Tải Windows 10

Link Tải Windows 10 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)
Tải về máy (Link dự phòng 4)
Tải về máy (Link dự phòng 5)
Tải về máy (Link dự phòng 6)
Tải về máy (Link dự phòng 7)
Tải về máy (Link dự phòng 8)
Tải về máy (Link dự phòng 9)
Tải về máy (Link dự phòng 10)
Tải về máy (Link dự phòng 11)
Tải về máy (Link dự phòng 12)
Tải về máy (Link dự phòng 13)
Tải về máy (Link dự phòng 14)
Tải về máy (Link dự phòng 15)
Tải về máy (Link dự phòng 16)

Windows 10 là bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft vừa mới ra mắt hôm nay. Điểm mới đột phát của Windows 10 là có thể đi trên ngẫu nhiên thiết bị nào dù là máy tính hoặc thiết bị di động. Vậy còn chần chờ đợi gì nữa, bạn nên nhanh tải download Windows 10 dưới dạng .ISO ngay ở đây!
Giao diện windows 10 Enterprise

Download Windows 10 để trải nghiệm giao diện đa nền tảng(Windows 10 rất nặng bạn được phép sử dụng IDM để tăng tốc độ download)Windows 10 giờ đây từng ko còn là bản thử nghiệm nữa, Microsoft từng chính thức cho phép tải Windows 10 Enterprise nói từ khi 29/07/2015. Windows 10 là bản biến thành quen thuộc và dễ sử dụng hơn so cùng Windows 7 hoặc Windows 8. Menu Start nằm phía sau biểu mẫu mở rộng, đồng thời, hiển thị những mục ưa thích và ứng dụng được ghim, do đấy chúng sẽ sẵn sàng và chờ đợi đón người sử dụng sử dụng. Windows 10 khởi động nhanh hơn, có nhiều bảo mật được tích hợp sẵn hơn, hỗ trợ bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng và được tạo ra để hoạt động cùng phần mềm, phần cứng có được trên máy.Chắc chắn sẽ có lỗi phát sinh, bởi thế bạn phải cân nhắc kỹ khi cài đặt nó lên máy tính của mình, ko phải cài đặt làm hệ điều hành chính vì ứng dụng chưa tương thích và lỗi sẽ làm bạn không thích. Bản cài đặt được phát hành dưới dạng ISO, bởi vì thế bạn được phép cài đặt nó dễ trên PC hay trên máy ảo của mình.
Lúc cài đặt, Windows sẽ nhắc bạn nên kích hoạt SP. Khóa SP ko bắt buộc đối cùng ứng dụng này. Đối cùng những kịch bản khôi phục, bạn được phép sử dụng khóa sau: VTNMT-2FMYP-QCY43-QR9VK-WTVCK
Giao diện chính windows 10 Enterprise

Tải Windows 10 để trải nghiệm những chức năng của hệ điều hành mới nhất từ Microsoft
Chức năng chính trên Windows 10 Enterprise

Trình duyệt web làm việc theo cách của bạn:
Windows 10 chạy kèm với Microsoft Edge, một trình duyệt chắc chắn mới được xây dựng để cung cấp trải nghiệm web tốt hơn cho người sử dụng. Nên viết hay nhập ghi chú trực tiếp trên trang web và share chúng cùng người khác, đọc những bài viết trực tuyến mà ko bị mất tập trung, đồng thời lưu những tài liệu đọc ưa thích để truy cập sau. Và cùng Cortana được bật, bạn được phép truy cập tức thì vào những tác vụ chính, như đặt vị trí hay đọc những bài đánh giá mà ko nên rời trang web bạn đang truy cập.
Trình duyệt Edge

Trình duyệt web Microsoft Edge trên Windows 10Thực hiện nhiều công việc một lúc:
Dễ dàng đính tối đa 4 ứng dụng vào một nơi và xem tất cả công việc từng mở ở một dạng xem duy nhất. Hoặc, bạn được phép tạo MH ảo khi cần thêm ko gian hay có ý định nhóm nội dung theo dự án.
Màn hình ảo

Windows 10 cùng MH ảo.Cửa hàng Windows:
Windows 10 giới thiệu Windows Store mới, một trải nghiệm mua sắm được tích hợp trên mọi thiết bị Windows 10. Duyệt qua cửa hàng trên PC riêng tư, máy tính bảng hay ĐT của bạn và dễ mua nội dung số gồm có ứng dụng, trò chơi, nhạc, phim và chương trình truyền hình.
Windows Store trên Windows 10

Windows Store trên Windows 10Duyệt những chức năng cần thiết nhất:
Tùy chỉnh menu Start chỉ bằng việc đính ngẫu nhiên nội dung nào, gồm có ứng dụng, chỗ ở liên lạc và danh bạ phát để truy cập dễ vào nội dung bạn sử dụng nhiều nhất. Lát Trình chiếu giúp bạn truy cập ngay vào nội dung mà ko phải mở ứng dụng đầu tiên.
Menu Start

