Tải WiFi Analyzer Tool

Link Tải WiFi Analyzer Tool chính thức:

WiFi Analyzer Tool là phần mềm phân tích mạng WiFi tiện lợi và miễn phí cho những thiết bị Windows 10, Windows 10 Mobile.
Hiển thị danh bạ mạng WiFi
Chú ý: WiFi Analyzer Tool có giá gốc là $4.99 tuy nhiên hiện đang được phát hành MIỄN PHÍ trên Windows Store. Nhanh tay nhấn nút Tải về bên trên để trải nghiệm WiFi Analyzer Tool miễn phí trên PC, tablet hoặc smartphone của bạn. Chương trình sẽ kéo dài xuất hiện hết ngày 16/4/2018.Cách sử dụng phần mềm WiFi Analyzer Tool thực sự dễ dàng. Chương trình sẽ hiển thị toàn bộ mạng WiFi bên cạnh bạn - gồm có mạng WiFi của gia đình, hàng xóm, những điểm công cộng mà thiết bị bắt được sóng. Bạn có thể xem toàn bộ thông báo chi tiết về đã mạng WiFi. Biểu đồ quang phổ hỗ trợ người sử dụng xác định những mạng chồng chéo và chọn mạng tốt nhấ cho router của mình. Bạn cũng có quyền truy cập trực tiếp cùng danh bạ mạng ko dây được liệt kê trong ứng dụng WiFi Analyzer Tool. Ở mục chức năng bên dưới, bạn được phép khám phá kỹ hơn về tool này.
Thông tin chi tiết về mạng WiFi

Có gì mới trong WiFi Analyzer Tool bản cập nhật?

Thêm chức năng lưu biểu đồ dưới dạng hình ảnh.
Thêm tùy chọn truy cập và ngắt truy cập.
Bổ sung thông báo về chỗ ở IP và Subnet mask.
Thêm tiếng bíp bíp báo hiệu cường độ tín hiệu.
Bổ sung tùy chọn chuyển nhãn Ssid/Bssid cho biểu đồ cấp độ.
Thêm đường dẫn Appstretch vào trang About.

Chức năng của WiFi Analyzer Tool

Hỗ trợ băng thông 2.4 và 5GHz.
Biểu đồ quang phổ thời gian thực tỏ ra rõ cường độ tín hiệu của đã mạng.
Biểu đồ thời gian cho cường độ tín hiệu.
Hiển thị danh bạ mạng WiFi cùng thông báo chi tiết.
Có thể truy cập trực tiếp cùng mạng WiFi từ danh bạ.
Thông tin về nhà cung cấp mạng để sửa tên nếu cần.
Tích hợp bộ lọc và phân loại.
Cung cấp thông báo IP.
Có tiếng bíp bíp tỏ ra cường độ tín hiệu.
Theme sáng và tối màu.
Lưu biểu đồ dưới dạng hình ảnh để tra cứu khi cần.
Biểu đồ cường độ tín hiệu mạng
Lúc truy cập mạng WiFi từ máy tính, tablet hoặc smartphone, nếu gặp những lỗi như mạng chập chờ đợin, mất truy cập, tự động truy cập lại… bạn sẽ cần đến 1 tool phân tích WiFi chuyên nghiệp và chính xác như WiFi Analyzer Tool. Chương trình này sẽ hiển thị toàn bộ những điểm phát WiFi hiện có trong khu vực kèm biểu đồ sử dụng kênh (quang phổ), cường độ tín hiệu và sơ đồ của đã cấp độ điểm phát theo thời gian. Rất tiếc là phần mềm này quản lý băng thông 2.4 và 5GHz tuy nhiên cùng biểu đồ quang phổ, băng thông 5GHz chưa được giúp.Giống như nhiều ứng dụng WiFi Analyzer trên di động, WiFi Analyzer Tool là tiện ích tốt nhất để bạn kiểm tra những mạng WiFi hiện có cùng biểu đồ trực quan, rõ ràng. Từ đấy bạn được phép chọn mạng WiFi tốc độ cao và yên ổn trong thời gian dài để sử dụng. Theme sáng và tối màu hợp để sử dụng vào ban ngày hay buổi tối. Đây là tool phân tích mạng WiFi dễ dàng, trực quan và dễ sử dụng cùng nhiều thông báo xẻ ích.


Link Tải WiFi Analyzer Tool mới nhất: