Tải Windows 7 DreamScene Activator

Link Tải Windows 7 DreamScene Activator chính thức:

Tải về máy (421,3 KB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)


Windows 7 DreamScene Activator - Dùng video làm hình nền Desktop

DreamScene là 1 chức năng trên Windows Vista Ultimate cho phép người sử sử dụng có thể sử dụng những đoạn video clip hoặc slide để làm nền cho desktop. Nhưng đến bản hệ điều hành mới nhất - Windows 7 thì Microsoft từng cắt giảm chức năng này.

Nhưng, thật đỏ, một vài lập trình viên của The Windows Club từng phát triển một ứng dụng cùng tên gọi Windows 7 DreamScene Activator. Phần mềm này cho phép kích hoạt chức năng DreamScene trong Windows 7 để có thể sử dụng những video như hình nền trên desktop.
Windows 7 DreamScene Activator
Gói chương trình ở dạng portable (ko cần cài đặt khi sử dụng) tương thích cùng cả đôi bản 32-bit và 64-bit của hệ điều hành Windows 7. Giao diện sử dụng sẽ gồm có 2 nút tương ứng cùng tính năng kích hoạt hoặc vô hiệu hoá chức năng DreamScene trong Windows 7.

Chương trình phải được thực thi cùng những quyền nâng cao. Lúc nhấp vào Enable DreamScene tool sẽ tự động copy tệp DreamScene.dll vào Folder System32 và tệp DreamScene.dll.mui vào Folder System32en-US.

Tiến trình "Explorer" cũng sẽ được khởi động lại để nạp những thay đổi và thực thi chức năng mới.

Lúc kích hoạt chức năng DreamScene, video bây giờ có thể được thêm vào hình nền desktop bằng việc nhấn chuột nên chuột lên tệp và chọn lựa Set as the desktop background.


Link Tải Windows 7 DreamScene Activator mới nhất:

Tải về máy (421,3 KB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)