Tải Windows 10 Anniversary

Link Tải Windows 10 Anniversary chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Microsoft từng chính thức phát hành bản cập nhật Anniversary Update hoặc còn gọi RedStone 1 xuất hiện người sử dụng Windows 10. Đây là bản cập nhật lớn và miễn phí, mang đến hàng loạt thay đổi, cải tiến và chức năng mới thực sự đáng tò mò.
Giao diện chính Windows 10 Anniversary
 
Những thay đổi trong bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update

Chức năng bảo mật mới:
Trong bản cập nhật này Windows 10 mang lại một vài cải tiến về bảo mật cho người sử dụng như:Windows Defender: Tự động lập thời gian quét nhanh trên PC và đưa ra cảnh báo khi tìm được ngẫu nhiên mối rủi ro nào.
Windows Defender Advanced Threat Protection: Dò tìm, tìm nguyên nhân và phản hồi về tấn công mã độc.
Windows Information Protection: Ngăn bớt rò rỉ dữ liệu nhờ phân tách dữ liệu riêng tư cùng tổ chức.
Cải tiến giao diện:
Ngay sau khi cập nhật lên Windows 10 Anniversary, bạn sẽ nhìn giao diện desktop có chút thay đổi, biểu tượng Action Center từng được dời xuất hiện địa điểm sát góc nên bên dưới MH, thấy gọn gàng hơn. Thanh Action Center có năng lực nhóm những thông tin từ những ứng dụng và hệ thống lại trông dễ thấy hơn vô vàn.
Thông báo
Hơn nữa, người sử dụng có thể thiết lập ẩn hay hiện những tùy chọn tao tác nhanh trong Action Center bằng việc: Truy cập vào Settings > Systems > Notifications & actions.
Quick Actions
Mục xem lịch và đồng hồ được tích hợp lại làm một trông gọn gàng hơn. Lúc nhấn vào đồng hồ sẽ lộ diện thời gian và danh bạ những sự kiện trong ngày.
Xem đồng hồ

Menu Start cũng được cải tiến trông đẹp mắt hơn, mục All Apps được xóa bỏ, tất cả những ứng dụng cài đặt trên máy sẽ lộ diện ở danh bạ bên trái, còn phía bên phải sẽ là những ô Live Tile quen thuộc. Ở phía bên trái Menu Start có 3 biểu tượng: Ảnh đại diện tài khoản, ứng dụng Settings và tắt/khởi động lại máy tính. Lúc nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở bên trên, tất cả 3 tùy chọn này sẽ được hiển thị trông rõ ràng hơn.
Menu Start

Lúc nhấn nên chuột vào thanh Taskbar, bạn sẽ nhìn tùy chọn mở ứng dụng Settings được cho vào vào.
Mục settings

