Tải Wedding Slideshow Studio

Link Tải Wedding Slideshow Studio chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Wedding Slideshow Studio là chương trình trình chiếu ảnh, cho phép tạo đĩa DVD slideshow ảnh cưới, video clip và âm nhạc. Wedding Slideshow Studio hỗ trợ bạn tạo phải những slideshow đẹp xuất hiện kinh ngạc và burn ảnh trực tiếp thành đĩa DVD-R/RW, DVD+R/RW. Có thể bật đĩa trên TV và đầu đĩa DVD.Với Wedding Slideshow Studio, bạn sẽ tạo được những đĩa ảnh riêng tư sử dụng dễ như đĩa DVD thông thường. Với hơn 260 hiệu ứng chuyển tiếp, tùy chỉnh hiệu ứng hình ảnh, bạn được phép dễ share cùng gia đình và friend những khoảnh khắc tình yêu và niềm hạnh phúc trong ngày cưới.Công cụ này hỗ trợ bạn dễ và nhanh lẹ tạo đĩa phim DVD chuyên nghiệp gồm có slideshow ảnh cưới và video gia đình. Giao diện người sử dụng cực kỳ dễ dàng cho phép tạo ảnh slideshow mọi thể loại, tạo ra menu DVD, và burn đĩa thích hợp đi trên đầu đĩa. Với hàng trăm hiệu ứng, bạn được phép tạo ra những hình ảnh đẹp và sống động như thật.
Wedding Slideshow Studio

Chức năng chính:

Menu DVD chuyên nghiệp: Wedding Slideshow Studio tích hợp cùng bộ sưu tập menu DVD được tạo ra sẵn. DVD slideshow menu cho phép xem nhanh ngẫu nhiên ảnh cưới nào. Bạn có thể tùy chỉnh menu DVD sử dụng ảnh nền và nhạc nền.• Hiệu ứng Ken-Burns, hiệu ứng chuyển tiếp linh hoạt: Có thể sử dụng hàng trăm hiêu ứng chuyển tiếp để làm ảnh của bạn biến thành sống động hơn. Bạn có thể dễ tùy chỉnh hiệu ứng và độ dài hiệu ứng.• Burn thành đĩa DVD: Tích hợp cùng chức năng ghi đĩa DVD, ứng dụng này có thể burn ảnh cưới thành đĩa DVD. Nó giúp đĩa DVD-R/RW, DVD+R/RW, xuất file video MPEG, MP4 thành iPod, iPhone, PSP…, slideshow ảnh dành cho web, video FLV dành cho Youtube.

Yêu cầu hệ thống:

• Bộ giải quyết Intel Pentium III 800 MHZ• RAM: 256 MB• Bộ giải quyết 1.5 gigahertz (GHz) hay cao hơn• Ổ cứng trống: 2.0 GB.• Độ phân giải MH XGA (1024x768)• Cài đặt Flash playerNguyen Hang


Link Tải Wedding Slideshow Studio mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)