báo thời tiết cập nhật theo giờ.
 • Tốc độ và hướng gió.
 • Nhiệt độ cao nhất và thấp nhất trong ngày.
 • Chỉ số về độ ẩm.
 • Hiển thị giờ địa phương.
 • Thay đổi giữa đơn vị độ F và độ C.
 • Hiển thị tên TP ở góc dưới với bên phải MH.
 • Tính năng tìm TP khôn khéo cùng nhiều vị trí đc lưu trữ.

 • Chức năng mới cập nhật trên bản 1.6:

 • Cập nhật năng lực tương thích cùng những nền tảng iOS mới.
 • Để né mất dữ liệu, vừa ý cập nhật Weather Rabbit và khởi đi trước khi nâng cấp hệ điều hành của thiết bị.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc giản thể.
 • Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

 • Link Tải Weather Rabbit Free cho iOS mới nhất: