Tải WeGamers cho iOS

Link Tải WeGamers cho iOS chính thức:

Tải về máy (205 Byte)

WeGamers cho iOS là phần mềm mạng cộng đồng xuất hiện từ nhà phát triển IGG, đưa trải nghiệm chơi game trên di động của bạn lên một tầm cao mới. 
Livestream trận đấu cho người xem
 
Trao đổi chiến thuật qua chuyện trò
 
Cảnh báo khi đồng minh đang bị tấn công
Hàng triệu game thủ ưa thích những game di động đình đám như Lords Mobile và Castle Clash đang tụ hội trên WeGamers và tận dụng những chức năng tốt nhất và nhiều phần quà miễn phí tại đây. Tham gia vào một cuộc chuyện trò, kết bạn và đồng minh, share những khoảnh khắc chơi game đỉnh nhất và lên kế hoạch cho những cú tấn công tiếp theo của bạn trong thời gian thực.WeGamers cho iOS là phần mềm tn được tạo ra dành riêng cho những game thủ, giúp bạn dễ chuyện trò với bạn bè và game thủ khác để tán ngẫu hay thảo luận chiến lược chiến thuật trong thời gian thực. WeGamers có cách sử dụng cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ có đăng nhập qua Facebook, thư điện tử hay Google+. Ứng dụng cung cấp 2 cách chuyện trò, gồm có theo nhóm và chuyện trò nhanh (Quick Chat). Trò chuyện theo nhóm có thể lên xuất hiện 1,500 thành viên và chuyện trò nhanh gồm có chỉ những người mà bạn chọn lựa cùng tối đa 100 thành viên.
Nhận quà miễn phí
 
Chi sẻ thành tích cùng toàn thế giới

Chức năng chính của WeGamers cho iOS

Broadcast: Phát sóng những trận đấu và tương tác cùng người xem của bạn trong thời gian thực. Lords Mobile, Castle Clash, Game of War, Mobile Legends và rất nhiều trò chơi tốt nhất khác có thể được tìm trên WeGamers.
Kết nối: Đồng bộ chuyện trò bang hội trong trò chơi Lords Mobile và tiếp tục chuyện trò lâu hơn nữa sau khi phiên game của bạn kết thúc.
Còi: Báo động bằng âm thanh khi bạn tìm ra ra quân địch đang do thám. Tập hợp những đồng minh của bạn và sẵn sàng để tấn công đáp trả.
Cuộc gọi hội thảo: Lên kế hoạch và chiến lược cho động thái tiếp theo của bạn trong thời gian thực khi guild đang bị tấn công.
Phần thưởng: Nhận tin tức nội bộ và có nhiều lợi thế từ tất cả mọi loại goodies, để tăng cường gameplay trong Lords Mobile, Castle Clash và những game IGG khác.
WeNet: Tương tác cùng những game thủ IGG cao nhất qua những bài đăng, ảnh và video được share.
Công cụ game: Screencast, Screenshot chỉ là 1 vài trong những tool siêu chất mà IGG cung cấp để đưa trải nghiệm chơi game của bạn lên một tầm cao mới.
Dịch tự động: Vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ và hướng ra toàn cầu cùng tool dịch thuật có sẵn dễ sử dụng.


Link Tải WeGamers cho iOS mới nhất:

Tải về máy (205 Byte)