Tải WiFi Toolbox cho Android

Link Tải WiFi Toolbox cho Android chính thức:

WiFi Toolbox là 1 ứng dụng thực sự có ích cho việc tăng tốc độ truy cập WiFi trên những thiết bị Android. Ngoài ra, bộ tool này còn hỗ trợ kiểm tra đường truyền và đưa ra giải pháp để bạn được phép tối ưu hóa những truy cập Internet của mình.Một trong những lý do làm cho nhiều người chọn lựa thay đổi từ ĐT đời cũ thành những dòng smartphone đời mới, đấy chính là Internet. Đơn giản chỉ có có truy cập WiFi và một chiếc ĐT khôn khéo, bạn được phép làm nhiều thứ ngoài sức tưởng tượng. Nhưng, ko nên khi nào đường truyền cũng đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bạn, nổi bật là trong những trường hợp cấp bách. Vậy làm như nào để tăng tốc độ truy cập WiFi mà ko phải thay thế đùm dữ liệu đắt tiền từ nhà mạng? Nếu như vẫn chưa tìm thấy giải tháp thì nên thử WiFi Toolbox - một bộ tool thực sự khôn khéo, có năng lực giải quyết triệt để việc này một cách nhanh lẹ.
Giao diện ứng dụng WiFi Toolbox
Chức năng tối ưu hóa tín hiệu của WiFi Toolbox

Chức năng chính của WiFi Toolbox

Kết nối Internet nhanh hơn và an toàn hơn. WiFi Toolbox sẽ truy dò những truy cập WiFi một cách nhanh lẹ và gìn dữ thông báo riêng tư của người sử dụng.
Kiểm tra tốc độ WiFi và đưa ra những chỉ số cụ thể.
WiFi Toolbox có thể làm giảm tổng lượng bức xạtiết kiệm năng lượng cho ĐT của bạn theo nhiều cách thực sự khôn khéo.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Việt, Anh, Pháp, Hà Lan, Indonesia...
Chức năng kiểm tra tốc độ WiFi của WiFi Toolbox
 WiFi Toolbox hiển thị những mạng WiFi có sẵn
Cập nhật chức năng của WiFi Toolbox bản mới nhất
Thêm chức năng chuyển đổi thanh tìm.
Tối ưu hóa giao diện.
Thêm miêu tả cho những truy cập WiFi được share.
Fix lỗi trong những bản trước.
Cho dù bạn đang sống nhà, nơi làm việc, trung tâm thương mại hoặc thậm chí là chạy du lịch nước ngoài, WiFi Toolbox cũng sẽ mang lại cho bạn một truy cập Internet an toàn và yên ổn, để bạn được phép làm mọi thứ bạn muốn. App này sẽ tự động tắt WiFi trong khi bạn đang ngủ, ĐT đang sống chế độ dự phòng (Standby) hoặc chưa có dữ liệu WiFi tại khu vực hiện tại của bạn. Ngoài ra, người sử dụng có thể thiết lập thời gian có ý định tắt WiFi theo nhu cầu.


Link Tải WiFi Toolbox cho Android mới nhất: