Tải WhatsApp Pocket

Link Tải WhatsApp Pocket chính thức:

WhatsApp Pocket là phần mềm giúp bạn trích xuất và phục hồi những dữ liệu từ ứng dụng WhatsApp trên iPhone. Bạn có thể sao lưu, xem lịch sử chat trên PC Windows hay Mac của mình chỉ cùng một cú click chuột.Tải WhatsApp Pocket cho MacWhatsApp là ứng dụng chuyện trò được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Có vô vàn cuộc đàm thoại cần thiết được thực hiện bằng nó và phải được lưu trữ lại. Ví dụ những dữ liệu có thể bị delete nhầm hay do thiết bị bị hỏng, bị mất, bạn sẽ mất nội dung của những cuộc chuyện trò đó. WhatsApp Pocket sẽ xử lý việc này cho bạn và chạy kèm cùng nhiều tiện ích hơn nữa.
WhatsApp Pocket
Giao diện của phần mềm sao lưu dữ liệu WhatsApp Pocket
Chức năng chính của phần mềm sao lưu và phục hồi tn WhatsApp Pocket

Trích xuất và sao lưu lịch sử chuyện trò từ iPhone vào máy tính:
Dùng WhatsApp đều đặn sẽ làm gia tăng số lượng cuộc chuyện trò. Điều đấy kéo theo việc có vô vàn thông báo, dữ liệu cần thiết phải được lưu lại. Bạn có thể làm điều đó một cách nhanh lẹ và dễ cùng WhatsApp Pocket. WhatsApp Pocket có thể tự động tìm ra và tải những tệp sao lưu đc lưu trữ trữ trên PC. Nó cho phép chọn file sao lưu cụ thể từ nhiều file dữ liệu.
Khôi phục lại dữ liệu của WhatsApp:
Bạn sẽ ko còn nên âu lo nếu bạn vô tình ấn vào nút Delete trên hình ảnh, giấy tờ, video, hoặc những file đính kèm cần thiết trên WhatsApp hay bạn mất lịch sử chat bởi vì iPhone bị hỏng. Không cần thiết là bạn từng sao lưu lại những dữ liệu này được chưa, vì WhatsApp Pocket sẽ hỗ trợ bạn khôi phục lại toàn bộ dữ liệu này mà chưa có chút phức tạp nào.WhatsApp Pocket sẽ chuyển đổi những thông báo liên lạc vào file VCF để nhập chúng vào webmail hoặc Outlook một cách dễ.Quay trở lại ngẫu nhiên cuộc chuyện trò nào trong quá khứ:
Chức năng WhatsApp Timeline sẽ tạo ra một đồ họa hiển thị những sao lưu của WhatsApp một cách tuần tự, cùng những mốc thời gian và nội dung, dọc theo một đường thẳng. Bạn có thể dễ quay trở lại những tn WhatsApp thậm chí ngay cả khi WhatsApp Messenger bị delete do thao tác nhầm hay do những việc khác.
WhatsApp Pocket
Chức năng WhatsApp Timeline của WhatsApp PocketCác mốc thời gian trên WhatsApp Timeline là điểm khôi phục lại một sao lưu, WhatsApp chung cùng tất cả những nội dung đều có thể được đưa trở lại vào ngẫu nhiên thời điểm nào, tương tự một cỗ máy thời gian vậy.Chức năng này cũng hỗ trợ bạn tìm được thông báo quan trọng nhanh hơn. Nội dung có thể được duyệt và những hình ảnh đính kèm có thể được mở rộng để bạn có một cái thấy tốt hơn.Cung cấp một trải nghiệm đọc dễ chịu và hoàn hảo trên PC của bạn:
WhatsApp Pocket gồm có một giao diện trực quan và tốt nhất để mang xuất hiện cho người sử dụng một trải nghiệm đọc tốt hơn. Giao diện này hỗ trợ người sử dụng xem và đọc tn WhatsApp dễ chịu. Thay vì nhấn Load more mọi lúc trên iPhone của bạn, tool này giúp bạn xem những cuộc hội thoại dễ dàng chỉ bằng việc di giời thanh cuộn.Các dữ liệu như video, hình ảnh và dữ liệu địa điểm đc lưu trữ trong Resource, Folder thuận tiện để xem những tệp đa phương tiện.WhatsApp Pocket giúp hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8. Nó cũng có bản WhatsApp Pocket cho Mac.Kết luận, WhatsApp Pocket ko chỉ đơn thuần hỗ trợ bạn sao lưu và khôi phục lại dữ liệu của ứng dụng WhatsApp trên iPhone mà nó còn cung cấp cho bạn nhiều tiện ích cùng một giao diện người sử dụng đẹp và trực quan. Nếu như có nhiều dữ liệu cần thiết trên WhatsApp thì từng xuất hiện lúc bạn sử dụng WhatsApp Pocket để sao lưu chúng và lấy lại thông báo khi quan trọng.


Link Tải WhatsApp Pocket mới nhất: