Tải Whistle Camera cho Android

Link Tải Whistle Camera cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Whistle Camera cho Android là 1 ứng dụng chụp ảnh khôn khéo, cho phép người sử dụng thực hiện lệnh chụp ảnh bằng việc huýt sáo.Phần mềm này là 1 tool hợp cho những mục tiêu hoặc chụp ảnh chân dung. Bởi lẽ thông hay để chụp ảnh bạn phải chạm vào MH hay nhấn nút chụp ảnh bên thân máy, nhưng điều đó hay dẫn xuất hiện rung máy và cho ra hình ảnh ko được như ý.
Whistle Camera cho Android
Giờ đây, tất cả những gì người sử dụng phải làm là huýt sáo, tươi cười trước máy ảnh và Whistle Camera cho Android sẽ ghi lại khoảnh khắc hoàn hảo nhất hỗ trợ bạn. Thêm vào đó, chương trình này còn cho phép tùy chỉnh độ trễ, hỗ trợ lùi thời gian chụp xuống một số giây sau khi từng ra lệnh chụp bằng việc huýt sáo.Không chỉ thế, người sử dụng có thể sử dụng Whistle Camera cho Android để chụp ảnh phong cảnh trên đường. Ví dụ bạn đang điều khiển phương tiện tuy nhiên có một cảnh tượng kỳ thú trên đường hấp dẫn tầm mắt của bạn, bạn phải hướng máy ảnh trên thiết bị Android về hướng đấy và huýt sáo để ra lệnh chụp ảnh.Đồng thời, Whistle Camera cho Android cũng giúp chuyển đổi về chế độ chụp ảnh thông hay bất kì lúc nào.Nếu như bạn đang tìm một giải pháp để đổi mới cách chụp ảnh của mình thì Whistle Camera cho Android chính là ứng dụng dành cho bạn.
Whistle Camera cho Android

Vài chức năng chính của Whistle Camera cho Android:

Máy ảnh có năng lực tìm ra tiếng huýt sáo.
Chụp ảnh chất lượng cao.
Hỗ trợ chức năng tự động lấy điểm ảnh (Auto focus).
Cho phép bạn chụp ảnh chỉ cùng một tay.
Dùng nút tăng âm lượng để chụp ảnh dễ hơn.
Cho phép người sử dụng tập trung lái xe bởi vì thay bởi vì sử dụng tay, họ chỉ có huýt sáo để chụp ảnh.
Hỗ trợ đếm ngược thời gian khi tự chụp ảnh chân dung.
Hỗ trợ chế độ chụp dọc (portrait) và chụp ngang (landscape).
Hỗ trợ share ảnh.
Chỉnh sửa ảnh dễ.

Chú ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Whistle Camera cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)