Windows Hello:
Windows Hello giúp bạn dễ đăng nhập vào thiết bị của mình cùng những lớp bảo mật mạnh mẽ như sử dụng vân tay, gương mặt, tròng mắt... Các nghiên cứu từng chỉ ra là hơn 80% người sử dụng sử dụng với một mật khẩu cho nhiều trang web hay quản lý khoảng 20 xuất hiện 30 tài khoản khác nhau yêu cầu mật khẩu. Với Windows 10 Anniversary công việc này sẽ biến thành dễ hơn, mạnh mẽ hơn nhờ Windows Hello. Điều này cũng đồng nghĩa cùng việc trình duyệt web Microsoft Edge sẽ biến thành trình duyệt thứ nhất và duy nhất giúp bảo mật sinh trắc học.
Windows Hello trên Windows 10 Anniversary
Windows Ink:
Hơn 70% người sử dụng sử dụng bút nhiều giờ trong một ngày. Chúng ta mất những ghi chú trong máy tính xách tay, chụp những hình ảnh trên whiteboard và không thể giải phương trình hoặc soạn nhạc cùng bàn phím.Windows Ink sẽ mang xuất hiện một trải nghiệm chắc chắn mới, đưa sức mạnh Windows vào những cây bút của bạn, cho phép ghi trên thiết bị như khi ghi trên giấy, tạo những nhãn ghi chú, vẽ trên một tấm bảng, dễ share những suy nghĩ của mình trong thế giới kỹ thuật số. Windows Ink được tích hợp vào những ứng dụng như Maps, Microsoft Edge và Microsoft Office.Microsoft còn tuyên bố là, những nhà phát triển có thể thêm Windows Ink vào ứng dụng của mình chỉ cùng 2 dòng code.
Windows Pink
Cortana:
Windows 10 là nơi tuyệt vời để có được một cuộc chuyện trò cùng Cortana và có ích hơn khi có đến 1.000 ứng dụng mà Cortana có thể kích hoạt. Với Cortana Collection mới trong Windows Store bạn sẽ dễ tìm được những ứng dụng tốt nhất nhờ Cortana.Và trong Windows 10 Anniversary, Cortana từng học được cách làm như nào để chủ động đưa ra những gợi ý cho bạn bằng những hoạt động hàng ngày như ăn trưa hoặc sắp xếp phương tiện vận chuyển. Cortana sẽ có sẵn trên MH khóa để bạn truy cập nhanh hơn xuất hiện trợ lý riêng tư của mình cho công việc chung trên tất cả những loại thiết bị mà ko cần mở khóa máy tính.Với Cortana bạn được phép làm việc xuyên nền tảng, làm xong những thử thách được thông tin trên ĐT Android, Windows, như nhận hay gửi tn giấy tờ ngay trên PC.
Cortana có ích hơn trong Windows 10 Anniversary
Microsoft Edge:
Trong bản cập nhật này Microsoft Edge từng giúp những tiện ích mở rộng, người sử dụng Windows 10 dễ chịu trải nghiệm những tiện ích mở rộng có ích như: AdBlock, Pin It Button... Ngoài ra, Microsoft Edge còn giúp ghim tab, nhắc nhở khi trình download đang đi mà bị tắt...
Ứng dụng mở rộng
Trải nghiệm game tốt hơn:
Windows 10 Anniversary sẽ mang xuất hiện trải nghiệm chơi game tốt hơn, gồm có cả nhạc nền và Cortana trong Xbox One. Cortana có thể biến thành trợ lý chơi game riêng tư, hỗ trợ bạn tìm được những trò chơi mới, thách thức mới, lời khuyên và những thủ thuật tốt nhất.Trên Windows 10, những chức năng được người sử dụng yêu cầu nhiều nhất như giúp cho nhiều GPU, năng lực tắt V-Sync sẽ được cung cấp. Các nhà phát triển game có thể truy cập vào một hệ sinh thái mở chắc chắn mới cùng Windows Platform Universal, khiến nó dễ để mang những trò chơi được ưa thích xuất hiện Xbox One và những thiết bị Windows 10 khác.Với Windows 10 Anniversary, bất kì Xbox One nào cũng có thể biến thành một bộ phát triển cùng Xbox Dev Mode, cho phép bất kì ai cũng có thể tạo ra game một cách dễ. Và Windows Store sẽ cung cấp một cửa hàng thống nhất cho tất cả những nhà phát triển, tạo ra những cơ hội mới để tiếp cận cùng hàng triệu khách hàng mới.Những thay đổi trên hứa hẹn sẽ mang xuất hiện nhiều trải nghiệm tốt nhất cho cả người sử dụng Windows 10 và những nhà phát triển ứng dụng. Nếu như bạn nào chưa biết cách cập nhật lên bản mới nhất nên tham khảo 5 cách cập nhật Windows 10 Anniversary mà chúng tôi từng giới thiệu, để có thể trải nghiệm ngay những chức năng đáng giá này!


Link Tải Windows 10 Anniversary mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)