Menu Start được cải tiến hỗ trợ người sử dụng sử dụng dễ hơnTương tác cùng thiết bị dễ:
Với Windows 10 bạn được phép chạm vào, nhập hoặc ghi theo cách bạn muốn, do đấy có thể sử dụng ngẫu nhiên chọn lựa nào có ích nhất cho công việc mình đang thực hiện.Chạm: Viết trên trang web, vuốt qua hình ảnh và đưa những ứng dụng vào địa điểm.
Gõ: Lúc bạn phải nhiều việc được thực hiện hơn, nên sử dụng bàn phím hay phím cảm ứng trên thiết bị cảm ứng.
Viết: Dùng một chiếc bút để vẽ một cách hoàn toàn tự nhiên, thêm ghi chú vào tệp, ký những giấy tờ, hay chơi cùng những ứng dụng nghệ thuật.
Nói: Phải chuyện trò, bạn được phép yêu cầu Cortana để thiết lập một lời nhắc nhở, viết một email, chuyện trò với bạn bè và gia đình trên Skype.
Tương thích cùng nhiều chế độ MH:
Windows 10 cho phép những ứng dụng của bạn hiển thị và hoạt động tốt nhất trong tất cả những chế độ, trên tất cả những thiết bị. Trên những thiết bị 2 trong 1, MH của bạn được phép được tối ưu hóa để hoạt động cùng thiết bị cảm ứng hay bàn phím và chuột.
Giao diện Windows 10 trên những thiết bị khác nhau

Giao diện Windows 10 hiển thị hoàn hảo ở đôi chế độ khác nhauCác ứng dụng tốt nhất được chuẩn hóa:
Windows 10 chạy kèm cùng những ứng dụng tốt nhất, được tích hợp sẵn như Bản đồ, Ảnh, Thư và Lịch, Nhạc, Phim và Chương trình truyền hình. Và những phần mềm này sử dụng OneDrive để sao lưu và đồng bộ thông báo của bạn một cách liền mạch, bởi vì vậy, bạn sẽ ko xa những gì bạn phải.
Các ứng dụng được chuẩn hóa cho Windows 10

Các ứng dụng được chuẩn hóa cho Windows 10Giới thiệu ĐT khôn khéo thứ nhất cùng công suất như trên PC*:
Kết nối cùng một MH, chuột và bàn phím để sử dụng ĐT Windows 10 của bạn tương tự một máy tính, hỗ trợ thực hiện được nhiều công việc hơn hay có được trải nghiệm giải trí tốt hơn trên một MH lớn.Trung tâm thông tin
Phải nhấn vào biểu tượng như hộp thoại tn, nằm cạnh biểu tượng ngày tháng là bạn được phép truy cập vào Action Center (Trung tâm thông tin). Biểu tượng này mặc định có viền màu trắng và bề mặt màu đen tựa theo màu của hệ thống. Có 3 cách để mở Action Center: Kích chuột trái vào biểu tượng ở khay hệ thống, sử dụng phím tắt Windows + A hay nếu là laptop MH cảm ứng có thể vuốt từ viền bên phải của MH thành bên trái.
Trung tâm thông tin
Lúc có thông tin mới đang chờ đợi xem, biểu tượng này sẽ chuyển thành màu trắng. Tất cả thông tin hệ thống, thiết lập nhanh vào những cài đặt khác đều lộ diện ở chỗ này.
Settings
Bạn chính là mật khẩu*:
Bất kỳ thiết bị nào cũng có thể chứa những nội dung của bạn tuy nhiên chỉ cần Windows mới mang xuất hiện cho bạn một trải nghiệm rất riêng tư. Với Windows Hello thiết bị sẽ công nhận và nhận dạng được bạn từ sự hiện diện của bạn, cung cấp thêm tính bảo mật và thuận tiện.Những chức năng có đánh dấu * sẽ sớm được Microsoft ra mắt chính thức trong thời gian tới.
Video giới thiệu Windows 10 

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Windows 10
CPU: 1GHz hay nhanh hơn.
RAM: 1GB (32-bit), hay 2GB (64-bit).
HDD: trống ít nhất 16GB.
Microsoft DirectX 9.
Một tài khoản Microsoft và truy cập mạng (khuyến cáo sử dụng Wi-Fi).


Link Tải Windows 10 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)
Link dự phòng 4 (Hoạt động)
Link dự phòng 5 (Hoạt động)
Link dự phòng 6 (Hoạt động)
Link dự phòng 7 (Hoạt động)
Link dự phòng 8 (Hoạt động)
Link dự phòng 9 (Hoạt động)
Link dự phòng 10 (Hoạt động)
Link dự phòng 11 (Hoạt động)
Link dự phòng 12 (Hoạt động)
Link dự phòng 13 (Hoạt động)
Link dự phòng 14 (Hoạt động)
Link dự phòng 15 (Hoạt động)
Link dự phòng 16 (Hoạt động)